Cặp đôi có “tư thế lạ” dưới biển Cát Bà khiến nhiều người ngán ngẩm

10/09/2018, 19:00 GMT+07:00

Dù không biết rõ cặp đôi này có "mây mưa" hay không nhưng tư thế nhạy cảm của họ khiến những du khách có mặt tại biển Cát Bà "nóng mắt".

Dạo gần đây, cư dân mạng luôn phải “nhức mắt” trước những hành động phản cảm, có phần vô tư quá đà của các cặp đôi trẻ. Từ việc ôm hôn, sờ soạng trong rạp chiếu phim đến “làm chuyện người lớn” ở những nơi công cộng như quán trà sữa, trên xe buýt, công viên … đã khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm, lắc đầu.

Mới đây, hình ảnh một cặp đôi đang làm những hành động kỳ lạ được cho là ở biển Cát Bà (Hải Phòng) được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh được ghi lại không rõ cặp đôi trên có đang “mây mưa” hay không nhưng tư thế nhạy cảm này khiến không ít du khách có mặt tại biển Cát Bà ngượng chín mặt.

 
Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút gần 10.000 lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng. Người thì bảo có thể do chụp ở vị trí xa nên nhìn có vẻ như đang “làm chuyện ấy” vậy thôi, người thì khẳng định chắc nịch cặp đôi đã có màn “mây mưa” dưới biển bất chấp người xung quanh.

 
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

 
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tài khoản V.P.B bức xúc: “Ý thức để quên ở nhà hay sao, dù có làm gì đi chăng nữa thì tư thế nhạy cảm này rất dễ gây hiểu nhầm. Trong khi đi biển đâu phải chỉ có người lớn, mấy đứa trẻ không biết chúng nó học theo thì làm thế nào?”.

Thật sự giờ hình như nhiều cặp đôi thích không gian công cộng hay sao ấy, hoặc họ nghĩ ở dưới biển xa như vậy rồi thì làm gì có ai nhìn và chụp lại. Ai ngờ quá đen khi những hình ảnh này vẫn bị chụp lại và đăng tải lên”, tài khoản H.U. bình luận.

Tài khoản H.T. viết: “Xem những cảnh này lại thấy tủi hổ cho thân phận F.A như mình. Nhưng biết đâu mọi người hiểu nhầm thì sao, có thể họ chỉ dạy nhau tập bơi mà thôi. Đừng nghĩ linh tinh quá thế”.

Dù bức ảnh trên có thể đúng hoặc không nhưng các cặp đôi nên có những cư xử đúng mực nơi công cộng, tránh gây hiểu nhầm, phản cảm cho những người xung quanh. Hiện bức ảnh vẫn đang nhận được vô số phản hồi từ cư dân mạng.