Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất "Người ấy là ai" khiến nhiều người tiếc nuối khi chia tay

26/08/2019, 12:40 GMT+07:00

Cặp đôi "Người ấy là ai" Sơn Tùng - Đức Hiền bất ngờ chia sẻ thông tin cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" vì không cùng chí hướng.

Cặp đôi đồng tính Sơn Tùng - Đức Hiền khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ xác nhận chuyện "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian yêu nhau mặn nòng.

Chắn hẳn mọi người vẫn còn nhớ chương trình "Người ấy là ai" tập 8 được phát sóng tối thứ 6 ngày 7/6/2019, cặp đôi đồng tính nam Đỗ Sơn TùngLưu Đức Hiền đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Họ cùng tham gia chương trình và đều bị loại nhưng cả hai đã mang đến cho khán giả những giây phút thật bất ngờ và xúc động với câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

>>>Bạn đã xem: Lệ Quyên gây xúc động ở "Người ấy là ai": "Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của cha mẹ"

Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất

Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất

Tuy nhiên, mới đây Đỗ Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ thông tin cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" vì không cùng hướng đi khiến khán giả vô cùng tiếc nuối và bàng hoàng.

"Có những nỗi đau bắt buộc phải trải qua để trưởng thành. Tình yêu cần phải chứng minh bằng hành động chứ không phải nói xuông. Hiện tại Tùng và Hiền đã quyết định dừng lại, cả hai không cùng hướng đi, sự kì vọng dành cho nhau quá lớn mà chưa thể thay đổi để đạt đến kì vọng đó. Nên dừng lại là tốt nhất. Sẽ buồn nhưng phải vượt qua. Cám ơn mọi người đã dành tình cảm cho Tùng và Hiền, mong rằng những bước đi sắp tới cả hai vẫn được mọi người ủng hộ.

Mọi người đừng comment bên anh Hiền hay inbox hỏi gì anh Hiền hết, anh ấy cần thời gian để chấp nhận chuyện này. Cám ơn mọi người", Đỗ Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất

Trong suốt quá trình yêu nhau, trên trang cá nhân Sơn Tùng Đức Hiền đều không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau. Cặp đôi từng nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất

 
Khán giả vô cùng tiếc nuối khi biết tin cặp đôi Tùng - Hiền đã chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vô cùng tiếc nuối khi biết tin cặp đôi Tùng - Hiền đã chia tay.

Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất

Những bí quyết để giúp tình yêu luôn bền vững hơn:

- Cùng nhau thực hiện lời hứa

- Không được kiểm soát đối phương

- Luôn tự hào về người ấy của mình

- Quan tâm đến kế hoạch chung của cả hai

Ảnh: Tổng hợp -FBNV

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về các cặp đôi LGBT nổi tiếng trên YAN nhé!