Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên "mây mưa" trong quán trà sữa tại Thái Nguyên khiến CĐM "nóng mặt"

03/08/2018, 12:50 GMT+07:00

Trong đoạn clip, cặp đôi ngang nhiên cởi đồ, "hành sự" như đang ở chốn riêng tư. Hành động của cặp đôi khiến ai nhìn vào cũng phải nóng mặt.

Khi câu chuyện về một cặp đôi thoải mái "mây mưa" trong rạp chiếu phim chưa kịp lắng xuống thì mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh "ân ái" của một cặp đôi còn khá trẻ trong quán trà sữa.

Sáng 3/8, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh thân mật thái quá của hai bạn trẻ trong một cửa hàng trà sữa. Trong đoạn clip, cặp đôi ngang nhiên cởi đồ, "hành sự" như đang ở chốn riêng tư. Hành động của cặp đôi khiến ai nhìn vào cũng phải nóng mặt.


Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong quán trà sữa
Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong quán trà sữa

Một lúc sau, nhân viên của quán đi vào, lúc này cặp đôi còn chưa kịp mặc quần áo. Người dân viên gay gắt cho biết đây đã là lần thứ 3 hai bạn trẻ làm chuyện này trong quán: "Chị soi qua camera nhìn rất rõ. Hôm nay chị đã lên một lần cảnh cáo rồi… Chị thừa sức mua lại 2 cốc trà sữa của các em để các em không làm chuyện này trong quán chị. Mời các em ra khỏi quán… Bọn chị không hoan nghênh các em vào quán của chị nữa”, người nhân viên bức xúc nói trong đoạn clip.

Rơi vào tình cảnh xấu hổ, chàng trai chỉ còn biết lí nhí xin lỗi và hứa không tái phạm nữa. Theo thông tin được chia sẻ thì sự việc xảy ra tại Thái Nguyên vào chiều 2/8.

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên


Hành động của cặp đôi khiến nhiều người nóng mặt
Hành động của cặp đôi khiến nhiều người nóng mặt

Ngay sau khi đoạn clip lan truyền đã khiến cộng đồng mạng được phen bình luận rôm rả. Thậm chí nhiều bạn trẻ đã share đoạn clip và truy tìm thông tin cặp đôi kia. Chỉ vài tiếng sau đó, dưới phần bình luận của những trang fanpage lớn đã đồng loạt xuất hiện 2 tài khoản của bạn nam và bạn nữ, nhiều người khẳng định đó là "nhân vật chính" trong đoạn clip nhạy cảm trên. 

Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng việc xuất hiện đoạn clip trên đã khiến nhiều người lên tiếng bức xúc. Bởi chỉ cách đây mấy ngày, câu chuyện cặp đôi thản nhiên "làm chuyện ấy" trong rạp chiếu phim còn chưa lắng xuống thì nay lại xuất hiện sự việc tương tự. Người người bất ngờ vì giới trẻ ngày nay sống "quá thoáng", thoải mái hành động nơi công cộng mà không mấy bận tâm đến xung quanh.


Cặp đôi trong đoạn clip
Cặp đôi trong đoạn clip

Tuy nhiên bên cạnh câu chuyện về "văn hóa yêu" của giới trẻ thì việc đoạn clip bị phát tán trên mạng xã hội cũng đang khiến nhiều người lên tiếng. Trong trường hợp này rõ ràng hành động của cặp đôi đã sai, nhưng sự việc chỉ nên dừng lại ở mức nhắc nhở cặp đôi, còn khi đoạn clip bị lan truyền trên Internet thì người đăng tải clip hoàn toàn có thể chịu sự xử lý của pháp luật.

Hơn thế nữa, cặp đôi trong đoạn clip còn rất trẻ, nếu sự việc bị đẩy đi quá xa, áp lực dồn họ vào đường cùng thì hậu quả là không thể lường trước được.

Hiện sự việc trên vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Nguồn: N.H.V

Ảnh: Chụp màn hình