Cặp đôi Mắt Biếc "nên duyên" đầy tình tứ và ngọt ngào ngoài đời

08:30 21/12/2019

Cặp đôi Mắt Biếc "nên duyên" ngoài đời

Sau những ngày ở suất chiếu sớm và ngày đầu tiên công chiếu chính thức vào 20/12 hôm qua, Mắt Biếc đã đúng như kì vọng khi nhận lại quá nhiều những tình cảm và lời khen ngợi từ phía khán giả, đặc biệt là dàn cast "mới toanh"

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc khiến dàn sao thích thú: "Tui hên tình đầu dính luôn một đời"

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Ngay sau đó, hình ảnh được "paparazi" bất ngờ ghi lại khoảnh khắc Ngạn và Hà Lan trong phim và truyện gốc vốn không thành đôi đã có dịp tình tứ xuất hiện cùng nhau ngoài đời khiến nhiều khán giả được phen thích thú. Nhiều bình luận cho rằng trong phim lỡ duyên thì thôi ngoài đời mình "nên duyên" tạm thế này cũng được.

Cặp đôi Mắt Biếc

Cặp đôi Mắt Biếc

Cặp đôi Mắt Biếc

Cặp đôi Mắt Biếc

Ốc Thanh Vân đầy xúc động sau khi xem xong Mắt Biếc

Sau khi xem xong tác phẩm điện ảnh mới nhất của Victor Vũ là Mắt Biếc ở suất chiếu sớm hôm qua ngày 19/12, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ, "review" phim vô cùng sâu sắc và chân thành:

>>> Liên quan: Đinh Ngọc Diệp đưa quý tử đến chúc mừng ông xã Victor Vũ ra mắt "Mắt Biếc"

Ốc Thanh Vân xúc động review Mắt Biếc khiến dàn sao thích thú

"Viết vội cho Mắt Biếc trong khi đang hoá trang cho cảnh quay lúc 5g sáng nay. Ốc đang quay phim ở Cần Thơ, hôm qua quay đuối lắm nhưng cả nhóm cùng đi xem phim và ra khỏi rạp lúc 12g đêm. Vẫn còn dư âm của nhạc phim, của rừng sim và đôi mắt của Ngạn.

Xem Mắt Biếc, một thứ niềm tin trong trẻo và mãnh liệt chảy trong mình. Và mình sẽ dùng nó như một thứ thuốc cảm xúc, vỗ về an ủi những rộn ràng lo toan, rằng, vẫn còn đó những rung động thật đẹp đẽ đủ giúp ta vượt qua những khó khăn, ngây dại. Thậm chí là khi có phải chịu đựng nó, ta vẫn thấy mãn nguyện. Người ta vẫn nói, hạnh phúc trong khổ đau, là vậy.

Hình ảnh có liên quan

Một tình yêu vừa thuần khiết, vừa si mê, vừa bao dung vừa sâu thẳm, yêu vô điều kiện ngay cả trong lúc ngặt nghèo nhất. Tình yêu ấy dắt lối cho Ngạn vẫn giữ đúng một hướng nhìn chỉ dành cho đúng một người trong cuộc đời của mình, và vì trái tim nhỏ bé lắm, cái ngăn ấy chỉ đủ chỗ dành cho một người mà thôi.

Hà Lan là một người khá thực dụng, nếu chỉ xét về bên ngoài và sự lựa chọn của cô ấy. Và vì, cái tuổi mới lớn, thích những điều phù phiếm, cũng là điều dễ hiểu. Sau nhiều năm, Hà Lan hiểu rằng không ai có thể thương mình hơn Ngạn, nhưng Hà Lan vẫn ngại ngần không lựa chọn, vì nhiều lí do.

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Đơn giản vì, đã là tình yêu thì không có lí do. Không cần lí giải. Yêu là yêu. Ngay cả khi người ta có tệ với mình. Sẽ thừa lắm nếu mình khen phim đẹp lắm, phim hay lắm. Bởi Mắt Biếc làm được nhiều hơn như thế.

Mắt Biếc là một bộ phim duy mỹ.
Rung động và thánh thiện.
Trong lành và hiện hữu.
Đôi Mắt Biếc có thật.
Và tình yêu ấy cũng có thật.

Hình ảnh có liên quan

Tất cả đều thật đẹp, nhưng có ba điều mình rung động nhất: Tư duy thẩm mỹ trong điện ảnh của Đạo diễn Victor Vũ, Đôi mắt và tâm hồn của em Trần Nghĩa trong vai Ngạn, và Nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, một thứ âm nhạc sâu thật sâu. Cảm ơn Mắt Biếc vì những cảm xúc này. Các bạn hãy ra rạp xem ngay nhé! Và bạn sẽ vô tay khi phim kết thúc, như suất tối qua Ốc xem. Yêu."

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn tài ba Victor Vũ - người đã từng “điện ảnh hóa” thành công bộ phim cũng được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – thực hiện. 

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Mắt Biếc cũng giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất là bốn vai chính – Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Nghĩa (vai Ngạn), Khánh Vân (vai Trà Long) và Trần Phong (vai Dũng). Bốn diễn viên mang bốn phong cách khác nhau. Trong khi Trúc Anh dịu dàng, nữ tính với váy áo yểu điệu và đôi mắt sáng bừng thì Khánh Vân lại có phần cá tính, tinh nghịch. Trần Nghĩa giữ hình ảnh thư sinh, thanh lịch trong khi Trần Phong lại có vẻ bụi bặm, phong trần. Đạo diễn Victor Vũ đánh giá cao khả năng của cả bốn diễn viên trẻ này. 

Ảnh: Tổng Hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!