Cao Thái Sơn tiết lộ mối tình đồng giới vụng trộm

06/02/2015, 14:30 GMT+07:00

Lần thứ hai mang đề tài tình yêu đồng giới vào MV nhưng với “Yêu một người mộng mơ”, câu chuyện Cao Thái Sơn muốn truyền tải lại nhẹ nhàng.

Lần thứ hai mang đề tài tình yêu đồng giới vào MV nhưng với Yêu một người mộng mơ, câu chuyện Cao Thái Sơn muốn truyền tải lại nhẹ nhàng nhưng không kém phần oan trái.

Sau khi ca khúc Yêu một người mộng mơ chính thức giới thiệu vào đầu năm 2015 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Cao Thái Sơn đã nhanh chóng bắt tay lên kịch bản, thực hiện MV dành tặng đến các fan của anh.

Vẫn là một câu chuyện tình yêu có phần ngang trái khi Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai si tình nhưng lại là người đến sau. Trước nhan sắc ngọt ngào cũng như tính cách đáng yêu của nhân vật nữ chính trong MV, anh đã dành trọn trái tim cho cô. Tuy nhiên, thay vì đấu tranh để giành lấy hạnh phúc cho riêng mình, Cao Thái Sơn đã chọn cách là người luôn âm thầm bên cạnh cô gái những khi cô vui, buồn hay cô đơn.

Điều đặc biệt trong MV lần này của Cao Thái Sơn là việc anh một lần nữa mang chuyện tình yêu đồng giới vào MV. Ở những phân đoạn cuối cùng của Yêu một người mộng mơ, cô gái vô tình phát hiện được bạn trai của mình đã đem lòng yêu một chàng trai khác nên quyết định rút lui.

Cái kết của câu chuyện vẫn chưa được Cao Thái Sơn bật mí và Yêu một người mộng mơ là tiền đề để ca sĩ điển trai làm tiếp phần 2.

Chia sẻ về việc tại sao lại tiếp tục đưa chuyện tình yêu đồng giới vào MV, Cao Thái Sơn nói: “Đây là lần đầu tiên tôi đưa một câu chuyện đơn giản nhưng cũng thực tế mà hàng ngày nhiều người cũng đang mắc phải, đó là sự lựa chọn về số phận cũng như tình cảm thật sự để mình cảm thấy hạnh phúc". Anh nói thêm: "Có thể đó là những tình cảm mà xã hội chưa chấp nhận, nhưng vốn dĩ nó đã và đang tồn tại và mang cho con người hạnh phúc. Với tôi, tình cảm được định nghĩa như một thứ cảm xúc vô giá mình có được, nếu có được sự bình yên đó thì tôi sẽ đón nhận...”.