"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn cưới, "Chu Chỉ Nhược" Cao Viên Viên cử chồng đến quẩy nhiệt tình góp vui

08:30 27/11/2018

Trong đám cưới của nàng “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn, tuy không đến được nhưng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên đã cử chồng là Triệu Hựu Đình đến quẩy góp vui.

Mới đây, Giả Tịnh Văn Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới hạnh phúc sau 3 năm kết hôn. Đây là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của nhiều người nhất trong thời gian này. Rất nhiều người thân và bạn bè của cô dâu và chú rể đã đến chung vui và chúc mừng.


Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới.
Giả Tịnh Văn Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới.

>> Có thể bạn quan tâm: Giả Tịnh Văn hát tiếng Việt khiến fan "ngây ngất"

Trải qua nhiều sóng gió và biến cố, cuối cùng Tu Kiệt Khải  Giả Tịnh Văn cũng có được cuộc sống hạnh phúc. Người hâm mộ của cặp đôi hi vọng cả 2 có thể luôn được vui vẻ và sống với nhau đến đầu bạc răng long. Hôn lễ được cử hành trong bầu không khí hạnh phúc với màn pháo hoa cực kỳ lãng mạn. Tu Kiệt Khải đã thực hiện đúng lời hứa tổ chức cho Giả Tịnh Văn một đám cưới khó quên.


Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải hạnh phúc trong đám cưới.
Giả Tịnh Văn Tu Kiệt Khải hạnh phúc trong đám cưới.

Được biết, Giả Tịnh Văn đã mời đồng nghiệp cũng là bạn thân của mình là Cao Viên Viên đến tham dự hôn lễ. Cả 2 đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy trên phim cả 2 là kẻ thù không đội trời chung, thế nhưng ở ngoài đời Giả Tịnh Văn Cao Viên Viên lại vô cùng thân thiết.


Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên đóng cùng nhau trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
Giả Tịnh Văn Cao Viên Viên đóng cùng nhau trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

>> Xem thêm: 
Cuộc đời nhiều gian truân của nàng Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký
Cao Viên Viên bị nghi chưa muốn có con vì hợp đồng hôn nhân

Đáng tiếc là vì lý do trục trặc visa, Cao Viên Viên không trở về kịp để tham dự hôn lễ của Giả Tịnh Văn. Thế nhưng, cô đã kịp cử chồng mình là “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình đi thay. Trong đám cưới, Triệu Hựu Đình đã cùng 2 khách mời khác là Tiêu Kính Đằng Âu Đệ quẩy hết mình trên sân khấu. Sự nhiệt tình và hài hước của bộ 3 này khiến ai nấy có mặt trong đám cưới đều phải bật cười vui vẻ.


Cao Viên Viên cử chồng đến tham gia hôn lễ của Giả Tịnh Văn.
Cao Viên Viên cử chồng đến tham gia hôn lễ của Giả Tịnh Văn.

Cuối cùng, sau bao biến cố, Giả Tịnh Văn cũng đã tìm thấy cho mình một hạnh phúc trọn vẹn. Người hâm mộ của cặp đôi hi vọng rằng họ có thể mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau.

Ảnh: Internet