Cặp đôi hiphop Trúc Phương - Trung Hiếu dừng bước

20:45 05/11/2012

(YAN) - Trúc Phương và Trung Hiếu là hai thí sinh tiếp nói lời chia tay với chương trình "Thử thách cùng bước nhảy".

Đêm công bố kết quả vòng chung kết thứ tư của chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” đã được truyền hình trực tiếp vào 21h30 tối chủ nhật ngày 4/11. Hai thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay là cặp đôi Trúc Phương, Trung Hiếu. 

Mở đầu cho lượt công bố kết quả là hai cặp thí sinh Thúy Hằng – Toàn Trung và Tố Như – Tuấn Đạt. Cặp đôi “yêu vội” mở đầu cho đêm liveshow thứ 4, còn hai “siêu đạo chích” là cặp đôi đã kết thúc chương trình vào tối chủ nhật vừa qua. Kết quả Thúy Hằng và Toàn Trung một lần nữa rơi vào vòng nguy hiểm. May mắn lần nữa mỉm cười với Hồng Nhung, Quang Đăng khi họ đã chinh khán giả bằng một bài thi đầy cảm xúc của mình. Quỳnh Trang và Vinh Hải với bài disco sôi động cũng ở vị trí an toàn.

Phải làm quen với điệu nhảy Mambo đòi hỏi kỹ thuật cao đã làm cho hai thí sinh Trúc Phương và Trung Hiếu không thực sự thể hiện tốt phần thi của mình và họ tiếp tục đối mặt với 30 giây thử thách.

Tuy nhiên, phần thử thách 30 giây vẫn không thể giúp Trung Hiếu cùng với bạn nhảy Trúc Phương tiếp tục đi sâu vào vòng trong. Vì vậy, cặp đôi đành phải nói lời tạm biệt với “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”. Từng gây ấn tượng với bài múa tự dàn dựng công phu cùng chiếc mặt nạ che mặt đầy ý nghĩa, Trung Hiếu tiếp tục nhận được sự đón nhận của khán giả khi nỗ lực không ngừng qua mỗi đêm diễn. Bị chấn thương, lại phải rời chương trình khiến cho không ít người xem tiếc nuối. Điều mà hai thí sinh buồn nhất đó chính là không được đồng hành với những người bạn đã cùng gắn bó dưới mái nhà chung trong thời gian qua. Đối với họ đây như một đại gia đình với những người anh em cùng đam mê.


	
	Trúc Phương bùi ngùi chia tay chương trình và những người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
Trúc Phương bùi ngùi chia tay chương trình và những người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Mười hai thí sinh tiếp tục bước vào vòng trong, khán giả sẽ được gặp lại họ vào thứ 7 tuần ngày 10/11 vào lúc 21h tại nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa (TP Hồ Chí Minh), và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và Yan TV.