"Nàng cỏ" Goo Hye Sun hội ngộ 1 mảnh F4 Kim Joon sau 10 năm

08:00 04/04/2019

Sau 10 năm, cả Kim Joon Goo Hye Sun vẫn giữ được những đường nét như trước, chỉ một điều thay đổi là cả hai diễn viên đều đã lập gia đình.        

Đều góp mặt trong bộ phim đình đám Boys Over Flower (Vườn Sao Băng) gây sốt toàn châu Á vào năm 2009, cả Kim Joon Goo Hye Sun đều đã gặt hái được những thành công nhất định sau bộ phim. Giờ đây, khi Boys Over Flower (Vườn Sao Băng)  đã kết thúc được 10 năm tròn, nàng Geum Jan Di và Song Woo Bin đã có dịp hội ngộ. Và người ta rất dễ dàng nhận ra cả hai vẫn trẻ trung như ngày nào.

Sau BOF, người ta dường như ít thấy Kim Joon trên sóng truyền hình hơn. Trước đó, anh là thành viên nhóm nhạc nam T-Max nhưng mãi đến khi anh nhận vai Song Woo Bin trong BOF, người ta mới biết đến tên tuổi anh nhiều hơn. Mặc dù thời lượng lên sóng không nhiều, thường chỉ làm nền cho Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum nhưng Kim Joon vẫn gây sốt trên diện rộng, thu về một lượng fan đông đảo. Những tưởng Kim Joon sẽ gặt hái được liên tiếp thành công sau Vườn sao băng giống như các ngôi sao bước ra từ tác phẩm này, tuy nhiên, sự nghiệp của chàng mỹ nam sinh năm 1984 lại mờ nhạt một cách không tưởng. Từ năm 2010 – 2015, anh chỉ tham gia đóng vài bộ phim và chẳng để lại bất kỳ ấn tượng nào trong lòng khán giả.

Mới đây, nam diễn viên đã cùng con gái So Yi tham gia chương trình The Return Of Superman của đài KBS. Tại đây, Kim Joon  không chỉ giới thiệu con gái anh còn tiết lộ mối quan hệ 9 năm trước khi cưới với vợ mình cho công chúng.

Ngược lại với Kim Joon, sự nghiệp Goo Hye Sun sau Vườn sao băng lên như "diều gặp gió". Không chỉ diễn xuất, cô còn gây ấn tượng mạnh với công chúng khi ra mắt cuốn sách đầu tay Tango và bộ phim MAGIC do chính cô làm đạo diễn. Giờ đây, cô vẫn rất trẻ trung, đã lập gia đình và đang hạnh phúc với phi công trẻ Ahn Je Hyun.


Goo Hye Sun và chồng Ahn Je Hyun
Goo Hye Sun và chồng Ahn Je Hyun


Kim Joon và Goo Hye Sun trong "Vườn sao băng".
Kim JoonGoo Hye Sun trong "Vườn sao băng".

Các diễn viên của bộ phim đình đám Vườn Sao Băng sau 10 năm đã có những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Người một bước trở thành sao hạng A, người lao đao vì bê bối bạo lực, người thì kết hôn và có người dù đã rất cố gắng vẫn không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của chính mình.

Ảnh: Tổng hợp