Cao Thái Sơn hoan nghênh Nathan Lee mua bản hit

20/05/2021, 22:15 GMT+07:00

Ngày hôm nay, Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mua hết loạt hit độc quyền như: Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa... của ca sĩ Cao Thái Sơn để sử dụng độc quyền trong thời gian tới. Một lần nữa Nathan Lee lại khuấy động cả showbiz Việt với hành động "chịu chơi" của mình.

 
Nathan Lee quyết định mua hết bài hit của Cao Thái Sơn từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee quyết định mua hết bài hit của Cao Thái Sơn từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (Ảnh: FBNV).

Tưởng chừng như Cao Thái Sơn sẽ chẳng quan tâm về chuyện này, ấy vậy mà anh chàng lại có một bài viết khá dài chia sẻ cảm xúc khi hay tin các bài hit một thời của mình đều đã được mua độc quyền đến từ một người mà thời gian qua liên tục đụng chạm nhau trên mạng xã hội, nam ca sĩ hoan nghênh và cảm thấy vui khi có người muốn tiếp tục hát những bản hit của mình sau hơn 15 năm.

Cao Thái Sơn hoan nghênh Nathan Lee mua bản hit - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát hit của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát hit từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, MrSiro, Vương Anh Tú ... và tất cả nhạc sĩ khác nói chung đã ưu ái dành những bài hit nhất cho Sơn đến tận bây giờ.

Cao Thái Sơn bấy bi của 15 năm về trước giờ cho tới bây giờ đã có số lượng hơn 300 bài hát, 14 album và Single với nhiều giải thưởng thì thật sự nếu nhiều ca sĩ khác hát hay giúp lan toả bài hát cũ của Sơn đến với mọi người được yêu thích nhiều hơn Sơn rất vui vẻ và thoải mái", Cao Thái Sơn viết.

 
Với anh nhiều ca sĩ khác hát lại bài của mình thì anh cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với anh nhiều ca sĩ khác hát lại bài của mình thì anh cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng gửi lời chúc mừng đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đã có thể làm điều tuyệt vời cho mẹ, đồng thời tiết lộ sắp ra MV ca nhạc trong thời gian tới.

"Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy vui lắm rồi.Các bạn chuẩn bị đón chờ những dự án và bài hát mới sắp tới của Sơn được quay tại Mỹ nhé. Hãy đón xem các tỷ phú tại Mỹ xuất hiện trong MV mới của Sơn".

 
Giọng ca sinh năm 1985 cho biết sắp ra MV với sự xuất hiện của các tỷ phú tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 1985 cho biết sắp ra MV với sự xuất hiện của các tỷ phú tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

Mặc dù bài viết có giọng văn đầy thiện lành nhưng nhiều khán giả đặt ra câu hỏi liệu bán hết bài hit cho "đối thủ" thì tình anh em giữa Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung liệu còn bền lâu?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHẠC SĨ NGUYỄN VĂN CHUNG PHỦ NHẬN MUA NHÀ NHỜ BÁN BÀI HÁT CHO NATHAN LEE

Mới đây, trên các diễn đàn cho rằng nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chun  vừa mua bất động sản hàng chục tỷ sau khi Nathan Lee chính thức thông báo đã mua hết loạt hit của anh, đồng thời cách đây vài ngày còn tuyên bố đã trả hết nợ, chi tiền mua cho mẹ ruột những món đồ đắt tiền.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi xa nên mình sẽ nói ở đây 1 lần:
1. Nợ là do mình tự trả
2. Ghế massage là do mình tự mua
3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, kg sai về luật cũng chả sai về tình. Bên canh đó, các bạn ơi, hiện giờ có một tin đang lan truyền trong các group bất động sản này về mình là không chính xác nha. Vì một căn hộ ở đây là từ 40 tỷ đến 60 tỷ lận", Nguyễn Văn Chung viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!