The Voice Kids quay trở lại "áp đảo" các mùa trước với 6 HLV quyền lực

12/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau hai mùa vắng mặt tại The Voice Kids, năm nay cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chính thức cùng nhau tái xuất trên ghế nóng.

"The Voice Kids 2018" đã chính thức quay trở lại với nhiều sự đổi mới đầy thú vị. Bất ngờ đầu tiên dành cho khán giả yêu thích "The Voice Kids" chính là sự trở lại của cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trên ghế nóng.


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tái xuất The Voice Kids 2018.
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tái xuất The Voice Kids 2018.

Vắng mặt ở hai mùa của The Voice Kids, cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ cùng nhau tái xuất trên ghế nóng của The Voice Kids 2018. Sự trở lại của cặp đôi này hứa hẹn sẽ đem lại cho Giọng hát Việt nhí năm nay nhiều điều thú vị hơn.


"Cặp đôi Giang Hồ" của The Voice Kids năm nay.
"Cặp đôi Giang Hồ" của The Voice Kids năm nay.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là chính là người thầy giúp Quang Anh, Hồng Minh đăng quang ngôi vị quán quân và ghi đậm dấu ấn bởi sự… khó tính, cầu toàn đối với các học trò. Thế nhưng, “cặp đôi Giang Hồ” vẫn nhận được sự yêu mến hết lòng của các khán giả hâm mộ bởi trình độ chuyên môn cao, cùng những nhận xét tích cực, ý nghĩa. Bên cạnh đó, cả hai còn là các vị HLV  hài hước vui vẻ, luôn mang đến những tiếng cười thú vị và đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.


Sự trở lại của 2 vị HLV này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ cho chương trình năm nay.
Sự trở lại của 2 vị HLV này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ cho chương trình năm nay.

The Voice Kids 2018 còn có những đổi mới đầy bất ngờ dành cho khán giả. Và lần đầu tiên trong năm nay, “ghế nóng” sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids 2018.

Sự dày dặn kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật đã giúp cho Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang trở thành những HLV được yêu thích của The Voice Kids. Những thành công cả 2 vị HLV đem lại cho học trò của mình đã chứng minh được năng lực của họ. The Voice Kids 2018 chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn với sự trở lại của "cặp đôi Giang Hồ".

Ảnh: Tổng hợp