Cao Thái Sơn: 'Tôi đang khao khát có con'

08:00 09/11/2012

Từ chối chia sẻ về mối quan hệ cùng một cô ca sĩ nhưng giọng ca Con đường mưa lại thổ lộ tâm sự đang mong muốn có con nối dõi.


	
	Vài ngày trước, nam ca sĩ Con đường mưa đích thân chở Quế Vân đến một cửa hàng thời trang áo cưới bằng chiếc xế hộp đen sang trọng. Ngay sau đó, người hâm mộ bàn tán họ đang rục rịch chuẩn bị kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày trước, nam ca sĩ Con đường mưa đích thân chở Quế Vân đến một cửa hàng thời trang áo cưới bằng chiếc xế hộp đen sang trọng. Ngay sau đó, người hâm mộ bàn tán họ đang rục rịch chuẩn bị kết hôn.

- Người hâm mộ đang rất tò mò không biết có phải anh sắp kết hôn cùng Quế Vân?

Có nhiều chuyện riêng tư không nên tiết lộ trên mặt báo và vấn đề này là một ví dụ. Là người của công chúng nhưng tôi vẫn muốn tạo cho mình một góc riêng. Tuy nhiên khi nào tôi có thay đổi chính thức cho gia đình nhỏ bé của mình thì chắc chắn lúc đó muốn giấu cũng không được…

Từng trải qua nhiều chuyện rồi nên tôi rút ra được kinh nghiệm, tránh nói trước để bước không qua. Tôi muốn mọi chuyện trong cuộc sống của mình diễn ra thật bình thường. Chỉ biết lúc này, tôi đang khao khát có con…

- Vì sao đến thời điểm này anh bỗng dưng chia sẻ thích có con, trong khi bản thân luôn bận rộn với công việc, tình yêu?

Thời gian vừa qua, cuộc sống có quá nhiều biến động nên tôi cũng muốn tìm một khoảng lặng. Nhiều người khi được hỏi như thế thì hay bảo tại bố mẹ, tại gia đình giục giã rồi. Tôi không bị ai giục cả mà chính bản thân tôi thấy mình cần một đứa con, cần một gia đình ổn định, vững chắc trong thời điểm này. 

- Nếu nhận xét đây chỉ là một phát ngôn gây sốc nhất thời - chiêu PR quen thuộc của các nghệ sĩ thì sao?

Tại sao bây giờ tôi làm gì cũng bị quy kết là chiêu trò, là PR nhỉ?

- Nữ ca sĩ Quế Vân từng khẳng định: "Tôi yêu Cao Thái Sơn thật". Vậy tình cảm anh dành cho cô ấy là như thế nào?

Chẳng biết tình cảm chúng tôi có phải tình yêu hay không nhưng tôi biết rằng, mọi thứ xung quanh cô ấy tôi hiểu và có thể chia sẻ được cùng tôi. Đôi khi, không phải yêu đã là hiểu nhau đâu. Chỉ là bạn thôi nhưng hiểu nhau cũng đáng quý và trân trọng hơn rất nhiều so với một tình yêu mà không có đích đến.

Hiện tại chúng tôi có những điểm chung để mang lại những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu quý cô ấy và ngược lại. Tuy nhiên, yêu quý ở đây không có nghĩa là yêu nhé (cười)! Nó cao quý hơn yêu rất nhiều.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Cách đây không lâu, anh lần lượt bị một Việt kiều rồi cả đồng nghiệp tố cáo là "đồng tính". Chuyện chưa yên, anh đã hẹn hò với một cô gái nóng bỏng khiến người hâm mộ sợ rằng đây chỉ là chiêu lăng-xê tên tuổi...

Tôi nghe những câu bàn tán kiểu thế này nhiều lắm rồi và tôi không quan tâm. Cuộc sống của tôi là do tôi quyết định. Chẳng lẽ tôi không có quyền làm những điều thuộc về riêng tư của mình hay sao? Không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống của tôi dù tôi là ai đi nữa.

Tuy nhiên, tôi biết rằng mình đang làm những điều đúng và chẳng ảnh hưởng đến ai. Tôi sống hoà đồng và không phải như những kẻ ghen ăn tức ở khác mà đi soi mói chuyện người khác nên tôi thấy rất bình thường. Tôi có gay hay không thì người yêu tôi hiểu tôi rõ nhất!

- Quế Vân từng vướng phải không ít điều tiếng sau vụ đánh người cùng Hồng Quế. Gia đình anh phản ứng như thế nào khi thấy con trai hẹn hò cùng người phụ nữ từng có vết chàm trong quá khứ?

