Bị phát hiện mang chó vào khách sạn, cặp đôi dọa review xấu rồi quay lại để chó phóng uế lên giường

30/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Những địa điểm công cộng như công viên, nhà hàng, quán cafe, khách sạn,... luôn có quy định cụ thể về việc mang động vật. Và với nhiều người nuôi thú cưng thì những quy định đó thật phiền phức.

Đã có không ít trường hợp khách hàng cố ý "lách luật" để mang vật nuôi vào nhà hàng, khách sạn và bị phát giác. Mới đây một cặp đôi đã bị tố cố ý mang cho cảnh vào phòng khách sạn và phá tanh bành căn phòng.

 
Quản lý khách sạn bức xúc chia sẻ
Quản lý khách sạn bức xúc chia sẻ

 Theo đó, cặp đôi này sinh năm 1991 và nghỉ ngơi tại một khách sạn ở Đà Nẵng. Mặc dù khách sạn này đã có quy định không cho phép mang vật nuôi vào phòng nhưng cặp đôi vẫn lén lút mang chó cảnh theo. Không những thế còn cạo lông chó trong phòng. Khi trả phòng thì để lại một bãi chiến trường do con chó phóng uế lên giường ngủ.

Người quản lý khách sạn đã đăng tải những bức ảnh cùng lời chia sẻ bức xúc: "Để đây và chẳng thể nói gì! Khách quá chán, dẫn cả cho vào phòng, cho đại tiện trong phòng, cạo lông chó xả từ phòng khách tới phòng tắm, làm bẩn hết phòng.

Đã report cho đối tác và khóa account nhưng vẫn tiếp tục đặt qua đối tác khác và hậu quả là cái phòng nát bét".

Bị phát hiện mang chó vào khách sạn, cặp đôi dọa review xấu rồi quay lại để chó phóng uế lên giường

 
Bãi chiến trường cặp đôi để lại
Bãi chiến trường cặp đôi để lại

Theo những bức ảnh do người này đăng tải có thể thấy cặp đôi đã để lại căn phòng hết sức kinh hoàng với nhiều rác thải chai lọ, cốc mì ăn liền... Mọi thứ bừa bãi vương vãi từ sàn nhà tới trên bàn. Kinh khủng hơn trên giường có rất nhiều vết bẩn được cho là phân chó và nhiều vết màu đen, đỏ bám trên ga giường, khăn tắm.

Chị B.T, quản lý khách sạn trên tại Đà Nẵng chia sẻ trên Vietnamnet cho biết hai người khách này quê Nghệ An và đặt phòng qua hệ thống mạng. Chị T. đã có kinh nghiệm 10 năm làm quản lý khách sạn nhưng đây là trường hợp khách khiến chị vô cùng bức xúc.

Lần đầu, khách giấu giếm, đưa vật nuôi vào. Lễ tân phát hiện ra, thông báo khách sạn có quy định cấm, ngay cả nội dung đặt phòng trên mạng, khách sạn cũng lưu ý sẵn nhưng khách vẫn cố tình.

Họ cạo lông chó, xả từ phòng khách tới phòng tắm, làm bẩn hết phòng. Thời điểm trả phòng, nhân viên kiểm tra, phát hiện sự việc nên yêu cầu cặp đôi này thanh toán phụ phí dọn dẹp, vệ sinh. Tuy nhiên, hai vị khách tỏ thái độ bất hợp tác. Họ cho rằng, đã thuê phòng, trong tiền phòng có phí dịch vụ vệ sinh. Việc dọn dẹp là trách nhiệm của phía khách sạn nên không thanh toán.

Cặp đôi còn dọa sẽ viết review xấu về khách sạn trên mạng. Cuối cùng, nhân viên đành để họ rời đi. Hành vi này thực sự vô ý thức’, chị B.T cho biết trên Vietnamnet.

Tuy nhiên sự việc không dừng lại ở đó. Sau khi bị chị T. phản ánh lên hệ thống khiến tài khoản đặt phòng bị khóa lại, cặp đôi đã đặt phòng qua một trang khác. Tiếp tục đến khách sạn lần thứ 2 và mọi việc tái diễn như lần trước đó.

>>Xem thêm: Chó cưng uống nước bằng cốc như khách trong quán gây tranh cãi

Bị phát hiện mang chó vào khách sạn, cặp đôi dọa review xấu rồi quay lại để chó phóng uế lên giường

Bị phát hiện mang chó vào khách sạn, cặp đôi dọa review xấu rồi quay lại để chó phóng uế lên giường

 
Nhiều vết bẩn được cho là phân chó trên ga giường
Nhiều vết bẩn được cho là phân chó trên ga giường

Sự việc sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã được nhiều người quan tâm. Đa phần đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi của cặp đôi. Điều khiến nhiều người không chấp nhận nổi là cặp đôi này tiếp tục quay lại khách sạn lần thứ 2 và gây chuyện tiếp.

"Mình nghĩ cặp đôi này cố tính trả thù rồi. Lúc lần thứ nhất bị yêu cầu đóng phụ phí đã dọa sẽ viết review xấu nên lần 2 này quay lại là cố ý đó", bạn D.T bình luận.

"Động vật thì nó chẳng biết gì, quan trọng là ý thức của người nuôi thôi. Nhưng như 2 bạn trẻ này thì không chấp nhận nổi. Không chỉ 1 lần mà còn 2 lần. Quá chán thanh niên", bạn K.H bức xúc.

Thậm chí nhiều người còn tức giận kêu gọi khách sạn trên cung cấp hình ảnh của cặp đôi (khi đặt phòng có chứng minh thư hoặc hình ảnh trích xuất từ camera) để cảnh báo các khách sạn khác không nhận cặp đôi này.

>>Đọc thêm: Cả chủ và chó cưng bị đuổi khỏi xe khách vì một tiếng sủa

"Quá vô ý thức, không còn từ gì để diễn tả. Cứ đăng hẳn mặt 2 thanh niên này lên xem còn dám đi đặt phòng chỗ khác nữa không", bạn T.C phẫn nộ.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được lan truyền và nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Nhiều người nuôi thú cưng thường có tâm lý muốn đưa chúng đồng hành trong các chuyến du lịch. Tuy nhiên không phải khách sạn, nhà hàng nào cũng cho phép người dân mang thú cưng theo vì còn liên quan đến các vấn đề vệ sinh, y tế,... Trên các phương tiện di chuyện công cộng như xe khách, máy bay cũng có quy định nghiêm ngặt về việc mang thú cưng. Vì thế, trước khi đưa thú cưng đến bất cứ địa điểm nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định. Hãy trở thành một người chủ nuôi lịch sự, văn mình bạn nhé!