Cao Thiên Trang ám chỉ Nguyễn Hợp bị loại là do quả báo

11:42 27/08/2017

Tập 10 chương trình Vietnam's Next Top Model kết thúc với sự ra về của Nguyễn Hợp khi cô có thái độ không hợp tác, từ chối thực hiện thử thách mà Ban giám khảo đề ra.

Chỉ vì từ chối không thực hiện thử thách phụ của giám khảo trong vòng loại tập 10 khiến Nguyễn Hợp bị loại trong tức tưởi. Sự ra về của Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 khiến nhiều người tiếc nuối còn đối với Cao Thiên Trang khá hài lòng với quyết định này.

Cao Thiên Trang ám chỉ Nguyễn Hợp bị loại là do quả báo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi tập 10 lên sóng, Cao Thiên Trang đã có những dòng chia sẻ đáp trả anti-fan bênh vực Nguyễn Hợp và so sánh thái độ của cô và mỹ nhân gốc Quảng Ninh trong vòng loại với giám khảo. Cao Thiên Trang viết: "Có nhiều người thắc mắc, thậm chí buông lời cay nghiệt về vấn đề: tại sao mình bật lại BGK vì Kikki Lê lại không bị loại trong khi hôm nay Hợp phải ra về. Có nhiều thông tin trái chiều ghê gớm về chuyện này, nhưng thôi mình tặng các bạn anti-fan một câu: "Tai nghe không bằng mắt thấy". Bớt xuyên tạc, bớt thuyết âm mưu, bớt gắp lửa bỏ tay người, bớt tạo nghiệp!".


Không chỉ vậy, cô còn nói thêm: "Karma is a b***h! If you have an opinion about my life, raise your hand. Now put it over your mouth". (tạm dịch: Luật nhân quả đã đến. Nếu bạn có ý kiến gì về đời tôi, giơ tay lên. Và giờ tự bịt miệng mình lại đi). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, cô còn nói thêm: "Karma is a b***h! If you have an opinion about my life, raise your hand. Now put it over your mouth". (tạm dịch: Luật nhân quả đã đến. Nếu bạn có ý kiến gì về đời tôi, giơ tay lên. Và giờ tự bịt miệng mình lại đi).

Cao Thiên Trang ám chỉ Nguyễn Hợp bị loại là do quả báo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ lúc vào nhà chung đến giờ, Cao Thiên Trang - Nguyễn Hợp luôn có những mâu thuẫn từ đến lớn xảy ra ở 2 team luôn cạnh tranh nhau là team Sang và team  Ảo. Những cuộc tranh luận luận hay những lần cãi vả lớn tiếng với nhau khiến Cao Thiên TrangNguyễn Hợp “không đội trời chung”. Tuy nhiên, khi ra về Nguyễn Hợp đã cúi đầu xin lỗi Top 5 và giám khảo nên việc chỉ đích danh tên và hả hê của Cao Thiên Trang khi bạn cùng thi ra về trong trường hợp này khiến cô mất điểm.


Suy cho cùng Nguyễn Hợp từ chối thử thách diễn xuất chẳng sai bởi đây là cuộc thi người mẫu? Để xem với thái độ của mình Cao Thiên Trang sẽ trụ được bao lâu trong chương trình? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suy cho cùng Nguyễn Hợp từ chối thử thách diễn xuất chẳng sai bởi đây là cuộc thi người mẫu? Để xem với thái độ của mình Cao Thiên Trang sẽ trụ được bao lâu trong chương trình?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!