Cao Thiên Trang: "Ngày xưa tôi cứ nghĩ Chà Mi diễn, nhưng bây giờ thì không"

12:00 03/09/2017

Sau những sóng gió không may đến với mình, Cao Thiên Trang đã trải lòng về những rắc rối ở nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017.

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang tại nhà chung Vietnam Next Top Model 2017 khiến cho mùa giải năm nay trở nên đa sắc hơn. Xét ở khía cạnh chuyên môn, Cao Thiên Trang là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân ngay từ khi công bố danh sách thí sinh. Cô gái này sở hữu gương mặt thuần gốc Việt, thân hình cao gầy đúng chuẩn người mẫu hiện đại.

Cao Thiên Trang:

Trò truyện với Cao Thiên Trang để hiểu rõ hơn về những góc khuất của ngôi nhà chung phía sau vài câu chuyện ồn ào trên sóng truyền hình mới biết thêm nhiều về cô gái này.

Ngoài đời, Cao Thiên Trang là cô gái nhanh nhẹn, vui vẻ, hiền lành trong giao tiếp. Khi nói về sự được, mất tham gia chương trình năm nay, cô gái chẳng suy nghĩ khẳng định luôn mình không mất gì mà được rất nhiều.


Phỏng vấn Cao Thiên Trang.

Cao Thiên Trang:

Lí do bạn quay lại Next Top mùa All Star?

Tôi quay lại chương trình năm nay vì muốn củng cố lại tên tuổi cũng như đến gần hơn với quý vị khán giả. Tôi hy vọng mùa giải năm nay sẽ giúp tôi có những bước tiến mới trong công việc.

Việc mâu thuẫn với ban tổ chức trước khi tham gia chương trình, bây giờ lại quay lại chương trình bạn nói gì về điều này?

Tôi nghĩ mình không mãi trẻ con như vậy được, người ta nói "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại". Tôi đã được ban tổ chức có thiện ý mời quay lại chương trình, những người lớn đã đồng ý lùi bước để chương trình và thí sinh dung hòa thì tôi không thể từ chối.

Vậy có phải khi tham gia chương trình năm nay bạn được thỏa thuận về việc xóa tên khỏi danh sách bị cấm diễn?

Tôi không nghĩ như vậy, đơn giản tôi cũng không sống chỉ vì một công việc nào đó, nói đơn giản là nếu không kiếm tiền từ nơi này thì mình kiếm tiền nơi khác, không thể nào “bỏ nhiều trứng vào một cái rổ được”, nếu như bạn đa năng thì bạn không phải lo lắng việc bị lọai bỏ.

Cao Thiên Trang:

Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường nói gì về việc quay lại chương trình của bạn?

Tôi thấy anh Cường và chị  Xuân Lan có suy nghĩ thấu đáo và họ đều là những người có cá tính rất , chị Xuân Lan cho tôi khá nhiều lời khuyên và cả hai đều trung lập với quyết định thi Next Top năm nay của tôi.

Hơn ai hết hai anh chị hiểu rõ ở thời điểm hiện tại tôi đang cần gì, họ cảm thông và ủng hộ chúng tôi.

Bạn nói gì về thái độ xấc xược của mình trong chương trình?

Trong những tập đầu không chỉ riêng tôi mà tất cả các thành viên team Sang đều bị khán giả ghét, nhưng qua mỗi tập thi khán giả bắt đầu hiểu hơn về tính cách của chúng tôi, theo tôi mới cập nhật thì team Sang đang được ủng hộ rất nhiều. Còn xấc xược thì tôi không nghĩ mình như vậy, đó là cảm xúc thật của tôi, và ai đôi khi cũng có chút lỗi lầm.

Bạn nói gì về hành động trả ảnh “gây bão" của mình?

Tôi nghĩ nếu ai trong trường hợp của tôi đều có thể dễ hiểu được tâm lí của mình lúc đó đã là chị em, nếu thấy chị của mình gặp điều bất công thì mình phải đứng ra bảo vệ, nếu tôi không làm như vậy thì tôi là bè chứ không phải là bạn.

Dù ai có đánh giá hành động của tôi có như thế nào nhưng tôi chỉ quan tâm chị Kikki Lê hiểu và sẵn sàng bảo vệ tôi từ đây cho đến sau này là tôi cảm ơn rồi.

Cao Thiên Trang:

Việc “phản pháo” lại ban giám khảo bạn nói gì?

