Cặp đôi giữ trọn lời thề về chung một nhà sau 2 năm chờ anh đi lính

08:30 25/03/2021

Câu chuyện về chung một nhà của cặp đôi Nghệ An hẹn nhau sau 2 năm đi lính thu hút sự chú ý từ dư luận trên mạng xã hội. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình yêu của cả hai.

 
Thông tin sự việc thu hút chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB N.A)
Thông tin sự việc thu hút chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB N.A)

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít chuyện tình yêu tan vỡ vì lý do người yêu lên đường nhập ngũ. Chính vì điều này mà câu chuyện "giữ trọn lời thề, ta về cưới nhau" của cặp đôi anh bộ đội Q.V và cô dâu H.L đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía cư dân mạng.

Được biết, cặp đôi này vào hai năm trước trở thành những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với nụ hôn hẹn ước "về chung một nhà" sau 2 năm của cô bạn gái dành cho chàng trai lên đường nhập ngũ. Suốt khoảng thời gian sau đó, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc, động viên và quan tâm lẫn nhau.

 
Hình ảnh về nụ hôn hẹn ước "ta về cưới nhau" 2 năm trước của cặp đôi. (Ảnh: FB N.A)
Hình ảnh về nụ hôn hẹn ước "ta về cưới nhau" 2 năm trước của cặp đôi. (Ảnh: FB N.A)

 
Suốt thời gian sau đó, cô gái vẫn đều đặn đi thăm và động viên bạn trai. (Ảnh: FB N.A)
Suốt thời gian sau đó, cô gái vẫn đều đặn đi thăm và động viên bạn trai. (Ảnh: FB N.A)

Dù bạn trai xa nhà nhưng cô bạn gái ấy vẫn đều đặn sắp xếp thời gian đi thăm và khiến anh bộ đội thêm "vững dạ" chờ đợi ngày xuất ngũ để sớm trở về bên nhau. Sau những năm tháng miệt mài như thế đến ngày hôm nay, ngay tại làng Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã diễn ra đám cưới của cặp đôi này trong sự chúc phúc, ngưỡng mộ của người thân, bạn bè cùng dư luận.

 
Cô gái Nghệ An xinh đẹp trong chiếc váy cưới. (Ảnh: FB N.A)
Cô gái Nghệ An xinh đẹp trong chiếc váy cưới. (Ảnh: FB N.A)

 
Cặp đôi đã tổ chức đám cưới rình rang, hạnh phúc sau thời gian xuất ngũ. (Ảnh: FB N.A)
Cặp đôi đã tổ chức đám cưới rình rang, hạnh phúc sau thời gian xuất ngũ. (Ảnh: FB N.A)

Ngay khi thông tin về cặp đôi "giữ trọn lời thề" cưới nhau sau 2 năm nhập ngũ xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây sự chú ý rất lớn từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho một tình yêu đẹp có được kết quả trọn vẹn, viên mãn.

Bên cạnh những lời phúc, có không ít người còn bàn luận rằng câu chuyện của cặp đôi này thật sự là một minh chứng sống về tình yêu bền vững theo thời gian. Nếu có đủ yêu thương, vững tâm và kiên định dành cho đối phương thì dù có nhập ngũ hay đi lính nhiều năm, họ vẫn hướng về nhau.

- "Thật ngưỡng mộ."

- "Ai bảo là "hai năm đi lính em chờ, đến khi xuất ngũ em lờ anh luôn nào."

- "Nếu đủ yêu và sự kiên định, điều kỳ diệu vẫn có thể xảy ra."

- "Thấy bao cặp đôi vì chuyện đi lính mà tan vỡ, xem đến chuyện tình yêu này mà thấy được ngưỡng mộ, truyền cảm hứng luôn ấy."

- "Một tình yêu đẹp có kết cục viên mãn, tuyệt vời."

Hiện tại, thông tin về đám cưới của cặp đôi "giữ trọn lời thề" này vẫn nhận được sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trước tình yêu lãng mạn và lòng chung thuỷ son sắt ấy, không ít dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi nhiều lời chúc phúc đến hai nhân vật chính. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

SỰ KIÊN ĐỊNH, LÒNG CHUNG THUỶ LÀ NHỮNG GIA VỊ CẦN PHẢI CÓ TRONG TÌNH YÊU

Chứng kiến câu chuyện hạnh phúc của cặp đôi "giữ trọn lời thề, ta về cưới nhau" kể trên khiến đông đảo dư luận không khỏi xuýt xoa.

Cặp đôi này không chỉ là một trong những ví dụ điển hình trong việc đập tan định kiến về việc nhập ngũ thì sẽ chia tay mà còn thể hiện rất nhiều đặc điểm về một tình yêu đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Vì nhập ngũ, họ chấp nhận yêu xa nhưng vẫn cố gắng nắm chặt tay nhau cùng vun đắp tình cảm. Và sau thời gian kiên trì bền bỉ ấy, tình yêu của họ đã được đền đáp bằng một đám cưới hạnh phúc, trọn vẹn.

Không nói quá rằng chính sự kiên định, lòng chung thuỷ, luôn hướng về nhau của hai nhân vật chính ấy đã tạo nên một tình yêu rất đẹp

>> Xem thêm TẠI ĐÂY