Cặp đôi nào được fans kỳ vọng tái hợp trên màn ảnh Hàn?

13:12 24/08/2014

Không ít những "cặp bài trùng" hay những đôi tình nhân trên màn ảnh Hàn đã để lại trong lòng người xem một ấn tượng đặc biệt đến mức họ luôn hy vọng những nghệ sỹ đó có thể tái hợp cùng nhau trong bộ phim khác.

Dưới đây là những bộ đôi hầu hết các fan đều rất hào hứng nếu như có cơ hội thấy họ được tái ngộ trên màn ảnh nhỏ.

1. Cặp bài trùng Lee Jong Suk và Kim Woo Bin 

Trong School 2013Lee Jong SukKim Woo Bin đã cho thấy tình bạn trung học với họ là tất cả. Rất nhiều khán giả muốn nhìn thấy họ sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau một lần nữa. Cho dù đó là tam giác tình yêu, tứ giác tình yêu, tình yêu tay năm, hay trong vai anh em ruột, thì chắc chắn một điều sự xuất hiện của cả hai sẽ tạo hiệu ứng rất tốt với khán giả xem phim.

2. Cặp đôi Son Ye Jin và Lee Min Ho


	   

Personal Taste là một bộ phim ít nhiều tạo được dấu ấn trong lòng người xem bởi sự kết hợp ăn ý giữa Lee Min Ho Son Ye Jin. Không ít khán giả muốn nhìn thấy họ tái hợp lại một lần nữa trên truyền hình và dĩ nhiên nếu như có thể họ rất mong tính cách của họ sẽ đảo ngược lại hoàn toàn, khác với cảm giác mà Personal Taste đem lại cho khán giả. 

3. Cặp đôi Yoon Eun Hye và Gong Yoo


	   

Sự kết hợp ăn ý giữa Yoon Eun HyeGong Yoo trong Coffee Prince khiến nhiều người không thể phủ nhận điều đó. Với sự đáng yêu của Yoon Eun Hye, cơ thể đầy quyến rũ của Gong Yoo cũng như cảnh hôn tuyệt vời giữa họ thì không có lý do gì khán giả lại không muốn nhìn thấy họ một lần nữa trên màn ảnh nho.

4. Cặp đôi Kang Dong Ho và Im Joo Eun 

Với sự lập dị của Im Joo Eun và sự lãng mạn của Kang Dong Ho trong Wild Romance. Rất nhiều khán giả mong muốn nhìn thấy họ có thể trở thành một cặp đôi trong bộ phim khác

5. Cặp đôi Im Ye Jin và Kang Nam Gil

Là hai nhân vật cha mẹ khó khăn nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc, cả Im Ye JinKang Nam Gil đều để lại được ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem. 

6. Cặp đôi Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun


	   

You Came From The Stars không phải là bộ phim đầu tiên mà Kim Soo HyunJun Ji Hyun hợp tác với nhau, trước đó họ đã từng tham gia bộ phim điện anh The Thieves. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thoát được hình ảnh đáng yêu và ăn ý của cặp đôi này trong phim You Came From The Stars. Và rõ ràng sự kết hợp ăn ý ấy đã giúp cho cả hai tỏa sáng khắp Châu Á.

7. Cặp đôi So Ji Sub và Gong Hyo Jin 

Gong Hyo Jin sẽ tiếp tục tham gia vào một dự án mới sau khi It's Okay, It's Love kết thúc. Nhưng sự kết hợp ăn ý giữa So Ji SubGong Hyo Jin trong Master's Sun khiến người xem không thể nào quên được và họ muốn cặp đôi sẽ có cơ hội tái hợp lại một lần nữa.

8. Những bà mẹ đáng yêu: Kim Mi Kyung và Kim Sung Ryung

 

Cặp đôi thực sự chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong bộ phim này không phải là Lee Min HoPark Shin Hye; đó là Kim Sung Ryung, Kim Mi Kyung trong vai trò người mẹ của mình.