John Huy Trần và bạn đời đồng tính "soái ca" kỉ niệm 2 năm ngày cưới

17:30 05/04/2020

Vào cuối năm 2017, biên đạo múa nổi tiếng John Huy Trần cùng bạn trai Nhiệm Huỳnh thực hiện lễ thành hôn tại thành phố Toronto, Canada dưới sự công nhận của luật pháp.

Sau đó vào tháng 4/2018, cặp đôi tổ chức đám cưới vô cùng hoành tráng và đẹp như mơ tại TP.HCM cùng với gia đình và những người bạn thân, chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

 
John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh là cặp đôi được nhiều người trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh là cặp đôi được nhiều người trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh: 9 năm yêu nhau say đắm và một cái kết đẹp như trong phim

Bữa tiệc kỉ niệm 2 năm ngày cưới giản dị giữa mùa dịch

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm đám cưới cặp đôi đồng tính Nhiệm Huỳnh - John Huy Trần đã có một buổi tiệc đơn giản ở nhà vì tình hình dịch Covid-19. Không quá cầu kì, thực đơn bữa tối gồm có chiếc bánh kem do chính Huy Trần chuẩn bị.

 
Buổi tiệc kỉ niệm 2 năm ngày cưới diễn ra đơn giản (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi tiệc kỉ niệm 2 năm ngày cưới diễn ra đơn giản (Ảnh: FBNV).

Nói về chặng đường 2 năm sống chung với nhau John Huy Trần cho biết: "Mệt mỏi và già hơn nhưng vẫn rất vui. Vẫn đang tìm hiểu về nhau. Tiếng cười và nụ cười trở nên nhiều hơn. Một cảm giác tuyệt vời khi trở về nhà và có người chào đón bạn bằng một nụ cười, cũng như thật tuyệt vời khi có một người về nhà vì bạn. Cảm giác cả hai được gặp nhau sau một ngày thật tuyệt vời. Với chúng tôi đó thật sự là hạnh phúc".

 
Huy Trần cảm thấy may mắn vì luôn có người bạn đời bên cạnh chăm sóc cho tổ ấm riêng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Trần cảm thấy may mắn vì luôn có người bạn đời bên cạnh chăm sóc cho tổ ấm riêng (Ảnh: FBNV).

Nói về những thứ thay đổi trong cuộc sống sau 2 năm sống chung với nhau, cặp đôi cho biết: "Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một dự án Gaia và đó là một trải nghiệm mới. Chúng tôi đã học được nhiều hơn từ nhau và trải nghiệm này cũng có khá nhiều khoảnh khắc thăng trầm. Tôi đã phát hiện ra rằng chúng tôi làm việc khá tốt với nhau nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Khi ở bên nhau thật tuyệt vời, ngoài ra thời gian và không gian riêng cho bản thân cũng rất quan trọng. Tôi muốn được làm việc với đồng nghiệp và ở nhà với bạn đời (chồng). Đôi khi mọi thứ có thể trở nên lộn xộn khi bạn mang áp lực công việc về nhà, chúng tôi chọn đi du lịch, nói chuyện, chúng tôi xem ti vi cùng nhau, làm việc nhà, cùng nhau nấu ăn, cùng cười, chúng tôi biết điểm mạnh của nhau là gì và chúng tôi tập trung vào đó để xây dựng cho cuộc sống hôn nhân.

Chúng tôi đã đến Canada vào mùa hè năm ngoái và đó là kỳ nghỉ dài đầu tiên của chúng tôi sau một thời gian dài. Chúng tôi được làm nhiều thứ cùng nhau. Chúng tôi thích khám phá khi chúng tôi đi du lịch".

 
2 năm hôn nhân là khoảng thời gian cả hai hiểu nhau nhiều hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 năm hôn nhân là khoảng thời gian cả hai hiểu nhau nhiều hơn (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: John Huy Trần và bạn đời đồng giới sẵn sàng có con trong năm 2020

Nhiệm Huỳnh -  John Huy Trần chia sẻ bí quyết gắn bó 

Bên cạnh cặp đôi Nhiệm Huỳnh - John Huy Trần cũng chia sẻ bí quyết mà cả hai rút ra được sau 2 năm về chung một nhà:

"Tôi luôn trân trọng Nhiệm. Ngày một nhiều hơn. Nếu bạn không trân trọng đối phương thì coi như nó đã xong rồi. Chúng tôi luôn tìm cách để giữ cho mọi thứ vui vẻ và thú vị. Hôn nhân không phải là một công việc, nhưng nó cần mình phải bỏ công sức ra. Và nếu cả hai cùng cố gắng bỏ công sức vào một điều gì đó và đều muốn nó tốt, chúng ta sẽ đạt được. Miễn là bạn tiếp tục đi cùng nhau".

 
Với cả hai hôn nhân không phải là một công việc nhưng nó cần mình phải bỏ công sức ra (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với cả hai hôn nhân không phải là một công việc nhưng nó cần mình phải bỏ công sức ra (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: YAN GÕ CỬA: Khám phá không gian sống tiền tỷ của John Huy Trần và bạn đời "soái ca"

Trong thời gian tới, ngoài những công việc thường ngày, John Huy Trần và bạn đời Nhiệm Huỳnh sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng LGBT.

Nhiệm Huỳnh - John Huy Trần chia sẻ kế hoạch có con

Là một trong những vợ chồng đồng tính nổi tiếng nhận được sự quan tâm của mọi người, sau gần 2 năm đám cưới, cặp đôi cho biết họ đã sẵn sàng để có con trong thời gian tới, tuy nhiên không ai nói trước được điều gì vì con cái là sự may mắn:

"Chúng tôi thường nói với nhau chuyện con cái duyên đến thì sẽ đến, bản thân Huy và Nhiệm đều đang mong muốn có con trong năm nay, cả hai đều rất sẵn sàng để có thêm một thành viên trong gia đình, cả hai muốn chuẩn bị thật tốt để con của mình không bị thiệt thòi gì".