Cặp đôi bị gia đình cấm cản tổ chức lễ cưới dù không có nhà trai

18/12/2016, 16:08 GMT+07:00

Cặp đôi bị gia đình ngăn cấm nay đã lẳng lặng tổ chức hôn lễ dù không có sự tham dự của nhà trai.

Hôm qua ngày 17/12, cặp đôi yêu nhau bị gia đình cấm cản đã chính thức tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng ở huyện Đồng Xuân, Phú Yên (quê của cô dâu) dù không có sự xuất hiện của nhà trai.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream về đám cưới đang được diễn ra. Được biết, đây chính là đám cưới là cặp đôi Huỳnh MinhT.Trần Đức L. từng làm dậy sóng cư dân mạng với câu chuyện bị cha mẹ chàng trai một mực ngăn cấm không cho đến bên nhau.

Theo những hình ảnh từ đoạn quay trên, người xem dễ dàng phát hiện sân khấu đề tên lễ thành hôn của L.T. Thậm chí trước đó, bức ảnh T. L. tay trong tay trong trang phục cô dâu chú rể cũng được đăng tải khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Thậm chí trong đoạn quay, người chủ hôn cũng đại diện phát biểu rằng: “Hôm nay là ngày 17/12/2016, gia đình họ nhà gái tổ chức lễ thành hôn cho hai con của chúng tôi. Cảm ơn sự có mặt của người thân và bạn bè đã về đây chúc phúc cho hai con". Sau khi đoạn clip được đăng tải nhiều người bày tỏ sự quan tâm và gửi nhiều lời chúc mừng cho đôi trẻ đã mạnh dạn vượt qua khó khăn để siết chặt tay nhau trong lễ đường.

Cặp đôi bị gia đình cấm cản tổ chức lễ cưới dù không có nhà trai

Cặp đôi bị gia đình cấm cản tổ chức lễ cưới dù không có nhà traiHôn lễ chỉ có sự xuất hiện của nhà gái và bạn bè cô dâu, chú rể. (Ảnh: Internet)

Hôn lễ chỉ có sự xuất hiện của nhà gái và bạn bè cô dâu, chú rể. (Ảnh: Internet)

Khi xảy ra sự việc bị gia đình người yêu ngăn cản đám cưới, T. từng chia sẻ trên trang cá nhân về ý định hoãn đám cưới, tuy nhiên, sau khi suy xét cẩn thận, cả hai quyết định vẫn để hôn lễ diễn ra theo đúng như dự kiến. Chia sẻ về nguyên do vắng mặt của nhà trai, cô gái trẻ cho hay: để hôn lễ được diễn ra trọn vẹn thay vì tiếp tục trở thành một sự cố đáng buồn nên đã không thông báo mọi việc cho bố mẹ của L"Làm sao chúng mình có thể mời bên ấy được, để họ lại phá nữa sao. Việc hai chúng mình làm đám cưới mà không mời đàng trai mình không thể nói đúng sai được, tùy mỗi người cảm nhận".

Được biết, hiện tại, bác Trần Văn Danh (bố của L) vẫn đang ở ngoài Phú Yên. Theo lời bác chia sẻ: L. không nói cho gia đình hay về hôn lễ diễn ra vào trưa 17/12 và bác chỉ biết được qua lời kể của hàng xóm mà thôi. Vì chẳng hay biết gì, nên gia đình và họ hàng chẳng thể tham dự được.

Chia sẻ về cảm xúc khi hôn lễ của con trai mà mình chẳng được mời tham sự, bác Danh cũng cho hay: ban đầu hôn lễ dự định diễn ra vào ngày 16 âm lịch nhưng lại trùng vào ngày giỗ ông của L. nên dời sang ngày 19 âm lịch, tức ngày hôm qua 17/12. Dù không được mời tham dự hôn lễ nhưng gia đình bác cũng không giận nữa vì trước đó đã giận quá mức rồi. Đồng thời, sau nhiều sự việc xảy ra vợ chồng bác cũng giữ nguyên quan điểm không xem T. là con dâu của mình.


Dù là đám cưới của con trai mình, nhưng bác Danh cùng vợ vẫn không được mời tham dự. (Ảnh: Internet)
Dù là đám cưới của con trai mình, nhưng bác Danh cùng vợ vẫn không được mời tham dự. (Ảnh: Internet)

Được biết, trước đó vào ngày 28/11, cộng đồng mạng từng một phen xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái trẻ đang ngồi khóc lóc bên cạnh người yêu và phải cố thủ trong phòng vì bị gia đình gây sức ép, không cho làm đám cưới. Dù đã tự đăng kí kết hôn và ấn định ngày cưới nhưng bố mẹ của chàng trai vẫn từ quê xuống tận TP.HCM để tạo sức ép và ngăn cản chuyện kết hôn.


Đoạn livestream chia sẻ câu chuyện bị bố mẹ ngăn cấm tình yêu đã trở thành để tài xôn xao với cư dân mạng trong suốt thời gian dài. (Ảnh: cắt từ clip)
Đoạn livestream chia sẻ câu chuyện bị bố mẹ ngăn cấm tình yêu đã trở thành để tài xôn xao với cư dân mạng trong suốt thời gian dài. (Ảnh: cắt từ clip)