Chụp ảnh hôn nhau tại bể bơi vô cực ở Bali, cặp đôi nổi tiếng bị ném đá: "Liều mạng để câu like"

13/04/2019, 13:00 GMT+07:00

Trong bức ảnh, cô gái tên Kelly đang chống 2 tay lên rìa của bể bơi vô cực, trong khi toàn thân thì lơ lửng bên ngoài khoảng không.

Mới đây, một cặp đôi đã đăng tải bức ảnh chụp chung của họ bên bể bơi vô cực tại đảo Bali đẹp tuyệt, tuy nhiên lại nhận về không ít những phản ứng trái chiều từ dưu luận xã hội vì tính an toàn khi chụp bức ảnh này.

Theo đó, Kelly Castille, 33 tuổi và Kody Workman, 32 tuổi là 2 blogger du lịch người Mỹ và hiện đang sinh sống trên đảo Bali, Indonesia. Khoảng đầu tháng 4/2019, cặp đôi này đã đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh ghi lại khoảnh khắc rất tình của họ ở bể bơi vô cực tại thị trấn Ubud, tuy nhiên đã gây ra một sự tranh cãi lớn trên mạng. Trong bức ảnh, cô gái tên Kelly đang chống 2 tay lên rìa của bể bơi vô cực, trong khi toàn thân thì lơ lửng bên ngoài khoảng không. Phía bên trong, Kody đỡ tay cho bạn gái và trao cho cô một nụ hôn.

 
Bức ảnh gây ra nhiều tranh cãi về độ an toàn của 2 nhân vật chính khi chụp
Bức ảnh gây ra nhiều tranh cãi về độ an toàn của 2 nhân vật chính khi chụp

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được vô số lời khen ngợi bởi tính "nghệ thuật" mà nó toát ra, đồng thời trầm trồ với cảnh đẹp thiên nhiên được ghi lại trong ảnh. Tuy nhiên có không ít người lại bày tỏ thái độ chỉ trích với cặp đôi nổi tiếng trên, cho rằng việc nhận lại nhiều lượt tương tác trên mạng không đủ để cô gái trẻ phải mạo hiểm bằng cả mạng sống của mình như vậy.

"Liều mạng thật! Tất cả những sự nguy hiểm này chỉ vì chút like ảo trên mạng thôi hả?"

 
Trước phản ứng của cư dân mạng, cặp đôi đã lên tiếng giải thích, cho rằng việc này không hề nguy hiểm như mọi người tưởng
Trước phản ứng của cư dân mạng, cặp đôi đã lên tiếng giải thích, cho rằng việc này không hề nguy hiểm như mọi người tưởng

"Tại sao cô gái kia lại là người phải cheo leo bên rìa bể bơi? Sao anh con trai to khỏe không làm công việc liều lĩnh ấy đi?"

"Tôi nghĩ điều này thật điên rồ. Họ đang dạy những người khác tiếp tục hành động dại dột như vậy!",... chính là những bình luận được cư dân mạng để lại bên dưới bức ảnh nghệ thuật của cặp đôi Kelly và Kody.

Nhận thấy phản ứng quá mức gay gắt của cộng đồng mạng, hai nhân vật chính trong bức ảnh đã lên tiếng, khẳng định họ không gặp phải bất cứ một rủi ro nguy hiểm nào, cũng như không hề liều mạng để có được bức ảnh này như lời đồn.

 
Một góc chụp khác của bể bơi vô cực, cho thấy có rất nhiều bể nhỏ khác ở bên dưới
Một góc chụp khác của bể bơi vô cực, cho thấy có rất nhiều bể nhỏ khác ở bên dưới

Theo đó, khi bức ảnh được chụp thì Kelly đang chống tay rất chắc lên thành bể bơi, tự đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể cô, ngoài ra cô còn được bạn trai giữ chặt tay xuyên suốt khoảnh khắc chụp hình. Kody cho biết ý tưởng chụp bức ảnh này là do chính bạn gái anh đề ra, dựa trên việc cả hai đều có sức khỏe tốt, hiểu rõ cơ thể mình, biết được giới hạn của bản thân và trên hết là vô cùng tin tưởng vào đối phương.

 
Kelly cho biết cô hoàn toàn tin tưởng người bạn trai khi chụp bức ảnh bên bể bơi vô cực 
Kelly cho biết cô hoàn toàn tin tưởng người bạn trai khi chụp bức ảnh bên bể bơi vô cực 

Kody chia sẻ thêm: "Độ cao chưa bao giờ là vấn đề với hai chúng tôi. Tôi và bạn gái mình đã từng nhảy xuống từ những chỗ cao hơn nhiều như cầu treo, thác nước hay là cả vách núi. Hơn nữa, bể bơi vô cực này còn có các bể nhỏ ở bên dưới, nên chúng tôi cho rằng quyết định này là vô cùng an toàn".

Trong khi đó, Kelly lại tỏ ra cực kì tin tưởng vào người bạn trai của mình: "Chúng tôi vô cùng cẩn thận khi tiến hành chụp bức ảnh này. Mọi thứ diễn ra hết sức suôn sẻ, và Kody giữ tôi rất chắc. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau trước những khoảnh khắc như thế này".

Nguồn: Daily Mail 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!