Cao Thiên Trang tiết lộ: "Cao Ngân ăn như mèo vừa bực, vừa thương"

14:30 12/09/2017

Sau Ngọc Châu, Lê Thúy, mới đây Cao Thiên Trang cũng lên tiếng bênh vực Cao Ngân trước lời dè bỉu "ốm trơ xương".

Xuất hiện tại đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars tối 9/9 vừa qua, Cao Ngân nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả. Có thể nói, so với tiết mục biểu diễn của Hồ Ngọc HàCao Ngân là người được chào đón không kém gì đàn chị.

Cao Thiên Trang tiết lộ:

Song, thân hình cò hương đến mức báo động của Cao Ngân khi sải bước trên sàn diễn ở đêm Chung kết đã khiến khán giả từ lo lắng tới lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người còn bình luận rằng, chỉ cần một cơn gió thổi mạnh qua Cao Ngân cũng có thể ngã hay thậm chí dè bỉu cô như nạn đói 1945.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Cao Ngân đã không giấu được giọt nước mắt khi nói về sự việc về mình đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Cao Thiên Trang tiết lộ:

Trước những lời ác ý từ cư dân mạng, rất nhiều ý kiến bên vực "chân dài" đến từ Kiên Giang trong đó có cả các đàn chị, đàn em trong nghề người mẫu cùng chung một cuộc thi Next Top như Ngọc Châu, Trà My, Lê Thúy,..

Mới đây nhất, người mẫu Cao Thiên Trang đã chia sẻ những câu chuyện góc khuất về Cao Ngân khi còn sinh hoạt trong nhà chung.


Chia sẻ mới nhất của Cao Thiên Trang về Cao Ngân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Cao Thiên Trang về Cao Ngân.

"Chân dài" sinh năm 1993 cho biết, khi còn ở nhà chung Cao Ngân đã ốm yếu và ít ăn, thậm chí luôn phải uống thuốc để đảm bảo cho sức khỏe: "Ở nhà chung lúc còn 6 thí sinh thì người mà luôn khiến mọi người lo lắng về ăn uống là Ngân. Ngân ăn theo giờ riêng, Ngân ăn như con mèo, Ngân hay uống nước dừa, Ngân lúc nào cũng có một nồi lá thuốc riêng do các anh chị ekip mua hộ. Nhiều lúc gọi Ngân dậy bắt Ngân ăn là thấy bực bội. Bà Ngân ơi bà Ngân người ta xuống ăn hết rồi sao bà chưa xuống nữa hả bà Ngân?" Cao Thiên Trang chia sẻ.

Cao Thiên Trang tiết lộ:

Ngoài ra cô còn chia sẻ, khi còn sống trong nhà chung do di chứng của tai nạn nên Ngân liên tục ho, thậm chí mỗi bữa cơm chỉ ăn như mèo: "Nhưng mỗi lần nhìn Ngăn bước xuống tới cái phòng ăn là 3 máu 6 cơn gì cũng tiêu tan hết. Vì nhìn Ngân lúc ngủ dậy, tận mắt chứng kiến lúc Ngân ho thì không ai là không xót. Có lúc trách Ngân. Tại sao mày ăn như mèo vậy? Ăn vậy sao mập được hả bà cốc chủ?".


Khi còn trong nhà chung, Cao Thiên Trang - Cao Ngân chơi khá thân với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi còn trong nhà chung, Cao Thiên Trang - Cao Ngân chơi khá thân với nhau.


Thậm chí cả hai cùng bị loại kép đầy tiếc nuối trong đêm bán kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cả hai cùng bị loại kép đầy tiếc nuối trong đêm bán kết.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!