Cặp đôi check-in dưới mưa: Tìm được người điên cùng mình là "chân lý"

08/10/2020, 11:50 GMT+07:00

Nếu bạn đã từng than trời trách đất khi gần đến ngày đi du lịch lại bị bùng kèo, phải đi du lịch một mình mà chẳng có ai đồng hành hoặc phong cảnh ở ngoài quá khác so với ảnh chụp trên mạng thì cũng đừng buồn. Bởi tất cả chưa là gì so với việc đi du lịch lại gặp mưa bão.

Mới đây, một cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch Đà Nẵng bị dính mưa nhưng “chơi lớn” bằng cách mặc áo mưa check-in trong nhóm Việt Nam Ơi! khiến ai cũng phải bật cười vì thích thú. Nhưng hơn hết là mọi người đều hâm mộ cặp đôi này vì chẳng phải ai cũng tìm được người "điên" cùng mình như vậy.

 
Dân chơi không sợ mưa rơi nha các bạn. (Ảnh: Ly Lê)
Dân chơi không sợ mưa rơi nha các bạn. (Ảnh: Ly Lê)

>>> Xem ngay: Những sự cố dở khóc dở cười khi đi du lịch: Hết mưa dông lại cháy rừng

Chẳng sợ du lịch dính mưa vì đã có người "điên" cùng mình

Bạn đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch sắp tới của mình với bao nhiêu dự định, thế mà trời mưa đã đập tan tất cả. Thay vì than thân trách phận sao số mình lại đen đủi thế thì bạn có thể ngắm ảnh của cặp đôi được chia sẻ trong nhóm Việt Nam Ơi! này để học hỏi kinh nghiệm.

Được biết, cặp đôi này vừa đi du lịch đến Đà Nẵng nhưng không may lại đúng mùa mưa nên đành lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”. Nhưng thay vì chấp nhận ở lại khách sạn chờ cơn mưa qua hoặc ra những quán cà phê ngắm mưa thì cặp đôi này lại chọn cách mặc áo mưa để check-in.

 
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. (Ảnh: Ly Lê)
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. (Ảnh: Ly Lê)

Với hai chiếc áo mưa màu vàng rất dễ thương, cặp đôi này đã ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh: Ngồi uống cà phê mà lòng đầy “giông bão”, sống ảo sao cho chuẩn dưới mưa,...

Điều đặc biệt là cốc cà phê mà hai nhân vật chính cầm không hề có cà phê mà chính là “nước mưa”. Cặp đôi này đã chứng tỏ tinh thần “dân chơi không sợ mưa rơi” mà các bạn trẻ vẫn thường nói.

Có sao đâu khi đi du lịch bị dính mưa, chỉ cần bạn tìm được một người dám "điên" cùng mình để thực hiện một bộ ảnh như trên là chuyến đi của bạn đã quá đủ ý nghĩa rồi phải không nào.

 
Trời mưa nhưng cặp đôi này vẫn rất vui vì có người chịu "điên" cùng mình. (Ảnh: Ly Lê)
Trời mưa nhưng cặp đôi này vẫn rất vui vì có người chịu "điên" cùng mình. (Ảnh: Ly Lê)

>>> Đọc thêm: Dở khóc dở cười chuyện săn mây Đà Lạt: hết lạc đường đến “tắm bùn” bất đắc dĩ

Cư dân mạng thích thú, không ít người đồng cảm vì cùng cảnh ngộ

Ngay khi được chia sẻ trong nhóm Việt Nam Ơi!, bài viết đã khiến rất nhiều cư dân mạng bật cười thích thú vì sự dễ thương của cặp đôi này.

“Mình xin mấy tấm hình nha, hai bạn dễ thương ghê.”
"Ước gì tìm được người để chụp bộ ảnh dễ thương như hai bạn."
“Sống ảo ngại gì mưa rơi bạn ơi.”
“Đáng yêu quá, mùi vị cà phê ra sao hai bạn ơi.”
"Hâm mộ quá đi, cũng muốn có người yêu để chụp ảnh như này."

Không chỉ thích thú trước bộ ảnh, rất nhiều cư dân mạng cũng an ủi cặp đôi này bằng những bức ảnh cùng cảnh ngộ khi đi du lịch gặp trời mưa.

 
Đang vui thì đứt dây đàn. (Ảnh: Nhật Lệ)
Đang vui thì đứt dây đàn. (Ảnh: Nhật Lệ)

 
Làm sao quên trời vừa mưa xong lại nắng. (Ảnh: Dương Kế Đoan)
Làm sao quên trời vừa mưa xong lại nắng. (Ảnh: Dương Kế Đoan)

 
Trời mưa nhưng ít ra mình còn có nhau. (Ảnh: Ngân Tây)
Trời mưa nhưng ít ra mình còn có nhau. (Ảnh: Ngân Tây)

Trước bộ ảnh hết sức đáng yêu, mọi người cũng liên tục tag bạn bè mình vào và rủ nhau cùng thực hiện bộ ảnh “siêu lầy lội” như vậy để làm kỷ niệm. Đối với họ, đôi khi "check-in" dưới mưa cũng là một trải nghiệm thú vị đấy.

Ai cũng muốn cùng bạn bè làm bộ ảnh dễ thương như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)Ai cũng muốn cùng bạn bè làm bộ ảnh dễ thương như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Ghim ngay vào kho tàng kiến thức" 7 tips du lịch cực chuẩn cho mùa mưa bão

Ai cũng muốn có được một chuyến du lịch hoàn hảo với trang phục đẹp, bạn đồng hành đáng yêu và thời tiết thuận lợi. Nhưng nếu bạn không có được những điều đó thì cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể ghi lại chuyến du lịch của mình bằng những khoảnh khắc đáng yêu như tác giả của bộ ảnh trên đấy.

Cùng tham gia nhóm Việt Nam Ơi! để đọc nhiều bài viết về kỷ niệm du lịch hài hước hơn nữa nhé!

ĐỘC ĐÁO BỘ ẢNH HỘI AN "HAI THẾ GIỚI" TRONG VIỆT NAM ƠI: SAU CƠN MƯA CHIỀU, PHỐ CỔ VẪN THẬT YÊN BÌNH!

Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ rằng mưa xong đường phố ngập nước sẽ không thuận lợi cho việc tham quan du lịch nữa. Bởi vì sau cơn mưa thì không khí càng trong lành và cảnh vật như được sinh sôi giống như Hội An trong bộ ảnh này.

Sự phản chiếu giữa những vũng nước đọng lại sau mưa khiến Hội An trở nên khác lạ và huyền ảo hơn. Nhiều người còn đùa rằng đây là “hai thế giới” của truyện tranh nữa.

Xem thêm tại đây!