Cặp chị em song sinh "gây bão" Instagram: Xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền

30/11/2019, 14:15 GMT+07:00

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại thêm khoản cực giỏi kiếm tiền, cặp sinh đôi Kim Chi và Mỹ Chi đang gây bão Instagram.

Con gái xinh đẹp thì đúng là rất nhiều, nhưng trong nhà lại có đến hai cô con gái xinh đẹp và đều giỏi giang thì tất nhiên sẽ làm nhiều người phải chú ý hơn hẳn. Chính vì lý do đó, nên cặp sinh đôi Kim Chi và Mỹ Chi mới khiến cộng đồng mạng xôn xao đến vậy.

Cặp song sinh không thể tách rời

Cặp song sinh đang nổi đình đám trên Instagram có tên đầy đủ là Lê Nguyễn Kim Chi và Lê Nguyễn Mỹ Chi. Họ đều sinh năm 2000 và là cặp sinh đôi cùng trứng. Cặp đôi được sinh ra nhờ phương pháp đẻ mổ, bác sĩ mang Kim Chi ra trước nên cô bạn được làm chị còn Mỹ Chi đành phải ngậm ngùi làm em. Kim Chi và Mỹ Chi hiện đang cũng mẹ sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay từ khi con nhỏ, Kim Chi và Mỹ Chi đã vô cùng thân thiết, đi đâu, làm gì cũng đều phải có nhau. Những người xung quanh thì thường xuyên bị "lú" vì hai cô bạn quá giống nhau, thế nhưng bản thân họ lại chẳng cảm thấy mình giống đối phương chút nào. Tuy sinh đôi nhưng sở thích và tích cách của hai chị em lại trái ngược hoàn toàn. Kim Chi là người hiền lành, nhút nhát, trong khi đó Mỹ Chi lại mạnh mẽ, sôi động hơn.

>>> Xem thêm: Cặp chị em sinh đôi khiến dân tình "bấn loạn" vì nhan sắc xuất thần​

Cặp chị em song sinh

 
Cặp sinh đôi giống nhau như 2 giọt nước.
Cặp sinh đôi giống nhau như 2 giọt nước.

Cô bạn cũng nói thêm rằng: "Cảm giác có chị em sinh đôi thì cũng vui. Hai đứa mình lúc nhỏ cứ như một người vậy, đi đâu làm gì đều phải có nhau, ăn uống rồi sinh hoạt tất cả đều giống cả. Bị ốm thì nếu hôm nay chị mình bệnh, vài ngày sau khỏi thì y như rằng mình sẽ bị. Rồi lúc bé, đi đâu bọn mình cũng được chú ý hết trơn".

Cả hai thường rất hiếm khi cãi vã hay giận nhau quá lâu. Chỉ cần im lặng 5 phút, chẳng cần ai làm hòa thì Kim Chi và Mỹ Chi sẽ lại nói chuyện với nhau như bình thường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lần đầu sinh đơn, lần hai sinh đôi, lần kế tiếp sinh ba cô con gái​

Cặp chị em song sinh

 
Hai chị em không thể giận nhau quá lâu.
Hai chị em không thể giận nhau quá lâu.

Biết kiếm tiền giúp mẹ từ năm 13 tuổi

Trong nhà chỉ có mẹ, nên ngay từ khi còn nhỏ Kim Chi và Mỹ Chi đã luyện được tính tự lập. Ngay từ khi mới chỉ 13 tuổi, hai cô bạn đã cố gắng làm việc để kiếm thêm tiền phụ giúp mẹ. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, dáng người đẹp nên Kim Chi và Mỹ Chi nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh.

Những hình ảnh chụp chung của Kim Chi và Mỹ chi được rất nhiều người yêu thích. Cư dân mạng dành cho hai cô bạn vô số lời khen ngợi cả về nhan sắc và việc biết giúp đỡ mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Được biết hiện tại, trang cá nhân của Kim Chi và Mỹ chi đã có hơn 50 nghìn lượt theo dõi, đây là một con số không hề nhỏ.

Cặp chị em song sinh

 
Biết giúp mẹ ngay khi mới 13 tuổi.
Biết giúp mẹ ngay khi mới 13 tuổi.

"Sinh đôi cùng trứng có khác, cả hai đều đẹp, mỗi tội tôi chẳng nhận ra ai khi họ chụp chung cả".

"Không chỉ xinh đẹp mà còn biết giúp đỡ mẹ ngay từ khi còn nhỏ nữa, ngưỡng mộ hai chị em nhà này quá".

"Đúng là được cả đôi luôn, xinh đẹp, giỏi giang, biết giúp đỡ mẹ, những điều này khối người không làm được đấy".

"Đúng chuẩn con nhà người ta đây rồi, cái gì cũng biết, cũng giỏi ngay cả việc sinh ra với nhan sắc xinh đẹp cũng đã giỏi hơn người khác rồi đấy".

"Trừ việc gây lú vì quá giống nhau thì hai cô bạn này đúng là rất hoàn hảo, biết kiếm tiền từ năm 13 tuổi để giúp đỡ mẹ, việc mà nhiều thanh niên 20 - 30 tuổi vẫn còn chưa biết đấy".

>>> Có thể bạn chưa biết: Sinh đôi là luôn luôn hoà thuận, không bao giờ cãi nhau, có thật thế không?​

Cặp chị em song sinh

Cặp chị em song sinh

Cặp chị em song sinh

 
Hai chị em Kim Chi và Mỹ Chi.
Hai chị em Kim Chi và Mỹ Chi.

Hiện tại, Kim Chi và Mỹ Chi vẫn đang là những gương mặt thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Họ nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài và cả việc biết giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng tiền bạc cho mẹ ngay từ khi 13 tuổi - cái tuổi mà nhiều người vẫn chỉ biết ăn chơi và học hành.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Kim Chi và Mỹ Chi

Những sự thật thú vị về song sinh mà có thể bạn chưa biết:

1. Sinh đôi khác trứng dễ xảy ra hơn sinh đôi cùng trứng.

2. Khoảng 18% các cặp sinh đôi giống hệt nhau nhưng lại thuận tay khác nhau.

3. Anh chị em song sinh có thể không chung bố, đây được gọi là hiện tượng "bội thụ tinh khác kỳ, khác cha".Trong thời điểm rụng trừng, một người phụ nữ quan hệ với 2 người đàn ông thì sẽ xảy ra trường hợp trên.

4. Mẹ của các cặp sinh đôi thường sống thọ hơn mẹ sinh con đơn.

5. Các bé sinh đôi có thể là hình ảnh phản chiếu của nhau qua tấm gương.

6. Dấu vân tay và hình dáng rốn là dấu hiệu để nhận biết 2 bé sinh đôi.

Những sự thật này đều đã được chứng minh bằng kết quả nghiên cứu hoặc chính câu chuyện xảy ra trong đời thật. Chẳng hạn, cách đây không lâu, một cặp sinh đôi nhưng khác bố được sinh ra đã khiến cộng đồng mạng xôn xao... ĐỌC THÊM