Cặp chị em song sinh thay phiên hẹn hò với 8 chàng trai

17:30 18/09/2019

Việc yêu đương hẹn hò với một người đã có quá nhiều thử thách diễn ra. Thế nhưng, bạn đã bao giờ có suy nghĩ mình sẽ "thử" hẹn hò với một cặp chị em song sinh chưa?! Tuy 2 nhưng là 1, tuy 1 nhưng là 2, nghe có vẻ khá rối rắm nhưng nếu chịu khó quan sát và suy ngẫm thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay sự khác nhau "sương sương" đấy!

Vậy trò "bịp bợm" của cặp chị em song sinh này là có thật?!

Nghe có vẻ hơi "bịp bợm" nhưng quả thật đây là một câu chuyện có thật 100% được hai cô gái sinh đôi thực hiện trong chương trình Undercover Twins phát sóng cách đây không lâu. Không chỉ giống nhau về gương mặt, giọng nói mà cả ngoại hình của hai cô gái này còn rất xinh đẹp và không hề khác nhau ở một chi tiết nào cả. 

 
Theo như chia sẻ thì Summer và Eden đều đang độc thân và họ mong muốn người chị/ người em của mình có thể giúp mình tìm được người "đi đua đưa" cùng trong thời gian tới
Theo như chia sẻ thì Summer và Eden đều đang độc thân và họ mong muốn người chị/ người em của mình có thể giúp mình tìm được người "đi đua đưa" cùng trong thời gian tới

Không ít người đã tỏ ra hoang mang và ngỡ ngàng khi nghe đến trường hợp "thay phiên nhau" hẹn hò với 8 chàng trai. Nhưng điểm đặc biệt ở đây khiến ai cũng phải khâm phục đó chính là việc thay thế nhau để hẹn hò với các chàng trai của hai cô gái này không...bị phát hiện. 

>>>Xem thêm: Chuyện kỳ lạ về 10 cặp sinh đôi dính liền dị thường gây chấn động cả thế giới

Được biết hai cô gái này có tên là Eden và Summer. Cặp chị em này đồng ý cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình mang tên Undercover Twins. Khi tham gia chương trình này, cả hai cô gái phải thực hiện nhiệm vụ của chương trình là lần lượt thay phiên nhau hẹn hò với 8 chàng trai mà không để bị phát hiện.

 
Cả 2 cô gái này đều lấy tên là Summer trong chương trình
Cả 2 cô gái này đều lấy tên là Summer trong chương trình

Luân phiên nhau hẹn hò sương sương với 8 chàng trai

Tưởng đâu đây là nhiệm vụ khó đối với 2 cô gái song sinh này, thế nhưng họ đã hoàn thành khá tốt khi không để bất kỳ một ai phát hiện ra trò "bịp bợm" của mình. Cặp sinh đôi 23 tuổi này thống nhất lấy cùng một cái tên là Summer (tên của cô chị) trong chuỗi thử thích của chương trình. Và không để cuộc chơi trở nên thiếu hấp dẫn, cả hai đã "bịa" ra thêm một người anh trai trong cuộc trò chuyện đầu tiên.

 
Họ lần lượt thay phiên nhau hẹn hò với 8 chàng trai và đều không bị phát hiện
Họ lần lượt thay phiên nhau hẹn hò với 8 chàng trai và đều không bị phát hiện

Theo như chia sẻ của Summer về cô em gái Eden của mình trong tập 1 của chương trình Undercover Twins: "Eden luôn luôn làm “bà chủ” trong mối quan hệ của nó. Chúng tôi không có cùng hình mẫu lý tưởng và tôi cũng chưa từng gặp bất cứ người yêu cũ nào của nó."

Còn cô em gái Eden lại vui vẻ chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình: "Tôi hy vọng sẽ tìm được một người đàn ông cao một chút, da hơi ngăm một chút và đẹp trai một chút và thực sự tốt bụng."