Tôi biết cô ấy cũng gần chục năm nay nên tôi hiểu rõ tính cách của Vân. Là con người bình thường thì ai chẳng có nhược điểm khiến người khác khó chịu nhưng tôi tin mình có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn.

Không ai là hoàn hảo, bản thân tôi cũng vậy. Vì thế, tôi không có thói quen nhìn vào điểm xấu của người khác để đánh giá coi thường hay tránh xa người ta. Tôi thích nhìn vào ưu điểm của một người để đánh giá họ hơn. Còn với những khuyết điểm thì tôi nhìn vào đó để cảm ơn cuộc sống vì đó chính là tấm gương để mình nỗ lực làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Hơn nữa đằng sau mọi câu chuyện đều có những lý do riêng. Chỉ người trong cuộc mới hiểu và nhìn nhận chính xác đúng đắn. Tôi cũng thuộc tuýp người nhìn nhận thực tại và tương lai, chứ không vin vào quá khứ để mà mạt sát người đối diện hay lấy đó là vũ khí cho riêng mình khi có chuyện.

- Nụ hôn đồng tính của cô ấy và người mẫu Hồng Quế có khiến anh cũng như gia đình anh phiền lòng? 

Lúc đầu, tôi cũng hơi bực mình vì những trò đùa kiểu như thế của cô ấy nhưng rồi tôi hiểu, trò đùa cũng chỉ là trò đùa. Cô ấy đã xin lỗi vì tôi không thoải mái khi xem những tấm hình đó, tôi chẳng có lý do gì mà không vui nữa cả. Còn về phía gia đình tôi, Vân là bạn của tôi thì tất nhiên mẹ và chị gái tôi cũng phải biết lý lịch bạn bè thế nào, xuất xứ ra sao… Tất cả mọi người đều hiểu chuyện và biết lý do có những điều xảy ra trong cuộc sống.


	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Anh có vẻ là người khá dễ dãi và "thoáng" trong tình yêu?

Tôi dễ thì cũng rất dễ, khó thì cũng rất khó. Nếu không phải người yêu tôi thì tôi chẳng quan tâm đến người đó tính cách ra sao, cư xử thế nào. Nhưng khi đã nói ra lời yêu thì cách sống, cư xử phải có trách nhiệm và đúng mực, có sự hy sinh cho nhau. Đã yêu thì nên làm cho nhau cảm thấy vui và hạnh phúc chứ không nên mang lại đau khổ đến với người mình yêu.

Tôi rất ghét những người không chung thuỷ. Vì thế, nếu phát hiện người yêu lăng nhăng, một hai lần đầu, tôi có thể bỏ qua nhưng nếu vẫn cố đi quá giới hạn, bạn không biết chuyện gì có thể xảy ra đâu (cười).

- Anh đòi hỏi gì ở người vợ tương lai? Đảm đang, khéo nữ công gia chánh, biết kiếm tiền hay chỉ cần xinh đẹp là đủ?

Có thể quá tham lam nhưng tôi mong vợ mình là người đảm đang, biết nấu ăn ngon và khéo chiều chuộng mình (cười). Tôi luôn hy vọng vợ mình là người phụ nữ hiểu biết và luôn mang lại niềm vui cho gia đình. Tôi có thể kiếm tiền để lo cho cả gia đình nên tôi không cần cô ấy phải vất vả lo toan ngoài xã hội. Cái tôi cần nhất là vợ mình phải khéo vun vén cho gia đình hạnh phúc.

- Liệu anh có đề nghị bạn gái từ bỏ nghiệp ca hát sau khi kết hôn?

Thực sự tôi chưa nghĩ đến vấn đề này. Tôi nghĩ việc đó cũng phải tùy duyên trời định nhưng nếu tôi vẫn ca hát mà bắt người ta từ bỏ đam mê của mình thì cũng hơi bất công. Có lẽ cứ để mọi chuyện thật tự nhiên, cái gì cần đến thì sẽ đến, như thế mọi chắc hay hơn nhiều! Nếu đã là số phận thì có muốn thay đổi cũng không được (cười).

- Người ta nói tình yêu của hai người nghệ sĩ đẹp nhưng khó bền. Anh có sợ điều này xảy đến với mình?

Tôi rất sợ đổ vỡ tình cảm vì tôi không hề mạnh mẽ trong tình yêu. Nếu lấy thì chắc lúc đó tôi và người đó chắc cùng bỏ nghề chứ không thể đi chung một con đường cùng là nghệ thuật được…