Chuyện tình cô gái 24 tuổi bất chấp tất cả để lấy cụ ông 64 tuổi

13/01/2017, 11:00 GMT+07:00

Người ngoài có thể cảm thấy e ngại, nhưng hạnh phúc hay không chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được. Vì sao ư? Vì đó là tình yêu!

Người ngoài có thể cảm thấy e ngại, nhưng hạnh phúc hay không chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được. Vì sao ư? Vì đó là tình yêu!

Tình yêu sét đánh

Những ngày qua, câu chuyện tình của cặp đôi ông – cháu giữa thiếu nữ xinh đẹp 24 tuổi cùng người yêu 64 tuổi đến từ bang Pennsylvania (Mĩ) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Theo đó, cô gái trẻ Erica Gower đã trúng tiếng sét ái tình với Robb Taylor, vị hôn phu tương lai của mình, tại một quán bar ở Pocona Mountains, bang Pennsylvania cách đây khoảng hai năm.


Họ đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên. (Ảnh: Internet)
Họ đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Điều đáng nói ở đây, Robb Taylor không những có sự chênh lệch về tuổi tác với Erica Gower khá lớn, mà chàng còn bằng cả tuổi ông nội của nàng. Lần đầu gặp gỡ, cô gái trẻ cứ ngỡ chàng trai với mái tóc điểm hoa râm đang đứng trước mặt mình chỉ tầm khoảng 40 tuổi. Nhưng sau này, khi chính thức hẹn hò, cô mới biết Robb Taylor bằng tuổi ông nội mình. Một sự thật không hề dễ dàng chấp nhận, nhưng Erica Gower vẫn yêu chàng bằng trái tim nồng nhiệt nhất.

Sau 6 tháng tìm hiểu, cặp đôi lệch pha này cũng quyết định về chung một nhà và họ đã tổ chức một buổi lễ đính hôn ấm cúng, hạnh phúc. Nói về vị hôn phu của mình, Erica Gower chia sẻ rằng, cô đã bị chinh phục bởi vẻ ngoài đẹp trai, mái tóc gợi cảm và nụ cười dễ thương. Tất cả đều tạo nên sức cuốn hút đặc biệt đối với cô.

Còn đối với “chàng trai” 64 tuổi may mắn có được vợ trẻ đẹp, anh cảm thấy mọi thứ đến như một giấc mơ. Robb Taylor thật sự cảm thấy hạnh phúc khi cuộc đời đã mang Erica Gower đến cho mình và anh rất trân trọng những gì mình đang có.


Chàng cầu hôn nàng thật lãng mạn. (Ảnh: Internet)
Chàng cầu hôn nàng thật lãng mạn. (Ảnh: Internet)

Được biết, Robb Taylor là một ca sĩ nghiệp dư. Và Erica Gower luôn đến xem ông biểu diễn mỗi tuần. Đến khi ông mở lời mời bữa tối, nàng đã bật tín hiệu xanh khi đồng ý cho chàng cơ hội. Sau đó, cả hai đã bén duyên. Khi biết Erica Gower đang yêu một người lớn tuổi hơn cả bố mẹ mình, có không ít người đã khuyên ngăn. Nhưng cô gái trẻ đã chứng minh rằng tình yêu và hạnh phúc không có giới hạn về tuổi tác. Chỉ cần cả hai người hiểu điều mình muốn và cần làm là được.

Sự chân thành chinh phục tất cả

Tất nhiên, đây là lẽ rất tự nhiên, chẳng bố mẹ nào có thể dễ dàng chấp nhận con gái đang tuổi xuân thì lại đi yêu một người đàn ông bằng tuổi ông nội. Thế nhưng, chính sự rạng ngời và hạnh phúc của con gái khi ở cạnh người yêu, đã thuyết phục được họ.


Cả hai đang cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. (Ảnh: Internet)
Cả hai đang cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. (Ảnh: Internet)

Phải mất một thời gian dài, bố mẹ của Erica Gower mới từ bỏ ý định phản đối. Đó thật sự là thời gian khó khăn nhất của cặp đôi. Việc con rể tương lai hơn hẳn "nhạc phụ nhạc mẫu" 20 tuổi , cũng khiến bố mẹ nàng cảm thấy bối rối trong cách ứng xử vì khoảng cách chênh lệch tuổi tác không hề nhỏ.

Sau rất nhiều thăng trầm, cả hai vẫn đang rất hạnh phúc. Hiện cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới. Thậm chí, Erica còn nghĩ đến những đứa trẻ, điều mà trước đó, cô không hề muốn.

Thế đấy, chỉ cần có thể mang đến cho bạn cảm giác bình yên và cảm thấy mỗi ngày thức giấc là một ngày cảm ơn cuộc đời, thì sự chênh lệch về tuổi tác hay ngoại hình không phải là vấn đề quyết định hạnh phúc của một đời người.