Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn "đanh đá" bị cắt bỏ ở Next Top

14/09/2017, 11:50 GMT+07:00

Những phát ngôn "chất nhất quả đất" của Cao Thiên Trang trong Vietnam’s Next Top Model 2017 được cô tổng hợp lại và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Những phát ngôn "chất nhất quả đất" của Cao Thiên Trang trong Vietnam’s Next Top Model 2017 được cô tổng hợp lại và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chưa bao giờ những câu nói của dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa All-Stars 2017 lại được khán giả chú ý đến như mùa giải năm nay. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi đây là mùa tập hợp rất nhiều ngôi sao đã từng xuất hiện ở 7 mùa trước đó. Ngoài "thánh biểu cảm" Thùy Dương, "thánh đơ" Cao Ngân... thì chương trình lần này còn trở nên vô cùng đặc biệt với những phát ngôn "chất nhất quả đất" của thành viên team Sang Cao Thiên Trang.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Cao Thiên Trang vừa bật mí những câu nói, phát ngôn hay của mình không may bị ban tổ chức cắt sóng. Một lần nữa Cao Thiên Trang khiến khán giả cũng như người hâm mộ "phát sốt", thậm chí nhiều bạn bè còn gợi ý cô nên viết sách về những câu nói hay nhất mà cô đã nói.

Cao Thiên Trang chia sẻ về việc khi tham gia chương trình cô có rất nhiều câu nói "thâm thúy" nhưng không hiểu lí do vì sao lại bị cắt khi lên sóng cô viết: "Có rất nhiều người hỏi mình về thoại ,vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng, và có mong muốn biết thêm được nhiều câu nói bất hữu mà mình đã nói trong chương trình All Stars mà không được cho lên sóng, cùng với các câu nói góp nhặt được nhằm mục đích sử dụng hàng ngày trong cuộc sống.

Cho nên hôm nay mình xin được phép có một bài tổng hợp các câu nói mình đã khắc cốt ghi tâm, nhằm nâng tầm đẳng cấp chặt chém lên một bậc nữa . Nhiều người mắng hay như hát âu cũng có cái lý của nó."

Cùng điểm lại 10 phát ngôn "chất như quả đất" của Cao Thiên Trang vừa tiết lộ

 - Vị trí được xác định bởi năng lực, chứ không phải miệng mồm. Bởi vậy... bớt nói cho sang.

 - Khí chất bắt nguồn từ thần thái, không phải từ cái miệng. Cho nên bớt nói.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn

- Theo Trang quan điểm nếu như mình muốn lời nói có độ sát thương hay tấn công ai đó thì việc đầu tiên mình phải xem mình với họ có cùng đẳng cấp không đã.

- Nếu bạn chạy nhanh như cái miệng của mình, tôi có thể xem lại.

- Trước khi chị muốn nói chuyện với em, chị nên biết bạn em có những ai.

- Mình không hề nói xấu bạn, mình đang miêu tả bạn.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn

- Mình không ghét bạn, mình chỉ không nhất thiết phải vui mừng vì sự tồn tại của bạn.

- Nếu bạn có ý kiến về cuộc sống của mình, chỉ nên giơ tay lên thôi. Đừng nói... mùi lắm.

-  Bạn không cần phải nói về điều đó quá nhiều lần vì mình vốn không quan tâm ngay lần đầu tiên rồi.

- Phụ nữ không xinh đẹp thì phải thông minh.

Đây chỉ là 10 trong số rất nhiều câu nói, phát ngôn mà Cao Thiên Trang đã dùng trong nhà chung, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn thắc mắc vì sao những câu nói hay như vậy lại bị BTC cắt sóng, và giả sử nếu như các câu nói này được giữ lại, thì chắc chắn Cao Thiên Trang sẽ làm "dậy sóng" mùa All Stars bởi những câu nói bất hủ của mình.

Nếu như The FaceHoàng Thùytiến sĩ văn học dân gian" thì Next Top Model 2017 Cao Thiên Trang xứng đáng với danh xưng mới "thánh phát ngôn".

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn

Ảnh: Tổng hợp, FBCN

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​