Cao Toàn Mỹ

CAO TOÀN MỸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những trải lòng của Trương Hồ Phương Nga sau biến cố gây chú ý trở lại

Những trải lòng của Trương Hồ Phương Nga sau biến cố gây chú ý trở lại

Sao Việt

Mặc dù chọn cuộc sống im hơi lặng tiếng sau bê bối nhưng mới đây, những chia sẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ gây chú ý trở lại.

Cuộc sống của CEO công nghệ hậu lùm xùm tình - tiền với nàng hậu

Nhân vật

Sau những lùm xùm liên quan đến nàng hậu trẻ đẹp, cuộc sống của đại gia của làng công nghệ - Cao Toàn Mỹ hiện nay khiến không ít người phải tò mò và quan tâm.

Diễn biến bất ngờ vụ kiện hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Xã hội

Theo BLHS 2015 về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" nếu Nga và Dung bị xử lý khoản 1 tội này thì mức án cao nhất chỉ 2 năm tù.

Thông tin bất ngờ vụ kiện 16,5 tỷ đồng giữa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Xã hội

Cơ quan điều tra cũng cho biết giữa Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ có mối quan hệ thân thiết nhưng không thể làm rõ được giữa hai người có quan hệ tình ái.

Diễn biến mới nhất vụ hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ: CĐM thở phào nhẹ nhõm

Xã hội

Hai phiên tòa đã được mở, nhiều nhân chứng, bằng chứng có lợi cho phía hoa hậu được đưa ra tại tòa khiến cả hai lần mở tòa HĐXX đều phải trả hồ sơ.

Bất ngờ với quyết định mới nhất vụ hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Xã hội

Theo quy định, đến ngày 28/11 tới đây sẽ hết thời hạn điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Vụ án đã được khởi tố, truy tố, xét xử gần 4 năm.

Đình chỉ điều tra "kỳ án tình – tiền" giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ?

Xã hội

Công an TP.HCM cũng có quyết định phục hồi điều tra bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987).

NÓNG: Phục hồi điều tra vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Xã hội

Công an TP.HCM quyết định hủy bỏ các quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đối với Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung đã ban hành.

HOT: Không còn sơ mi trắng, đại gia Cao Toàn Mỹ lần đầu xuất hiện với phong cách mới lạ

Xã hội

Đây là một trong những lần hiếm hoi vị đại gia này "xuất đầu lộ diện" trước công chúng.

Hoa hậu Phương Nga nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Xã hội

Phương Nga cho biết do chưa biết khi nào việc điều tra kết thúc nên biện pháp ngăn chặn rời khỏi nơi cư trú ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của cô.

Xem thêm