Không hề cầu kì như những cặp đôi khác nhưng đây là màn tặng quà Valentine lãng mạn nhất hôm nay

14/02/2018, 22:30 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang gần như "phát sốt" trước một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của cô chú công nhân dù chẳng có nến thơm hay những món quà đắt tiền. 


Dù chỉ với một bó hóa, chú công nhân vẫn mang đến Valentine ngọt ngào cho vợ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ 

Ngày Lễ tình nhân vốn không chỉ dành cho giới trẻ mà nó dành cho bất kì ai yêu nhau trên thế giới này. Từ già, trẻ, lớn, bé đều có quyền được tôn vinh tình yêu của mình vào ngày lễ này. Chính vì thế mà mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh chú công nhân đã cầm chặt bó hoa trên tay, vội vã chạy vào nhà để tặng vợ mình còn đang lui cui trong việc bếp núc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ. 

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút mấy chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Không ít những bạn trẻ đã vô cùng mến mộ cô chú và ao ước bản thân mình sau này cũng có một tình yêu đẹp như cô chú khi về già. 


Chú công nhân vội vã mang hoa vào nhà khi đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm 
Chú công nhân vội vã mang hoa vào nhà khi đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm 


Chú tiến đến chỗ vợ mình đang bận rộn việc bếp núc và trao tận tay bó hoa cho cô.
Chú tiến đến chỗ vợ mình đang bận rộn việc bếp núc và trao tận tay bó hoa cho cô.


Để bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, chú đã hôn lên má cô ngay khi vừa trao cô bó hoa. 
Để bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, chú đã hôn lên má cô ngay khi vừa trao cô bó hoa. 

Trong clip, chú xuất hiện một cách giản dị trong bộ quần áo công nhân, đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm, tay cầm bó hoa hồng rất xinh và vội vã tiến vào nhà. Chú tình cảm gọi cô và trao tận tay cô khiến cô bất ngờ không giấu nổi niềm hạnh phúc. Để bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, chú đặt lên má cô một nụ hôn ấm áp. Tình yêu đôi khi chỉ cần có vậy, giản dị nhưng vẫn tràn đầy yêu thương mà không từ ngữ nào diễn tả được. Tình yêu thì dù độ tuổi nào vẫn có thể bày tỏ và thể hiện ra bằng nhiều cách, miễn là yêu nhau thì đối phương sẽ luôn cảm nhận được. 

Bạn N.T.T đã chia sẻ: "Tình yêu của cô chú đơn giản mà đong đầy, ấp áp như thế này khiến bản thân mình thật sự ngưỡng mộ. Không cầu kì nhưng vẫn rất lãng mạn". Đồng quan điểm với N.T.T, bạn L.N.T cũng bày tỏ sự mến mộ của mình: "Đây mới chính là tình yêu ai cũng ao ước nè. Dù qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu thời gian thì vẫn có thể nồng nàn, đong đầy như những ngày đầu tiên. Mình cũng ao ước sau này về già có thể hạnh phúc như cô".