Cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò" gây sốc khi quyết định "về chung một nhà" chỉ sau... 3 ngày lên sóng

17/11/2017, 17:03 GMT+07:00

Sau 3 ngày lên sóng trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Hữu Minh và Ngọc Huyền chóng vánh lên kế hoạch cho lễ cưới vào đầu năm 2018.

Sau 3 ngày lên sóng chính thức và hơn 3 tháng hẹn hò, cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò" Hữu Minh và Ngọc Huyền rục rịch chuẩn bị hôn lễ vào đầu năm 2018. 

"Bạn muốn hẹn hò" là một chương trình truyền hình được phát sóng với mục đích mai mối cho những đối tượng nam nữ độc thân, se duyên cho họ tìm được một nửa của đời mình. 

Mới đây ngày 12/11/2017, nhờ sự nhiệt tình của ông mai - bà mối, Hữu Minh và Ngọc Huyền chính thức trở thành cặp đôi mới của "Bạn muốn hẹn hò" tập 327.

Cặp đôi

Hữu Minh (sinh năm 1985, Quận 8, TPHCM) hiện đang là nhân viên kỹ thuật công ty điện tử. Theo nhận xét của nhiều người, anh có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt trẻ hơn so với tuổi thật, cùng với tính tình thật thà, chất phác, nghĩ gì nói đó. Đặc biệt, anh chàng cực kì "nhát gái", và đó cũng là lý do anh chưa có một mảnh tình vắt vai suốt 32 năm qua. Tham gia chương trình anh Minh mong muốn tìm được một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, biết kính trên nhường dưới, hiếu thuận với cha mẹ và không quá phô trương lòe loẹt.

Ngọc Huyền (sinh năm 1989) nhân viên marketing online của một công ty. Với vóc dáng nhỏ nhắn chỉ cao 1m45 nhưng Ngọc Huyền lại sở hữu một gương mặt khá chững chạc và tri thức qua cặp kính của mình. Tính cách được đánh giá lanh lợi, tốt bụng cùng tài ăn nói khéo léo cũng là một yếu tố giúp Ngọc Huyền lấy được thiện cảm của người đối diện. 

Cặp đôi

Cũng giống như Minh, Huyền "chưa từng nắm tay con trai lần nào" từ khi sinh ra đến bây giờ, và đó cũng là lý do Huyền được bạn bè khuyên tham gia chương trình để tạo cơ hội tìm hạnh phúc nửa kia của đời mình. 

Cặp đôi

Sau hơn 10 phút mai mối cũng như và trao đổi thông tin, lý lịch, hình mẫu lý tưởng, cuối cùng Hữu Miinh và Ngọc Huyền đã cùng nhau nắm tay ra về trong sự hân hoan, chúc mừng của người thân và bạn bè. 

Và đặc biệt hơn, sau 3 ngày phát sóng, ngày 15/11 thông tin kế hoạch kết hôn của Hữu Minh và Ngọc Huyền được lan truyền nhanh chóng trên trang fanpage của chương trình.

Ngoài ra, trước đó fanpage của chương trình cũng đã từng úp mở về việc kết hôn của một cặp đôi trong tập 327, nhờ đó cư dân mạng càng chắc chắn hơn về việc tiến đến hôn nhân của cặp đôi này. 

Theo thông tin ban đầu, cặp đôi sẽ dự kiến kết hôn vào đầu năm 2018. Và sắp tới đây họ sẽ tham gia chương trình "Yêu là cưới" dự kiến quay trong 1 tháng nữa, tại đây có lẽ họ sẽ có nhiều chia sẻ hơn và cũng như chính thức xác nhận thông tin này. 

Cặp đôi

Như vậy, sau hơn 3 tháng hẹn hò và sau 3 ngày lên sóng, Hữu Minh và Ngọc Huyền trở thành cặp đôi tiếp theo của "Bạn muốn hẹn hò" tiến đến con đường hôn nhân hạnh phúc của đời mình. 

Nguồn: Internet