Cặp đôi phim "Đẻ mướn" Chi Bảo - Kim Thư hội ngộ sau 15 năm

27/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Phim nhựa Việt Nam vào những năm đầu của thế kỷ 21 khá được yêu thích và nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả thông qua loạt tác phẩm có tiếng vang như Nữ Tướng Cướp, Gái Nhảy, Những Cô Gái Chân Dài, Khi Đàn Ông Có Bầu, Đẻ Mướn,...

Nhắc riêng về Đẻ Mướn, bộ phim thời điểm ra mắt vào năm 2005 đã tạo nên sức hút lớn cho phòng vé Việt với kịch bản độc đáo, những "cảnh nóng" táo bạo cùng màn diễn xuất tốt của dàn diễn viên gồm Chi Bảo, Kim Thư, Hà Kiều Anh,...


Dàn cast chính của "Đẻ Mướn" ngày ấy

>>> Xem ngay: Kim Thư tủi thân: "Không xứng là người có ảnh hưởng đến xã hội"

Chi Bảo hội ngộ Kim Thư sau 15 năm từ phim "Đẻ mướn"

Trong phim, Kim Thư vào vai một cô gái nghèo vì muốn có tiền để chạy chữa cho mẹ của bạn trai nên chấp nhận trở thành người "đẻ mướn" cho gia đình Chi Bảo. Cả hai thời điểm đó đã có nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng nhau.

 
Những cảnh quay táo bạo của Chi Bảo cùng Kim Thư ngày đó
Những cảnh quay táo bạo của Chi Bảo cùng Kim Thư ngày đó

Sau bộ phim, Chi Bảo cùng Kim Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt, là những người bạn thân thiết ngoài đời. Mới đây, sau 15 năm kể từ ngày Đẻ mướn công chiếu, Kim Thư đã cùng Chi Bảo và bạn gái mới của anh đã có dịp hội ngộ cùng nhau để có bữa ăn thân mật. Khoảnh khắc thấy cặp đôi năm nào trên màn bạc tái hợp khiến khán giả không khỏi thích thú.

 
Kim Thư đến thăm nhà Chi Bảo trong bữa tiệc mới đây
Kim Thư đến thăm nhà Chi Bảo trong bữa tiệc mới đây

 
Nam diễn viên cũng thường đến nhà hàng của Kim Thư
Nam diễn viên cũng thường đến nhà hàng của Kim Thư

 
Cả hai liên tục giữ mối quan hệ tốt ngoài đời, trông cả hai người vẫn xinh đẹp và người thì phong độ
Cả hai liên tục giữ mối quan hệ tốt ngoài đời, trông cả hai người vẫn xinh đẹp và người thì phong độ

>>> Liên quan: Con trai Kim Thư - Phước Sang khôn lớn, nhắn nhủ đến mẹ: "Mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con"

Kim Thư chia sẻ về cuộc hôn nhân với Phước Sang sau gần 8 năm ly hôn

Đẻ mướn thời điểm đó vốn được sản xuất bởi Phước Sang - chồng cũ của Kim Thư. Thời điểm quay phim, cả Kim Thư và Phước Sang đã có mối quan hệ tình cảm và đồng hành cùng nhau dù chưa tổ chức đám cưới. 


Kim Thư cùng Phước Sang ngày trước

Cuối 2012, sau nhiều câu chuyện "sóng gió", Kim Thư và chồng đã "đường ai nấy đi". Nhắc về cuộc hôn nhân cũ, nữ diễn viên từng tâm sự với YAN gần đây rằng: 

"Qua cuộc hôn nhân đã khép lại, dĩ nhiên trong mỗi người sẽ nhìn ra rằng phải chi lúc đó mình có sự hối tiếc hoặc nhìn được chính lỗi của mình trong đó. Ví dụ anh Sang, nếu anh ấy cảm thấy được là mình làm nhiều việc quá, bị quá sức, thì ảnh sẽ có cái tự trách bản thân. Kim Thư cũng tự nhìn lại thấy để lúc đó trong những quyết định của mình có hơi nóng vội, tính mình còn trẻ con, còn bồng bột, không được trưởng thành để có thể nhẹ nhàng hơn mà giải quyết mọi thứ thì chuyện sẽ khác. Và chuyện đó cũng khép lại rồi, Kim Thư thấy cái gì cũng vậy, đều có sự thử thách và quan trọng là mình vượt qua thử thách đó như thế nào để có kết quả tốt nhất!".


Kim Thư hiện tại và hai con trai đã lớn

Cuộc sống của Chi Bảo hay Kim Thư dù có sự đổ vỡ trong hôn nhân nhưng cả hai ở thời điểm hiện tại đều tìm được con đường bình yên cho mình. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều, nhưng chắc chắn khán giả vẫn sẽ luôn dõi theo họ.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Hari Won và sao Việt động viên khi Kim Thư rút vốn, ngưng kinh doanh nhà hàng thứ 2

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

KIM THƯ TỦI THÂN KHI THẤY MÌNH KHÔNG XỨNG LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Sinh ra trong một gia đình khá giả và có điều kiện sống sung túc, nhưng những năm cuối trong cuộc hôn nhân với Phước Sang, do gặp biến cố về kinh tế nên từ đó về sau, Kim Thư đã phải trải qua bôn ba với đời và làm nhiều công việc để có thể sớm hồi phục ổn định về tài chính. Nhớ lại và chiêm nghiệm về cuộc đời của mình, nữ diễn viên bỗng cảm thấy tủi thân và bày tỏ trên trang cá nhân:

"Cuộc đời Kim Thư sống gió quá, riết nó tạo cho mình tính chịu đựng và luôn chấp nhận. Có lẽ hình ảnh lam lũ, tần tảo, bình dị của mình không xứng đáng là người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội. Tổn thương về trường hợp của mình. Nhưng mình đã nói rồi, không gì có thể làm mình tổn thương lâu được.

Được thì mừng, không thì mình phải tự xem lại bản thân để phấn đấu hơn thôi. Đã biết cuộc đời luôn luôn cho mình trải nghiệm những điều khó khăn và chằn ăn trăn quấn nhất, nhưng về phần hậu thì luôn dần nở hoa. Thế nên mình tin rằng cứ sống tốt và lương thiện thì cho dù muộn, mình cũng sẽ nhận được kết quả tốt".