Tôi có suy nghĩ rất nhiều sau khi rời khỏi chương trình, đúng là thời điểm đó làm như vậy là không có hay, tôi đã không thông minh khi làm điều này. Giá như tôi ứng xử văn minh hơn, nhưng tôi nghĩ dù có 3 hay 5 năm sau nữa với tôi ở trường hợp như vậy tôi vẫn không đủ lí trí để xử lí khác đi được.

Vậy mối quan hệ của bạn và host Trương Ngọc Ánh sau cuộc thi như thế nào?

Tôi rất cảm ơn chị Ánh, có lẽ tôi may mắn khi được chị ưu ái dành cho nhiều cơ hội, tôi nghĩ mình nên phải nói lời cảm ơn và xin lỗi với chị rất là nhiều. Sau khi dừng cuộc chơi, tôi đã nói chuyện và cả hai chị em rất bình thường. Là người lớn nên khi em út mắc lỗi chị đều hướng dẫn chứ không để bụng.

Mối quan hệ của bạn và Nguyễn Hợp là như thế nào khi thường xuyên cãi  nhau?

Tôi và Nguyễn Hợp không xảy ra nhiều xích mích như trên truyền hình, tôi tranh cãi nhiều nhất và thậm chí không ưa là một thành viên khác trong team chợ. Chính tôi và Hợp đều hiểu rằng thi là thi, còn ngoài đời thì vẫn giúp đỡ nhau, tôi đính chính luôn tôi và Nguyễn Hợp ở ngoài đời vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Cao Thiên Trang:

Vậy thông tin Chà Mi diễn sâu và làm lố tại nhà chung bạn nói gì?

Thật sự lúc đó, tôi cứ nghĩ là Chà Mi diễn, nhưng khi tiếp xúc với Mi nghe những câu chuyện của bạn ấy về sức khỏe và gia đình, tôi mới hiểu được cô gái này rất cầu tiến. Ngay từ đầu đi thi mùa giải năm nay tôi đã đánh giá cao về Chà Mi, bây giờ tôi phải khẳng định rằng Chà Mi không có diễn, không phải vì tôi ba phải mà vì đó là sự thật.

Tham gia chương trình năm nay nhiều ý kiến cho rằng team Sang được ban tổ chức sắp xếp ưu ái đi sâu và một vị trí top 3 bạn nói gì về điều này?

Năm nay khi tham gia chương trình tất cả các thí sinh đều có rất nhiều thỏa thuận về quy định. Năm nay ban tổ chức rất nghiêm khắc trong vấn đề bảo mật, đơn giản bây giờ là 12 người mẫu đã nổi tiếng chứ không phải như mọi năm.

Những gì diễn ra trên sóng truyền hình mà khán giả thấy được là bạn diễn hay như thế nào?

Những gì khán giả thấy đó chính là cảm xúc thật của tất cả các thí sinh ở thời điểm đó. Những tình huống bất ngờ sẽ làm cho tính cách mỗi người như thế nào sẽ diễn ra như vậy, nhưng những gì mà khán giả thấy đó chưa phải hoàn toàn là toàn bộ câu chuyện.

Cao Thiên Trang:

Bạn nói gì về ý kiến team Sang bị đối xủ không công bằng?

Rõ ràng, bây giờ cũng đã sau cuộc thi, có những cảm xúc buồn vui, nhưng thật sự tôi là thí sinh tham gia nên. Tôi là người hiểu rõ nhất câu chuyện như thế nào, nhiều khi cũng buồn vì tại sao mình làm tốt lại không được công nhận nhưng mình tự hiểu buồn vậy thôi, chứ ban tổ chức họ có lí do riêng của họ, tôi tập chấp nhận với những sự không công bằng.

Vậy bạn có nghĩ mình bị chèn ép không?

Nếu gọi là chèn ép thì cũng chưa đúng, nhưng có những trường hợp chính Btc là người trong cuộc vẫn không thể kiểm soát được. Ai cũng hiểu ban tổ chức sẽ làm những gì ít thiệt hại nhất, với tôi nếu mình chịu thiệt một ít mà mọi người thấy tốt hơn thì thôi “một người vì mọi người”.

Nếu lựa chọn Quán quân trong top 3 bạn chòn ai?

Nếu như công bằng mà nói chị Thùy Dương hoàn toàn dư khả năng để trở thành quán quân, nhưng mà người có thể dung hòa mọi thứ thì Kim Dung sẽ là cái tên được chọn.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

Video: Hoàng Hiệp - Ngọc Châu

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!