Quy tắc của trò chơi không làm khó được 2 cô gái trẻ này. Họ khéo léo chia lượt để hẹn hò. Mỗi người sẽ hẹn hò với 4 người trước tiên và  sau đó sẽ hoán đổi cho nhau. Người còn lại sẽ theo dõi cuộc trò chuyện ở phòng bên cạnh.

Theo như diễn biến của tập đầu tiên thì chàng trai đầu tiên có tên là Sam. Cô gái Eden và Sam sẽ có khoảng thời gian 5 phút để trò chuyện và làm quen với nhau. Anh chàng Sam này không nhận ra điểm khác thường mà chương trình đã sắp xếp trước. Dường như anh chàng Sam này đã lọt vào tầm ngắm của cặp đôi song sinh khi Summer đã nói đùa với em mình: "Có thể chúng ta sẽ phải chiến đấu vì anh ấy mất."

 
Chân dung anh chàng Sam - là người mà cả 2 chị em Summer và Eden yêu thích
Chân dung anh chàng Sam - là người mà cả 2 chị em Summer và Eden yêu thích

>>>Xem thêm: Tỏ tình bị từ chối, cô gái cưới luôn anh sinh đôi của chàng trai năm ấy từng theo đuổi

Theo như nguyên tắc của chương trình đưa ra thì sau mỗi một tập thì cặp chị em sinh đôi sẽ phải loại một chàng trai và họ sẽ xuất hiện cùng nhau ở tập cuối. Nhưng, liệu những chàng trai này có phát hiện ra điểm bất thường trong những lần hẹn hò với cặp song sinh 23 tuổi này?! 

Cộng đồng mạng nghĩ gì về trò "bịp" đầy thú vị này

Sau khi chương trình Undercover Twins được phát sóng rộng rãi thì nhận về khá nhiều lượt quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Không ít người đã bày tỏ quan điểm hài hước và khen ngợi "vai diễn" của cặp chị em Summer và Eden này.

 
8 chàng trai đều không nhận ra mình đang hẹn hò với 2 cô gái
8 chàng trai đều không nhận ra mình đang hẹn hò với 2 cô gái

"Trò "bịp" đầy chất sáng tạo và cũng không kém phần hấp dẫn này chắc sẽ thu hút khá nhiều chị em lắm đây. Riêng tao thì cho chương trình này 10 điểm nhé!"

"Phải chi tao được tham gia chương trình này nhỉ, tao chắc chắn sẽ nhận ra ngay sự khác nhau qua cách nói chuyện, diễn đạt của 2 chị em nhà này. Đâu có dễ mà qua mặt được nhiều người đến vậy."

"Mình thì thấy tội cho 8 anh chàng này ghê, bị chương trình dắt mũi mà không hề hay biết."

Để có thể có được một bữa hẹn hò đầu tiên cùng với đối tượng yêu thích của mình quả là một "thử thách" khó nhằn đối với mỗi người chúng ta. Thế nhưng, thay phiên nhau hẹn hò với 8 chàng trai của cặp chị em song sinh 23 tuổi này là điều mà ai cũng phải "mắt chữ a mồm chữ o" khi nghe đến. Bạn nghĩ sao về tính giải trí của chương trình này?

>>>Xem thêm: Chuyện hiếm: Chị em song sinh lấy cặp anh em sinh đôi cùng ngày

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Undercover Twins là chương trình truyền hình khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Sau khi tập đầu tiên của cặp đôi chị em Summer và Eden được phát sóng rộng rãi trên khắp các kênh lớn thì nhận  về hàng nghìn lượt quan tâm và yêu thích từ  cộng đồng mạng. 

Không chỉ mang đến nội dung chương trình đầy mới lạ và lôi cuốn người xem, Undercover Twins còn mang đến cho khán giản những kinh nghiệm mới mẻ trong buổi hẹn hò lần đầu tiên.