Cao Thiên Trang đang làm "lố" tại Next Top Model 2017

13/08/2017, 08:00 GMT+07:00

Hình ảnh Cao Thiên Trang vứt đồ, đánh nhau, liên tục khóc thét hay thậm chí không phục kết quả ngay trên sóng truyền hình bị khiến giả cho là đang làm "lố".

Ở tập 8 Vietnam's Next Top Model, các thí sinh phải đối mặt với thử thách hóa thân thành các biểu tượng thời trang thế giới và chụp hình trên không.

Kikki Lê Nguyễn Hợp là 2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, Kikki Lê có số điểm thấp nhất nên phải dừng chân ở top 7.

Cao Thiên Trang đang làm

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.


Cao Thiên Trang không phục kết quả, trả ảnh ra về.

Cao Thiên Trang đang làm

Đỉnh điểm nhất là lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận và cho rằng Cao Thiên Trang có xứng đáng đi tiếp hay không?

Cao Thiên Trang đang làm

Hành động của Cao Thiên Trang trước ban giám khảo bị đánh giá là không đúng nhưng cũng có nhiều người thông cảm với cô vì không phục với việc Kikki Lê phải ra về trước Nguyễn Hợp.

Thậm chí nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích và cho rằng Cao Thiên Trang đang cố làm "lố" trong chương trình vì đây không phải là lần đầu tiên cô có những thái độ làm quá mọi chuyện lên như vậy.

Cùng điểm lại những lần làm "lố" của Cao Thiên Trang khiến khán giả vô cùng bất bình

Bỗng dưng biến mất

Tập 7 Vietnam's Next Top Model, sau khi Host quyết định chia tay với thí sinh Lại Thanh Hương, trong khoảnh khoắc mọi người cùng tạm biệt Lại Thanh Hương thì ở vị trí các thí sinh được đi tiếp Cao Thiên Trang "biến mất".

Cao Thiên Trang đang làm

Cãi nhau khi thực hiện thử thách

Trong tập 7, cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" đại diện 2 team là Cao Thiên Trang (team Sang) - Nguyễn Hợp (team Ảo) được ghép với nhau để chụp hình. Khi đang thực hiện thử thách, Cao Thiên Trang đã hô lên: "Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!", ý muốn giám khảo Nam Trung loại Nguyễn Hợp ngay lập tức.

Cao Thiên Trang đang làm

Cao Thiên Trang nhận thêm gạch đá chỉ vì 1 câu nói sai sự thật

Trong tập 6, khi là thí sinh trong top nguy hiểm, câu nói "đây là lần đầu tiên sau 2 mùa tham gia mới vào top nguy hiểm" của Cao Thiên Trang đã khiến khán giả lục lại kết quả. 

Và cô nàng bị bóc mẽ vì trong mùa giải Vietnam's Next Top Model 2012 cô đã từng lọt top nguy hiểm cùng với thí sinh Dương Thanh và thậm chí Cao Thiên Trang còn suýt bị loại khỏi top 6 nếu không được BGK dành cho cơ hội thứ 2.

Cao Thiên Trang đang làm

Thường xuyên khóc lóc, la hét khi tham gia các thử thách

Tập 6, khi tham gia thưc hiện thử thách, Cao Thiên Trang liên tục trượt té và đôi tay không đủ lực để giúp cho cô được những dáng đẹp. Cũng chính vì nỗi sợ của Cao Thiên Trang đối với chiếc thang dây này quá lớn nên cô liên tục khóc thét.

Cao Thiên Trang đang làm

Chưa dừng ở đó, việc Cao Thiên trang thường xuyên lườm liếc, chặt chém, tranh cãi trước mặt BGK từ phần thử thách cho đến phòng loại. Và những điều này căng thẳng, kịch tính đến mức bộ ba giám khảo hết sức ngỡ ngàng còn khán giả thì nghi ngờ liệu rằng Cao Thiên Trang đang diễn hơi "lố" quá chăng?

Cao Thiên Trang đang làm

Cao Thiên Trang đang làm

Cao Thiên Trang đang làm

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!