Cao Toàn Mỹ khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết với Hoa hậu Phương Nga

19:00 23/06/2017

Tại phiên xét xử sáng ngày 23/6, ông Mỹ cho biết trong những chuyến xuất cảnh cùng nhau, ông và Phương Nga chỉ ở chung khách sạn chứ không chung phòng.

Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm ngày 22/6, sau khi nghe tòa đọc bản cáo trạng, bị cáo Dung khai nhận giữa Nga và ông Mỹ có hợp đồng quan hệ tình cảm, khẳng định đã xem các tin nhắn mùi mẫn như: Ông Mỹ có nhắn với Nga rằng: "Mỹ nhớ Nga, Mỹ thương Nga"

Ngoài ra, bị cáo Dung cũng khai rằng trong thời gian quen nhau, ông Mỹ có chuyển khoản hai lần với số tiền 9,5 tỷ thông qua tài khoản của Dung để cho Nga kinh doanh spa. Sau khi chuyển số tiền vào tài khoản thì bị cáo Dung đã rút ra toàn bộ và đưa lại cho Nga.


Sáng nay phiên toà xét xử sơ thẩm Hoa hậu Phương Nga được mở lại, Nga vẫn giữ được sự bình tĩnh, còn Dung vẫn chưa khỏi lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng nay phiên toà xét xử sơ thẩm Hoa hậu Phương Nga được mở lại, Nga vẫn giữ được sự bình tĩnh, còn Dung vẫn chưa khỏi lo lắng.


Tại phiên tòa, bị cáo Phương Nga tiếp tục đề nghị được giữ quyền im lặng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại phiên tòa, bị cáo Phương Nga tiếp tục đề nghị được giữ quyền im lặng. 

Về phía ông Cao Toàn Mỹ, trước những lời khai của bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung, ông Mỹ cho biết, Dung là người cùng Nga mua nhà nên biết. Trong quá trình lấy lời khai của ông Mỹ, Hội đồng xét xử (HĐXX) cho rằng có nhiều điều mâu thuẫn, bất nhất với nhau.

Sau đó, HĐXX đã tiến hành chất vấn, lấy lời khai của ông Cao Toàn Mỹ về mối quan hệ giữa ông và Phương Nga. Đồng thời làm rõ những lần xuất cảnh mà hai người đi chung. 


Ông Cao Toàn Mỹ nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết, chứ không có tình cảm và vẫn giữ ý kiến như lời khai ban đầu".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Toàn Mỹ nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết, chứ không có tình cảm và vẫn giữ ý kiến như lời khai ban đầu". 

Cũng trả lời tại toà, ông Mỹ cho rằng những chuyến bay đi công tác nước ngoài cùng ngày, cùng chuyến là do trùng hợp ngẫu nhiên: ây là những lần đi công tác chung và có lúc tôi đi trùng hợp với việc Phương Nga đi mua sắm"

Ông cũng cho biết thêm: "Cô Nga có 2 người bạn trai, 2 người này đi chuyến cùng với cô Nga, đều là những người đã lớn tuổi. Sự việc này có bạn trai của DungLữ Minh Nghĩa chứng kiến. Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi và cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng". 


Đồng thời ông Cao Toàn Mỹ cũng trả lời HĐXX về việc những lần cùng xuất cảnh và ở chung khách sạn nhưng không chung phòng với Phương Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời ông Cao Toàn Mỹ cũng trả lời HĐXX về việc những lần cùng xuất cảnh và ở chung khách sạn nhưng không chung phòng với Phương Nga.

Trước những bằng chứng bên phía luật sư của hoa hậu Phương Nga về những về văn bản giao dịch giữa Phương Nga với ông Cao Toàn Mỹ. Trong đó có dòng chữ: "Giấy này tôi viết là tự nguyện, không ai ép buộc cả". Đồng thời những tin nhắn ở một email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gửi cho Nga với lời lẽ tình cảm cũng được ông phủ nhận.


Luật sư của hoa hậu liên tiếp đưa ra những bằng chứng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luật sư của hoa hậu liên tiếp đưa ra những bằng chứng.


Ông Mỹ trả lời về biên bản có chữ ký bị nghi là của mình: "Nhìn thì có vẻ giống, nhưng nó không phải của tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Mỹ trả lời về biên bản có chữ ký bị nghi là của mình: "Nhìn thì có vẻ giống, nhưng nó không phải của tôi".

Luật sư tiếp tục chất vấn ông Mỹ về thủ tục mua nhà: "Trong hợp đồng không ghi rõ đối tượng mua, căn nhà đó ở đâu, mấy tầng, cấu trúc, giá cả ra sao. Anh đã có tiền lệ nào thiết lập hợp đồng này với ai chưa, hay chỉ với cô Nga?" Ông Mỹ giải thích Nga là người soạn, do là chỗ bạn bè nên ông tin tưởng. 


Ông Cao Toàn Mỹ liên tục tuyên bố bản thân không nhớ những gì đã trình bày trong hồ sơ hoặc phớt lờ một số  những câu hỏi được đưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Toàn Mỹ liên tục tuyên bố bản thân không nhớ những gì đã trình bày trong hồ sơ hoặc phớt lờ một số  những câu hỏi được đưa.


Bà Phương (mẹ ruột Phương Nga) cùng người thân của bị cáo Nga cũng có mặt tại tòa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương (mẹ ruột Phương Nga) cùng người thân của bị cáo Nga cũng có mặt tại tòa.

Khép lại phiên xét xử sáng ngày 23/6, những tình tiết mới đã dần được hé lô, đặc biệt khi ông Mỹ khẳng định mối quan hệ của mình với hoa hậu Phương Nga, cũng như sự bối rối hoặc phớt lờ những câu hỏi của HĐXX cũng khiến dư luận thêm nghi vấn về tính xác thực. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phương Nga vẫn kiên quyết giữ quyền im lặng của mình. 

Cao Toàn Mỹ khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết với Hoa hậu Phương Nga - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Rời khỏi phiên toà, cả hai bị cáo đều cười rất tươi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rời khỏi phiên toà, cả hai bị cáo đều cười rất tươi.

Kết thúc phiên xử, ông Cao Toàn Mỹ cười tươi, trao đổi cùng các luật sư của mình. Trong khi đó, mẹ của Hoa hậu Phương Nga chia sẻ: "Tôi luôn tự tin con tôi vô tội". Phiên toà sẽ tiếp tục được xét xử vào thứ 2, ngày 26/6.

(Ảnh: Internet)