Cao Thái Sơn không sợ bị kiện, nói lý do vì sao bênh Ngọc Trinh

12:45 23/04/2021

Cuộc chiến giữa những cái tên Cao Thái Sơn - Nathan Lee dường như ngày càng căng thẳng hơn. Trong lúc, giọng ca chuyên hát nhạc Pháp mời luật sư về nhà để lập vi bằng đưa đơn kiện thì Cao Thái Sơn ở Mỹ vẫn thản nhiên livestream. 

 
Nam ca sĩ thoải mái hát trên livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thoải mái hát trên livestream.

Ban đầu, anh thống nhất với khán giả chuyện mình không nhắc đến những cái tên không liên quan và cuộc trò chuyện này không nhắm vào mục đích đấu tố gì ai cả. 

Cao Thái Sơn nói đến lý do vì sao mình có phản ứng trước scandal của Nathan Lee - Ngọc Trinh: "Tôi là người sống tình cảm, khi nhìn thấy những gì đi quá xa tôi cảm thấy mình cần lên tiếng. Các nghệ sĩ thường sợ bị liên luỵ những điều không hay ho. Khi tôi nói vấn đề này thì mọi người phải hiểu tôi luôn sống ở giữa, sống theo lẽ phải.

Cô ấy chưa làm điều gì tổn thương đến xã hội này hết. Cuộc sống này mình phải sống hạnh phúc, dù là fan hay không thì mình cũng muốn nói hãy sống yêu thương. Nếu ai đó có sai đi nữa cũng đừng dùng dao làm chuyện xấu với người ta.

 
Cao Thái Sơn giải đáp mọi thắc mắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn giải đáp mọi thắc mắc.

"Việc tôi bênh Ngọc Trinh, tôi không bênh mà chỉ nói quan điểm. Nếu có việc gì không hài lòng cần giải quyết gọi riêng ra nói chuyện, tại sao làm như vậy. Một người đàn ông đá xoáy, người đàn ông chà đạp lên phụ nữ. Nếu những ai trên Facebook tôi dù là fan hay không fan, bạn nữ bị một người nào khác đập vào mặt, tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng thì các bạn có đồng ý hay không? Người ta sống như thế nào thì kệ nó, mình có sống dưới gầm giường đâu mà quan tâm. Ngọc Trinh rất dễ thương, cô ấy im lặng là đúng. Sơn lỡ lên tiếng thì nói một lần thôi cho các bạn hiểu. Sơn sống trong nghề 20 năm, phước đức Sơn có được thể hiện trên mặt hết. Nếu có làm gì xấu thì đó là bản án lương tâm, cần gì đến người khác tố", nam ca sĩ thẳng thắn.

 
Thấy Ngọc Trinh bị chà đạp bằng những lời nhạy cảm, nam ca sĩ phải lên tiếng vì bức xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy Ngọc Trinh bị chà đạp bằng những lời nhạy cảm, nam ca sĩ phải lên tiếng vì bức xúc.

Bên cạnh đó, anh tâm sự: "Hôm nay mình nói chuyện vui vẻ thôi, phải giữ tinh thần. Các bạn nói tôi sao cũng được, có nói tôi đồng tính cũng chẳng sao. Nếu tôi là người lừa tình, lừa tiền, hại người khác thì sẽ có pháp luật xử lý chứ chẳng đợi tới người tố. Nếu như các bạn thật sự yêu thương, phải biết đâu đúng, đâu là sai. Mình không nhắc đến những người mang tính chất mâu thuẫn, nên nói những điều vui thôi, hát hò để mang đến cảm xúc. Mình không có gì phải đi đấu tố ai hết. Bây giờ họ có sai thì chuyện của họ, pháp luật giải quyết".

 
Một cuộc drama đang tiếp tục nổ ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cuộc drama đang tiếp tục nổ ra.

Xoay quay livestream, Cao Thái Sơn cho biết mình chẳng sợ bị kiện cáo, ai muốn kiện cứ kiện và nhân vật chính sẽ đi chơi, ngồi đợi xem khi nào có hồi kết. Nam ca sĩ khẳng định mình sống tử tế nên chẳng e dè bất cứ lời đe dọa nào từ ai.

Ảnh: Chụp màn hình

Đừng quên đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt  tại YAN nhé!

CAO THÁI SƠN ĐỀ NGHỊ ĐƯA ĐƠN KIỆN

Sau khi viết tâm thư dài để bênh vực Ngọc Trinh thì nam ca sĩ bị tố rất nhiều phốt không hay ho liên quan đến chuyện tiền nong. Chẳng những thế, Nathan Lee còn khẳng định Cao Thái Sơn yêu người đồng giới, là người không có tư cách, lừa đảo tài sản của người khác.

Khi đang ở Mỹ, Cao Thái Sơn cũng thẳng thắn đối diện sự việc và đề cập đến chuyện mình chuẩn bị hồ sơ đi kiện: "Tôi dám tự hào tuyên bố tất cả tài sản nhà đất là do mình tạo nên. Với những lời nói không căn cứ và không có bằng chứng xác thực nói rằng tôi lừa đảo, tôi hại người thì hôm nay tôi xin tuyên bố rằng. Tôi đã chuẩn bị xong hồ sơ để đối mặt với những kiện cáo với những ai bôi nhọ lên danh dự của tôi, kể cả trên nước Mỹ hay Việt Nam nếu như người nào đưa ra những lời sai sự thật bôi nhọ tới công việc và danh dự của tôi", nam ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm tại đây!