Cặp đôi nên duyên bởi "tình yêu từ vũ trụ" và con số 1111 định mệnh

19/03/2021, 12:20 GMT+07:00

Duyên số là một điều gì đó rất kỳ diệu và luôn được nhiều người tin tưởng, đặc biệt là trong tình yêu bởi ai cũng muốn có một mối tình đẹp như cổ tích. Chính vì vậy, khi tài khoản mạng xã hội T.H chia sẻ câu chuyện của mình về tình yêu như trong định mệnh, bài đăng của cô đã nhanh chóng nhận về hơn 13 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ. 

T.H tâm sự rằng cô từng là một người phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ trong cuộc sống, bởi vậy cô hi vọng rằng câu chuyện của mình có thể tiếp thêm sức mạnh cho những người còn đang phải tìm cách vượt qua những nỗi buồn. Vào năm 2019, T.H tự xem bài tarot cho chính mình và biết bản thân sắp gặp được "người trong định mệnh" và họ sẽ kết hôn vào năm 2020. Mọi việc diễn ra đúng y như những gì được dự đoán, khi T.H chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, cô đã gặp được duyên số của mình.

 
Chiếc vé xe 1111 định mệnh. (Ảnh: FB T.H)
Chiếc vé xe 1111 định mệnh. (Ảnh: FB T.H)

Trong lần gặp đầu tiên, cả cô và chồng đều có cảm giác thân quen với nhau như những người bạn thân thiết từ lâu. Tới lần thứ ba gặp nhau, T.H chia sẻ cô tin vào vũ trụ, cô muốn biết tuổi linh hồn anh chứ không phải tuổi vật lý. Những điều nghe thật kỳ lạ với nhiều người, thế nhưng bất ngờ thay, chồng T.H lại đáp rằng anh không thấy cô kỳ lạ, anh hiểu mọi điều cô đang nói. "Kể từ giây phút đó, mình biết chắc chắn đây là người sẽ gắn bó với mình suốt cuộc đời."

Chính bản thân T.H cũng không ngờ rằng chuyện tình cảm của họ có thể tiến triển nhanh đến như vậy, chưa đầy một tháng sau khi quen, chồng cô ngỏ lời tỏ tình trong một lần họ chạy xe dạo dọc bờ sông Hàn. Ban đầu, T.H còn phân vân do cái tôi của cô, cô cảm thấy hai người quen nhau trong thời gian quá ngắn, cần thêm thời gian để tìm hiểu. Nhưng trong lòng cô cũng biết có lẽ họ đã bên nhau nhiều kiếp, đã quá thân thuộc.

Vào giây phút T.H còn chần chừ ấy, vũ trụ lại gửi tới cô một thông điệp khác ngay tức khắc, thúc đẩy cặp đôi chính thức ở bên nhau. Đó là khi họ gửi xe và nhận được tấm vé 1111, một con số có ý nghĩa lớn với T.H. Lúc ấy, cả hai đã lặng đi, nhìn nhau bật cười tới 10, 15 phút, và rồi T.H nhận lời yêu.

Khi đã cưới nhau, nhẫn cưới của cặp đôi cũng khắc con số 1111 ý nghĩa và ngày 11/11 trở thành một ngày quan trọng với cả hai. Cuối bài chia sẻ, T.H nhắn nhủ: "Mình đã từng lạc lối, từng đơn độc, đã từng nghĩ rằng mình bất hạnh và chỉ có một mình, nhưng mỗi ngày trôi qua, mình lại nhận ra không ai đơn độc trên hành trình này."

 
Chia sẻ của T.H về con số 1111. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ của T.H về con số 1111. (Ảnh chụp màn hình)

Với câu chuyện tình yêu được "dẫn lối bởi vũ trụ" của T.H và chồng, cư dân mạng đã bày tỏ sự ao ước, ngưỡng mộ cũng như gửi thật nhiều lời chúc phúc tới cặp đôi bởi mối tình của cô đã mang lại những năng lượng tích cực cũng như niềm tin vào tình yêu đích thực cho nhiều người. Cũng có những người thực sự gặp được định mệnh của cuộc đời mình vào chia sẻ cảm xúc tương tự như T.H.

- "Gặp đúng người sẽ biết ngay các bạn ạ. Như mình và chồng, tất cả xảy ra như một phép lành. Đùng phát quen nhau, dắt về ra mắt, hai nhà đều ưng thuận cho ở chung, rồi đám hỏi rồi cho hai đứa ra ở riêng. Hạnh phúc lắm."

- "Câu chuyện của chị đúng là động lực cho em."

- "Tình yêu ngọt hơn viên kẹo đường em hay ăn nữa. Chúc anh chị mãi hạnh phúc."

- "Xúc động quá, chúc mừng anh chị đã gặp được định mệnh của đời mình."

- "Sáng ra đọc được bài này muốn có người yêu ghê."

- "Chúc các bạn vĩnh viễn vui tươi, vĩnh viễn hạnh phúc."

- "Nhìn chị làm em có động lực chờ đợi người trong định mệnh của mình hơn rất nhiều."

- "11/11 còn là ngày tình bạn, tình yêu ở Hàn Quốc đấy mọi người ạ."

 
Cặp đôi đã có một cái kết viên mãn. (Ảnh: FB T.H)
Cặp đôi đã có một cái kết viên mãn. (Ảnh: FB T.H)

Câu chuyện tình yêu của T.H chẳng khác nào một viên kẹo ngọt ngào được tặng từ người lạ, nó khiến một buổi sáng bình thường của nhiều người trở nên tràn đầy hương vị, màu sắc. Chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc, bình yên như cách mà vũ trụ đã mang họ lại với nhau. Bạn có cảm xúc gì khi biết đến câu chuyện này, hãy chia sẻ với YAN nhé!

YÊU LÀ DUYÊN NHƯNG PHẬN DO CON NGƯỜI ĐỊNH ĐOẠT

Câu chuyện tình yêu như số trời sắp đặt của cặp đôi nói trên một lần nữa khiến nhiều người tin tưởng rằng duyên phận thực sự tồn tại.

Thế nhưng trong một mối quan hệ, không thể vin vào chuyện duyên số đã đưa cả hai tới bên nhau mà không vun đắp, tìm hiểu cũng như chăm sóc, quan tâm đối phương. Việc tự mặc định rằng vì duyên số mà cả hai ở bên nhau dễ khiến đôi bên xao nhãng những điều quan trọng như vậy.

Do đó, người ta cũng thường có câu "Yêu là duyên nhưng phận do con người". Hi vọng rằng tất cả các cặp đôi có duyên đều sẽ cùng nhau vun đắp tình cảm để nên phận, không phải nuối tiếc vì mối tình "có duyên không phận".

Xem thêm TẠI ĐÂY!