Đắng lòng võ sư thiếu lâm bị bóc mẽ màn chặt gạch trên truyền hình

24/10/2016, 18:40 GMT+07:00

Một võ sư thiếu lâm đã có một phen "muối mặt" ngay trên sóng truyền hình với màn biểu diễn chặt gạch của mình...

Vị võ sư mở đầu màn biểu diễn của mình với tuyệt kĩ dùng một chiếc ly thủy tinh để công phá một viên gạch dày. Ông chỉ cần đưa tay vào trong chiếc ly rồi "vận nội công" chạm nhẹ vào viên gạch thôi thì nó đã gãy làm đôi khiến khán giả và MC dẫn chương trình không khỏi ngạc nhiên. 


Màn công phá viên gạch dày bằng chiếc ly thủy tinh của vị võ sư thiếu lâm. (Ảnh: internet)
Màn công phá viên gạch dày bằng chiếc ly thủy tinh của vị võ sư thiếu lâm. (Ảnh: internet)

Để minh chứng cho kungfu "tuyệt đỉnh" của vị võ sư, anh chàng MC đã thử nhấn tay vào chồng gạch bên cạnh để xác minh độ cứng của những viên gạch này cho khán giả xem. Thật bất ngờ, cái kết lại quá "đắng"...


Chồng gạch gãy đôi khi MC nhấc tay lên. (Ảnh: internet)
Chồng gạch gãy đôi khi MC nhấc tay lên. (Ảnh: internet)

Ngay khi MC phá vỡ chồng gạch một cách nhẹ nhàng trước sự ngỡ ngàng của khán giả, vị võ sư thiếu lâm và MC có một chút bối rối nhưng chương trình vẫn được diễn ra. Vị "cao thủ" thiếu lâm lại tiếp tục dùng đầu của mình để công phá chồng gạch tiếp theo nhưng chẳng ai còn muốn xem nữa vì chiêu bài của vị võ sư đã bị "lộ hàng". Tuy nhiên, "cao thủ" thiếu lâm này vẫn rất "bình tĩnh" để hoàn thành nốt phần biểu diễn của mình, dù lúc này, ai cũng có thể tin rằng đây không phải là một cao thủ võ thuật, mà chỉ là một diễn viên có diễn xuất hết sức tài tình và điêu luyện.

Mời bạn xem màn "tuyệt đỉnh kungfu" của vị võ sư thiếu lâm này nhé:


Võ sư bị lật tẩy chiêu trò ngay trên sóng truyền hình