Cặp đôi đồng tính nam hạnh phúc đeo vàng kín người trong ngày cưới

27/03/2018, 15:00 GMT+07:00

Không chỉ nhận được lời chúc phúc, cặp đôi trong clip còn được người thân, họ hàng tặng vàng đeo lóa cả mắt không khác gì một đám cưới "nhà đại gia" thường thấy

Khi yêu thì ai cũng mong muốn được cùng người ấy nắm tay nhau sánh bước trong ngày vu quy, nghe tiếng vỗ tay chúc phúc từ gia đình và bạn bè. Thế nhưng với những cặp đôi đồng tính thì những điều kể trên có lẽ vẫn còn là một thứ gì đó rất "xa xỉ". Song, không phải là không thể và cặp đôi trong đoạn clip sau đây đã chứng minh rằng họ hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc và công nhận. 

Không chỉ nhận được lời chúc phúc, cặp đôi trong clip còn được người thân, họ hàng tặng vàng đeo lóa cả mắt không khác gì một đám cưới bình thường. Nhìn khoảnh khắc này nhiều người đã bày tỏ sự hạnh phúc cũng như vui lây cho họ. Số khác lại hài hước cho rằng "Đúng là chỉ có người cùng phái mới mang lại hạnh phúc cho nhau". Song đâu đó vẫn còn không ít ý kiến tỏ rõ sự kì thị và dè bỉu nhưng dù sao đi nữa đối với họ được gia đình và bạn bè ủng hộ, chúc phúc đã là điều quá hạnh phúc rồi!