Cặp đôi DJ hàng đầu Thế giới "đổ bộ" Hà Nội

08/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Ngày 18/12/2014 tới đây, đêm nhạc điện tử (Electronic Dance Music - EDM) Silver Sabre với sự tham gia đặc biệt của cặp DJ hạng 36 thế giới – Vicetone sẽ được tổ chức tại Lift bar, Hà Nội.
 
 
Sau những tên tuổi hàng đầu như Hardwell, Dash Berlin, Affrojack, Showtek, ... giới trẻ Việt Nam sẽ lại có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc EDM đẳng cấp thế giới. Buổi tiệc âm nhạc có sự trình diễn của cặp DJ lừng danh Vicetone trong một đêm duy nhất tại Lift vào ngày 18/12 tới. 
 
 
Đây cũng là lần đầu tiên có 1 bộ đôi DJ thuộc Top hàng đầu thế giới trình diễn tại Hà Nội. Anh Nguyễn Danh Hiển – quản lý Lift Bar & Lounge vui vẻ chia sẻ: “Điều đặc biệt trong show diễn lần này không chỉ đến từ Vicetone - bộ đôi DJ thuộc Top hàng đầu thế giới mà còn từ không gian biểu diễn khá “private” – chỉ với 300 khán giả. Chúng tôi tổ chức chương trình này với mong muốn là để tri ân những khán giả hâm mộ thể loại EDM ở Hà Nội nói chung và các khách hàng của Lift nói riêng. Chính vì vậy, phí phụ thu sẽ chỉ ở mức 590.000 đồng/người.”
 
 
Trong các không gian âm nhạc, các DJ chơi thành cặp như Vicetone sẽ rất “sung” vì có sự tương tác gần gũi với khán giả.
 
 
Thông tin thêm về Lift Bar & Lounge
 
Là một địa điểm giải trí cao cấp  tại Hà Nội, Lift Bar & Lounge luôn cam kết đi đầu trong các xu hướng âm nhạc, thời trang cũng như phong cách sống.  Với không gian sang trọng, ấm cúng, lịch sự, địa điểm nhìn xuống một góc trung tâm thành phố bao gồm Nhà Hát Lớn và khách sạn Hilton. Với không khí vui vẻ và một đội ngũ DJ tài năng, từ hơn 1 năm qua, Lift Bar & Lounge luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ Hà Nội. 
 
Địa chỉ: tầng 11, toà nhà 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Facebook: www.facebook.com/lifthn
Hotline:  0968 385 555