Cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1, giờ đang ngủ cạnh nhau mỗi đêm

21:00 18/03/2020

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe về những câu chuyện tình "oan gia ngõ hẹp". Từng ghét cay ghét đắng nhau nhưng sau lại thành vợ chồng.

Và câu chuyện của cặp đôi sau đây cũng như vậy. Nhưng đặc biệt hơn là họ từng là bạn cùng bàn năm cấp 1, hồi còn là học sinh tiểu học thì ghét nhau lắm nhưng đến khi gặp lại sau 7 năm thì bỗng yêu nhau lúc nào chẳng hay.

 
Cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1, giờ đang ngủ cạnh nhau mỗi đêm.
Cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1, giờ đang ngủ cạnh nhau mỗi đêm.

>>> Xem thêm: Cười bò lăn với loạt chuyện "bất hủ" về đứa bạn ngồi cùng bàn

Chuyện tình dễ thương, tưởng chừng chỉ có trong phim

Bạn V.P.Q.Q và Ư.H.N (đều 23 tuổi và sinh ra Bình Phước) từng rất ghét nhau bỗng trở nên yêu tha thiết rồi tự nguyện trói buộc nhau suốt đời.

Cặp đôi cùng học chung một trường tiểu học tại Bình Phước. Lúc bấy giờ, họ học chung từ lớp 1 nhưng đến lớp 3 mới được xếp ngồi cạnh nhau. 

Bạn Q chia sẻ với Dân Việt: "Hồi đó mình là tổ trưởng kiêm lớp phó văn thể mỹ. Chồng mà mắc lỗi gì, mình ghi hết vào số rồi mách cô. Hễ đến giờ kiểm tra là mình lấy tay che lại, không cho chồng quay cóp. Ba năm ngồi gần nhau là 3 năm chia vạch bàn, không ai lấn chỗ của ai. Nhưng chồng mình thì khác, ga lăng từ bé."

Tuy nhiên, học hết cấp 1 thì N chuyển trường lên TP.HCM, cả 2 mất liên lạc và không gặp lại nhau cho đến lớp 12, N tìm lại được Q nhờ Facebook. Ban đầu cả 2 nhắn tin hỏi thăm qua lại rồi hẹn gặp nhau tại Bình Phước.

Sau thời gian dài gặp lại, cặp đôi đều ngỡ ngàng vì cô cậu bạn cấp 1 năm nào đã lớn phổng phao. Những kỉ niệm thời tiểu học cứ thế kéo họ đến gần nhau hơn, tình yêu nảy nở và nên duyên lúc nào chẳng hay.

 
Cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1 gặp lại nhau khi học lớp 12.
Cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1 gặp lại nhau khi học lớp 12.

>>> Có thể bạn quan tâm: Từ ghét thành yêu, lớp trưởng cưới nam sinh cá biệt sau 7 năm gặp lại

"Xem như tình yêu đã có cái kết đẹp"

Q kể lại, lúc ôn thi đại học, N tỏ tình với Q và cả 2 bắt đầu yêu xa. Cả 2 rủ nhau ráng thi đỗ vào cùng 1 trường cao đẳng ở TP.HCM và cuối cùng họ cũng được ở cạnh nhau. 

Cả 2 đi chơi nhiều hơn rồi cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm danh cho đối phương. Q chia sẻ về N: "Mình thấy anh như người thân ruột thịt vậy."

Giữa lúc tình yêu chớm nở, Q gặp tai nạn và phải bỏ học và N cứ thế đến viện chăm sóc Q không sót một ngày. Đến khi Q về quê dưỡng bệnh, N cũng quyết định bỏ học để theo về chăm sóc bạn gái. Q xúc động nói: "Vì có N mà những ngày tháng khủng khiếp ấy của mình trở nên nhẹ nhàng hơn."

 
Chuyện tình đẹp cuối cùng cũng kết thúc viên mãn bằng một đám cưới đẹp như mơ vào tháng 11/2019.
Chuyện tình đẹp cuối cùng cũng kết thúc viên mãn bằng một đám cưới đẹp như mơ vào tháng 11/2019.

Sau kết hôn, Q và N cùng mở một studio chụp ảnh tại Bình Phước. Với Q, N là người chồng hoàn hảo. Anh không lãng mạn, màu mè nhưng luôn là người đồng hành và bảo vệ cho Q mỗi khi gặp khó khăn hay chuyện buồn. Với Q vậy là đủ.

Nghĩ lại chuyện tình của mình, Q xúc động cho biết cứ tưởng là "oan gia ngõ hẹp" nhưng cuối cùng lại "nồi nào úp vung nấy".

"Hai vợ chồng rất hợp nhau, thiếu sót của người này có người kia bù đắp. Ngày bước vào lễ đường làm lễ cưới, hai đứa nhìn nhau rơi nước mắt. Xem như tình yêu đã có cái kết đẹp, giờ thì ở bên nhau, cùng nhau giữ gìn hạnh phúc này thôi", Q bộc bạch.

>>> Xem thêm: Nụ hôn "tình già" của ông bà cụ giúp người trẻ tin rằng tình yêu thực sự không quá khó tìm​

Kết

Rõ ràng chuyện tình của Q và N thực sự giúp củng cố rằng tình yêu đẹp vẫn còn tồn tại. Những người yêu nhau chân thành thì dù có xa cách, cuối cùng cũng gặp lại một cách đầy duyên phận như thế này!

Bạn có thấy ngưỡng mộ mối tình của cặp đôi bạn cùng bàn cấp 1 này không, cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: FBNV

Từ câu chuyện về cặp đôi bạn cùng bàn kể trên, chúng ta lại thấy rằng tình bạn thời đi học nó vui làm sao, đặc biệt là những khoảnh khắc với đứa bạn ngồi cạnh. 

- Bạn cùng bàn không bao giờ nói xấu nhau nhưng sẽ cùng nhau nói xấu đứa khác.

- Ghét nhau như cơm bữa nhưng đến tiết kiểm tra là y như rằng "cùng hội cùng thuyền".

- Sẽ là đứa hiểu rõ bạn hơn cả bạn, vì lúc nào nó cũng soi mói mình hết.

- Là đứa chí chóe suốt ngày với bạn nhưng lại sẵn sàng cõng bạn xuống phòng y tế.

- Rủ nhau đi giặt khăn lau bảng thật lâu để khỏi kiểm tra miệng.

- Sẽ là đứa vạch phân chia ngăn bàn, chỉ đợi thời cơ lấn sang và lên mặt.

- Sẽ là đứa càu nhàu nếu bạn ồn ào nhưng thiếu bạn 1 ngày sẽ bắt đầu thấy nhớ.

- Bỏ quên sách, đưa sách cho nó đọc chung

Đấy, bạn cùng bàn đáng ghét thật nhưng đôi lúc cũng đáng yêu lắm. Thế mới nói kỉ niệm thời đi học 80% tập trung ở nó đấy, còn ngồi chung thì hãy trân trọng nhau, sau này gặp lại còn có chuyện để mà kể lại rồi cười khanh khách.