"Cặp đôi mỹ nam" Lee Jong Suk và Kim Woo Bin tham gia We Got Married?

18:00 06/02/2015

Thông tin cho biết "cặp bài trùng" School 2013 sẽ cùng tham gia chương trình We Got Married phiên bản Trung Quốc khiến các fan xôn xao.

Vào ngày 6/2, một nguồn tin cho biết phía đội ngũ sản xuất chương trình We Got Married sẽ mời hai diễn viên Lee Jong Suk Kim Woo Bin tham gia chương trình này. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, phía đại diện công ty Lee Jong Suk cho biết họ chưa từng nhận được lời mời.

Mặt khác, công ty Kim Woo Bin cũng nhanh chóng phủ nhận thông tin này: "Không có chuyện này. Chúng tôi không hề hay biết gì về việc tham gia chương trình nào. Hiện tại, Kim Woo Bin đang tất bật với những dự án điện ảnh nên anh ấy cần phải sắp xếp thời gian và lịch trình trước khi tham gia hoạt động khác".

Cả Lee Jong SukKim Woo Bin đều là nam diễn viên rất được yêu thích ở thị trường Trung Quốc. Từ sau bộ phim The Heirs, tên tuổi của Kim Woo Bin đã "một bước lên mây" và giành được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, sức ảnh hưởng của Lee Jong Suk từ sau bộ phim I Hear Your Voice đến hàng loạt dự án Doctor Stranger, Pinocchio... cũng đã "đốn tim" nhiều fan nữ. Vì vậy, việc hai chàng trai xuất hiện trong một chương trình thực tế đầy lãng mạn như thế này lại khiến cho các fan háo hức hơn bao giờ hết.

Chương trình We Got Married phiên bản Trung Quốc được mua bản quyền từ chương trình gốc cùng tên của Hàn Quốc, và được phát sóng trên đài Giang Tô. Theo một số cư dân mạng bình luận, nhưng ngôi sao nào xuất hiện trên chương trình này đều trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.