Cặp đôi đi Đà Lạt thử lời nguyền chia tay, ai ngờ về lại thành phu thê

16/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Đà Lạt - "thành phố mộng mơ" là nơi mà nhiều bạn trẻ muốn đặt chân đến, đặc biệt là những đôi tình nhân. Thế nhưng, đến Đà Lạt cũng là một "thách thức" với những cặp đôi đang yêu nhau bởi người ta thường truyền tai nhau rằng đi Đà Lạt cùng người yêu sẽ bị dính "lời nguyền" chia tay.

Có lẽ vì thế mà có không ít cặp đôi đi Đà Lạt về liền "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vẫn có những cặp tình nhân có cái kết trọn vẹn sau khi đi du lịch tại đây. Trong đó có thể kể đến cặp tình nhân trong group Ghiền Đà Lạt.

 
Cặp đôi đi Đà Lạt cùng nhau và về chuẩn bị thành phu thê. 
Cặp đôi đi Đà Lạt cùng nhau và về chuẩn bị thành phu thê. 

>>> Đọc thêm: Bị bạn gái chia tay, người đàn ông làm thơ treo khắp Đà Lạt

Tưởng đi Đà Lạt về chia tay, ai ngờ lại chuẩn bị kết hôn

Chắc hẳn vì muốn thử nghiệm xem "lời nguyền" đi Đà Lạt về chia tay có linh nghiệm hay không nên cặp tình nhân trẻ này đã cùng nhau đi du hí tại đây. Tuy nhiên theo chia sẻ của cặp đôi thì sau khi đi về cả 2 đã không còn là người yêu của nhau nữa mà sắp trở thành... vợ chồng.

Chưa hết, cặp đôi còn chia sẻ rằng để không bị "dính lời nguyền", họ đã áp dụng chiêu "mạnh ai nấy đẹp không chụp hình chung". Kết quả là ai cũng được những bức hình đẹp và không bị "dính lời nguyền" nữa. 

 
Chia sẻ của cặp đôi nói trên. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ của cặp đôi nói trên. (Ảnh chụp màn hình)

 
"Khác người khác chụp"... (Ảnh: Han Shin)
"Khác người khác chụp"... (Ảnh: Han Shin)

 
Để không bị "dính lời nguyền". (Ảnh: Han Shin)
Để không bị "dính lời nguyền". (Ảnh: Han Shin)

Bộ ảnh "sống ảo" của cặp đôi cũng trở thành tâm điểm chú ý của các thành viên khác trong Ghiền Đà Lạt. Ai nấy đều khen ngợi những bức hình đẹp và phong cách ăn mặc của cặp đôi.

"Đẹp đôi quá, ảnh cũng đẹp nữa".

"Mặc đồ chất quá".

"Có anh người yêu chụp ảnh đẹp ghê đó".

"Có ảnh chụp chung thì tuyệt".

>>> Có thể bạn muốn đọc: Theo chân cặp đôi "tình bể bình" phá vỡ lời nguyền cứ đi Đà Lạt là chia tay

Nhiều cặp đôi chứng minh đi Đà Lạt về không hề chia tay

Nhiều thành viên khác trong Ghiền Đà Lạt cũng đã cùng nhau đi thưởng ngoạn "thành phố mộng mơ" và khẳng định rằng, không phải cặp đôi nào đi Đà Lạt về cũng chia tay, thậm chí có những người sau chuyến đi đến Đà Lạt còn có "bồ" hoặc có vợ luôn.

 
Đi Đà Lạt về có người yêu luôn. (Ảnh chụp màn hình)
Đi Đà Lạt về có người yêu luôn. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thậm chí có luôn vợ. (Ảnh chụp màn hình)
Thậm chí có luôn vợ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đi Đà Lạt mà chẳng có ảnh đẹp, cô gái block bạn trai ngay lập tức

Người ta thường truyền tai nhau về "lời nguyền chia tay" nhưng thực chất các cặp đôi có chia tay sau chuyến đi Đà Lạt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế mà bạn chẳng cần phải bận tâm quá nhiều đến "lời nguyền", thay vào đó hãy thoải mái cùng người yêu du hí Đà Lạt nhé!

Còn nếu bạn vẫn lo lắng về "lời nguyền" đó thì có thể cùng người yêu du lịch Đà Lạt online bằng cách tham gia vào group Ghiền Đà Lạt nhé!

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH

Bên cạnh việc thưởng ngoạn cảnh sắc, ai cũng muốn khi đi du lịch có thể lưu giữ lại những bức ảnh đẹp. Thế nhưng làm sao để chụp ảnh thật đẹp thì không phải ai cũng biết. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay những bí quyết chụp ảnh dưới đây nhé:

- Chụp liên tục: Khi chụp ảnh cho ai đó, bạn hãy cứ "nháy" liên tục để bắt trọn được mọi khoảnh khắc của người được chụp. Điều này cũng giúp người được chụp thỏa sức chọn những bức hình mà mình ưng ý.

- Chụp toàn thân góc hắt từ dưới lên trên: Đây là cách chụp ảnh đẹp mà nhiều người áp dụng, bạn hãy để máy ảnh thấp hơn so với người mẫu với góc chụp hắt lên. Cách này sẽ giúp chân của người được chụp trông dài hơn khi lên ảnh.

- Để người được chụp là vật thể lớn nhất trong khuôn hình: Hãy căn sao cho người được chụp trở thành vật thể lớn nhất trong khung hình vì như vậy bức ảnh sẽ trông nghệ thuật hơn và giúp người mẫu nổi bật, không bị lọt thỏm trong các vật thể xung quanh.

Xem thêm tại đây!