Cặp đôi làm thử thách trói tay nhau 3 tháng để kiểm chứng tình yêu

22/02/2021, 14:00 GMT+07:00

Khi yêu, cặp đôi nào cũng hi vọng rằng người kia chính là một nửa hoàn hảo của mình và cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi chông gai phía trước. Cũng bởi vậy, có không ít cách thử thách tình cảm đã được nghĩ ra.

 
Bài đăng trên trang Oddity. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên trang Oddity. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Giới trẻ Trung Quốc làm mặt xấu thử lòng người yêu

Quyết định đặc biệt trong lễ tình nhân

Theo Oddity, một cặp tình nhân trẻ người Ukraina đã quyết định thử thách mối quan hệ của mình bằng cách dùng một sợi xích sắt rất dày để trói tay nhau lại trong ba tháng. Đây là cách họ kiểm chứng tình yêu dành cho nhau ngay khi mối quan hệ của cả hai đang ở vào giai đoạn mặn nồng nhất.

 
Quyết định của cặp đôi đã được đài truyền hình đưa tin. (Ảnh: Oddity)
Quyết định của cặp đôi đã được đài truyền hình đưa tin. (Ảnh: Oddity)

Vào Valentine năm nay, Alexander và Viktoria quyết định sẽ đón lễ tình nhân theo một cách đặc biệt hơn. Họ đã tới Kiev để được "trói buộc" nhau bằng sợi xích sắt trước sự chứng kiến của Cơ quan đăng ký hồ sơ Quốc gia và nhờ cơ quan này niêm phong xích lại. Bắt đầu từ giây phút đó, họ sẽ bên nhau 24/24 và cùng nhau thực hiện mọi việc ngủ nghỉ, tắm rửa và dĩ nhiên là cả đi vệ sinh.

Cặp đôi tự tin rằng họ sẽ thoải mái trong suốt ba tháng ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu có một bên không thể vượt qua thử thách, sẽ có người sử dụng công cụ đặc biệt để cắt sợi xích này. Alexander khẳng định với truyền thông Ukraina: "Tất cả các đầu mối của sợi xích trên người chúng tôi đều đã được hàn lại. Đầu mối cuối cùng còn được Cơ quan đăng ký hồ sơ Quốc gia đóng dấu." Việc hàn dây xích được thực hiện trước tác phẩm điêu khắc về tình yêu mang tên Unity.

 
Công việc hàn các mối của dây xích được thực hiện ở Kiev. (Ảnh: Oddity)
Công việc hàn các mối của dây xích được thực hiện ở Kiev. (Ảnh: Oddity)

>> Xem thêm: Những thử thách các cặp đôi phải trải qua trước khi kết hôn

Thử thách đầy khó khăn

Nhân viên của Cơ quan đăng ký Quốc gia Ukraina, ông Vitaly Zorin cho biết ông đã phải kiểm tra xem cặp đôi này có "lành mạnh" không rồi mới quyết định trở thành người giám sát thử thách cho họ. Ngay trong ngày đầu tiên, cặp đôi nhanh chóng phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Sau đó, cặp đôi quyết định sẽ vào nhà vệ sinh nữ và khiến nhân viên vệ sinh ở đây bàng hoàng.

Trong những ngày tiếp theo, cả hai đã cập nhật những video về cuộc sống trong thời gian đặc biệt này lên mạng xã hội. Có vẻ như mọi thứ từ đơn giản nhất cũng trở nên khó khăn với Alexander và Viktoria. Họ phải mặc quần áo đặc biệt với cả tá khóa kéo, phải lên kế hoạch cụ thể cho mọi hành động để đảm bảo rằng công việc của cả hai đều không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ rất lạc quan về kết quả của thử thách này.

 
Họ sẽ "tay trong tay" thế này suốt ba tháng. (Ảnh: Oddity)
Họ sẽ "tay trong tay" thế này suốt ba tháng. (Ảnh: Oddity)

>> Đừng bỏ lỡ: Kết quả khó ngờ của màn thử thách bạn gái

Thử thách đặc biệt của cặp đôi Ukraina mới diễn ra được một tuần nhưng đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía truyền thông cả trong nước lẫn quốc tế. Tất cả mọi người đều đang ngóng chờ kết quả của thử thách, hi vọng rằng cả hai có thể chứng minh được họ chính là một nửa hoàn hảo của đối phương.

THỬ THÁCH TÌNH YÊU BẰNG CÁCH HÔN NHAU TRÊN CẦU ĐÁY KÍNH

Có rất nhiều cách thử thách tình yêu từng được nghĩ ra, một trong số đó là cuộc thi hôn nhau trên cầu đáy kính cao 180m tại Trung Quốc.

Tiêu chí để các cặp đôi tham gia cuộc thi là họ phải vượt qua được nỗi sợ độ cao có thể nhìn rõ mồn một vực thẳm bên dưới. 

Cặp đôi có thể hôn lâu nhất và tạo ra nhiều tư thế nhất sẽ giành chiến thắng. Phần thưởng cho cặp đôi thắng cuộc là một cặp nhẫn vàng để kỉ niệm tình yêu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!