Kinh hoàng cặp đôi chết thảm khi đang cầu hôn bên vách đá tử thần

26/10/2018, 19:30 GMT+07:00

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên có người tử vong tại nơi vách núi xinh đẹp nhưng cũng không kém phần chết chóc này.

Vách núi nổi tiếng Taft Point thuộc công viên quốc gia Yosemite, Mỹ từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của các cặp đôi nhờ khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp khi được quan sát từ vách đá

Kinh hoàng cặp đôi chết thảm khi đang cầu hôn bên vách đá tử thần

Hồi tuần trước, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Matthew Dippel đã gây sốt trên các trang mạng xã hội khi đăng tải bức ảnh anh vô tình chụp lại một cảnh cầu hôn hết sức ngọt ngào tại đây.

Có lẽ như biết được câu chuyện trên, một cặp đôi nam nữ chưa rõ danh tính đã tìm tới trí vách núi Taft Point xinh đẹp nhưng cũng không kém phần nổi tiếng trên để thực hiện màn cầu hôn lãng mạn tương tự.

Tuy nhiên, câu chuyện hỉ sự ngọt ngào cuối cùng lại biến thành hậu sự đau buồn khi cả hai chẳng may vô tình rơi xuống từ vách đá trên. 

Tính tới thời điểm tối ngày 25/10, danh tính của 2 người này vẫn chưa được công bố. Cảnh sát hiện vẫn đang ráo riết tìm kiếm thi thể của cặp đôi xấu số này sau khi rơi xuống từ độ cao 2,286 mét. 

Trên thực tế, trước khi bị đưa lên báo chí, công viên quốc gia này đã mang không ít tai tiếng và lời đồn khi chỉ trong 6 tháng qua, số người tử vong cho tới hiện tại đã lên tới 8 người.

Kinh hoàng cặp đôi chết thảm khi đang cầu hôn bên vách đá tử thần

Chỉ trong tháng trước, một thiếu niên Israel đã chết sau khi rơi xuống từ đỉnh thác Nevada thuộc công viên này.  

Kinh hoàng cặp đôi chết thảm khi đang cầu hôn bên vách đá tử thần

Năm 2015, bộ đôi nhảy dù nổi tiếng Dean PotterGraham Hunt cũng đã tử nạn ở Taft Point sau khi thực hiện một cú nhảy nguy hiểm từ vách đá trên. 

Những nơi rừng núi nguy hiểm như thế này có thể ẩn chứa vẻ đẹp tráng lệ ít ai biết tới, tuy nhiên sau cùng chúng vẫn là nơi không phải ai cũng có thể đặt chân tới cũng như an toàn cho tính mạng của bạn.