Mặc người dân nhắc nhở, cặp đôi vẫn vô tư hôn nhau thắm thiết giữa đường phố Hà Nội suốt 2 tiếng

05/12/2017, 12:27 GMT+07:00

Dù đã được nhắc nhở, nhưng cặp đôi này vẫn tiếp tục "yêu" thậm chí dắt xe đưa vào lề để không phải cản trở ai.

Một clip ghi lại cảnh hai bạn trẻ hôn nhau say đắm trên đường Chùa Láng đang là tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng.


Cặp đôi hôn nhau đắm đuối trên phố (clip: Hóng.vn)

Xã hội giờ đây đã có phần thoáng hơn ngày xưa rất nhiều, việc các cặp đôi thể hiện tình cảm yêu đương cũng có một cách nhìn cởi mở hơn. Thế nhưng cái nào cũng có giới hạn, hay nói chính xác hơn đó là phép lịch sự ở nơi công cộng. 

Ấy vậy mà mới đây, trên mạng đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hôn nhau của một cặp đôi trẻ ngay giữa đường Chùa Láng, Hà Nội. Và mọi chuyện sẽ chẳng là vấn đề nếu như cặp đôi trẻ này không "nhiệt huyết" đến nỗi hôn nhau liên tục suốt gần 2 tiếng trước sự chứng kiến của không ít người dân đang ngồi và sinh hoạt ở gần đó.


Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đầu ai cũng tưởng cặp đôi này vì không nỡ rời xa nhau nên mới nán lại dành cho nhau những cử chỉ thân mật và vài cái hôn tạm biệt. Nhưng rồi một cái, hai cái, ba cái,... đến hàng giờ sau cặp đôi vẫn ở đấy và vẫn "môi kề môi". Đến nỗi người đã quay đoạn clip này cũng phải chia sẻ: “Dẫu biết tình yêu của đôi bạn trẻ không có gì có thể đong đếm được, nhưng họ hôn nhau suốt 2 tiếng đồng hồ thì làm sao nhà mình buôn bán được đây?”

Trước tình huống trớ trêu này, chủ nhà đành phải làm kẻ phá đám, ra nhắc nhở đôi bạn trẻ và kết quả là họ lại dựng xe lên lề đường và tiếp tục hôn nhau. Trước màn thể hiện tình cảm này, chủ nhân quay video tỏ ra lo lắng khi nghĩ rằng cặp đôi này sẽ hôn nhau “chắc tới mai mất…”


Hôn nhau lâu đến độ làm cản trở việc buôn bán của người khác? (Ảnh cắt từ clip)
Hôn nhau lâu đến độ làm cản trở việc buôn bán của người khác? (Ảnh cắt từ clip)


Sau khi được nhắc nhở, đôi bạn trẻ dựng xe lên lề đường và tiếp tục hôn nhau. (Ảnh cắt từ clip)
Sau khi được nhắc nhở, đôi bạn trẻ dựng xe lên lề đường và tiếp tục hôn nhau. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi xem clip, khá nhiều bạn trẻ tỏ ra không đồng tình với cách thể hiện tình cảm công khai của đôi bạn trẻ. Tuy nhiên cũng có một số cho rằng chuyện hôn nhau ngoài đường như thế này là khá bình thường, không có gì đáng nói kèm theo đó là kha khá bình luận hài hước đến từ các bạn trẻ.

Bạn V.D hài hước, “Có tâm thế… ghép cả nhạc vô… giá mà cuộc đời có thể vui tươi, lãng mạn như khi chèn một bản tình ca vào đó”, bạn M. viết “nụ hôn bất chấp mọi thời đại đây rồi, tung hoa cho các bạn trẻ nào”.

Hiện đoạn clip vẫn đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ với 152 ngàn lượt xem, hơn 1 ngàn lượt bình luận và hơn 5.5 ngàn lượt cảm xúc.

Clip: Nguồn Hóng.vn