Cặp con giáp lấy nhau sẽ phú quý cả đời: Tuất - Tý tâm đầu ý hợp

01/05/2020, 21:00 GMT+07:00

Cặp con giáp này nếu thành đôi sẽ có một cuộc sống muôn phần viên mãn, con cái đủ đầy và công danh sự nghiệp cũng vô cùng rực rỡ.

Không phải cặp con giáp nào khi thành đôi với nhau cũng có một cuộc sống sung túc cả đời. Trong số 12 con giáp, theo Tử vi học, có 3 cặp con giáp khi kết hợp với nhau sẽ có thể có được cuộc sống viên mãn đủ đường.

Dù có những cặp con giáp có chút khắc khẩu nhưng họ vẫn vô cùng yêu thương và cùng nhau gây dựng sự nghiệp. Cùng xem đó là cặp con giáp nào nhé!

                 
Những con giáp được thần tài "chiếu cố" trong 5 năm tới​? (Ảnh: Thanh niên)
Trong 12 con giáp, 3 cặp con giáp lấy nhau sẽ phú quý cả đời. (Ảnh minh họa: Thanh Niên)

>>> Bài viết liên quan: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Tuổi Tỵ - tuổi Dậu

Tỵ là con giáp thần bí nhưng lại vô cùng tinh tế và cẩn thận trong vấn đề tình cảm. Dù không biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng Tỵ có trái tim vô cùng nồng nhiệt khi yêu.

Trong khi đó, Dậu lại là con giáp yêu cầu cao, có chút kén chọn trong tình yêu, thậm chí con giáp này còn rất chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nhặt.

Thế nhưng cặp đôi Tỵ - Dậu lại thích hợp làm bạn đời với nhau. Mối quan hệ của 2 con giáp này sẽ chuyển dần theo chiều hướng: Tình bạn - tình yêu - tình cảm vợ chồng. Sự kết duyên của Tỵ và Dậu sẽ đem lại may mắn, thành công cho cặp đôi suốt đời.

Để giữ trái tim luôn nồng nhiệt như Tỵ và Dậu, bạn hãy tham gia ngay fanpage Bí kíp yêu nhé!

 
Tỵ và Dần thích hợp làm bạn đời với nhau. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tỵ và Dần thích hợp làm bạn đời với nhau. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Đọc thêm: Con giáp phát tài tháng 5, 6: Tuất, Dần búng tay cái là có tiền

Tuổi Tý - tuổi Tuất

Tý và Tuất là 2 con giáp có chút khắc khẩu với nhau. Người ta thường nói "Tuất Nã Hao Tý" nên dù khắc khẩu 2 con giáp này lại có tình cảm vô cùng bền chặt, thậm chí càng cãi nhau, cặp con giáp này càng thấu hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn.

Thêm vào đó, cục diện giữa 2 con giáp này có chút tương khắc, tức là "Thủy Thổ Tương Khắc", nhưng nếu thành đôi, cặp con giáp này sẽ không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Càng về già, cặp con giáp Tý - Tuất sẽ bớt khắc khẩu hơn.

Listen When I'm Tellin Ya Photograph by Warren Photographic
Tý và Tuất có chút khắc khẩu nhưng lại rất yêu thương nhau. (Ảnh: Pixel)

Có lẽ không phải cặp đôi nào yêu nhau mà chẳng qua cãi vã. Nếu không muốn mình và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, hay tham khảo bí kíp yêu của fanpage Tình dược nhé!

Video xem thêm: 5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Dần - Tuổi Ngọ

Dần và Ngọ vốn đã hòa chung nhịp đập ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, không những thế còn có tính cách khá tương đồng nên dễ thành đôi. Dù khi thành đôi, Dần và Ngọ không phải những người hoàn hảo 100% nhưng cặp đôi này thực sự tâm đầu ý hợp.

 
Dần - Ngọ là cặp đôi tâm đầu ý hợp. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Dần - Ngọ là cặp đôi tâm đầu ý hợp. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Theo Tử vi học thì tuổi Dần và tuổi Ngọ nằm trong Tam hợp, khi kết hôn sẽ phát tài phát vượng. Hôn nhân của cặp con giáp này cũng sẽ mãi bền vững theo thời gian, dù cho cuộc sống có thay đổi ra sao vì họ luôn giữ thái độ tin tưởng, tôn trọng đối phương và không bao giờ kiểm soát quá chặt chẽ người ấy.

>>> Có thể đọc thêm: Con giáp may mắn trong 20 ngày tới: Mão, Thân, Thìn tài vận dồi dào

Sự hợp nhau giữa các con giáp quả thực không thể đánh giá bằng bề ngoài của họ mà cần đến những thấu hiểu, sự kết hợp ăn ý, biết sẻ chia và yêu thương nhau. Cặp con giáp lấy nhau sẽ phú quý cả đời, bạn phù hợp với con giáp nào? Chia sẻ với YAN nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trong tình yêu, mỗi người sẽ có một tính cách và cách hành xử khác nhau. Đối với phụ nữ, khi yêu lại có 2 kiểu người, đó là người phụ nữ trưởng thành và chưa trưởng thành. Để phân biệt được đâu là người phụ nữ trưởng thành và chưa trưởng thành, một mem trong Cộng đồng Oh!man đã chia sẻ:

"Con gái khi chưa trưởng thành thì sẽ thường rất coi trọng đàn ông. Họ coi người đàn ông của mình như cả thế giới vậy. 

Thế nhưng con gái trưởng thành rồi lại khác. Họ sẽ dùng lý trí để giải quyết vấn đề thay vì dùng cảm xúc, tình cảm và họ không quá coi trọng đàn ông trong cuộc sống của mình.

Thứ 2, con gái chưa trưởng thành thường tự cho rằng mình rất khôn ngoan. Rõ ràng họ không biết về điều gì đó nhưng lại luôn ra vẻ ta đây cái gì cũng biết và cứ thế coi trời bằng vung...>>> XEM TIẾP