Cao Thái Sơn đau xót, khóc thương "người yêu tin đồn" qua đời vị bệnh ung thư

08:00 25/10/2018

Cao Thái Sơn hiện đang rất đau buồn vì sự ra đi của bạn gái tin đồn Đoàn Dạ Ly sau thời gian dài cô chống chọi với bệnh ung thư. Cô nàng Dạ Ly và Cao Thái Sơn vốn có mối quan hệ rất thân thiết và chân thành với nhau.

Mới đây, thông tin Đoàn Dạ Ly (Bảo Phương) - "người yêu tin đồn" của Cao Thái Sơn qua đời khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng. Trước đó, cô nàng đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, nhưng đến cuối cùng vẫn phải chấp nhận số phận. Cao Thái Sơn hiện đang rất buồn vì sự ra đi của Dạ Ly. Nam ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân cùng với lời cầu nguyện cuối cùng dành cho cô.


Cao Thái Sơn gửi lời cầu nguyện cuối cùng cho người bạn của mình.
Cao Thái Sơn gửi lời cầu nguyện cuối cùng cho người bạn của mình.

Trước đó khi hay tin Dạ Ly mắc bệnh ung thư, Cao Thái Sơn đã viết tâm thư rất dài trên trang cá nhân khiến người khác không khỏi xúc động. Nam ca sĩ đã viết: "Em à, khi anh nghe tin em bị bạo bệnh là anh đang quay hình, cảm giác anh như không thở được vì không muốn tin. Thôi thì kệ giai đoạn cuối hay giai đoạn nào thì trong mắt anh, em vẫn phải cố gắng khoẻ mạnh. Em mãi là cô gái tuyệt vời trên thế gian này. Bất kì show nào của anh em cũng có mặt, lần nào cũng có quà cho anh và những bó hoa thật lớn, show lớn của anh ở Sài Gòn em bay vào mang con gấu bông to đùng tặng anh vẫn còn để ở đầu giường kìa. Bây giờ còn chút hy vọng nào thì em cũng phải cố gắng nhé, anh biết là rất khó nên nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì em cũng hãy nhớ rằng, mọi người luôn yêu thương em! Luôn mỉm cười và cố gắng nhé. Anh sẽ tiếp thêm chút sức mạnh để em chiến đấu với ung thư nhé!!! Cố lên Bảo Phương. Cô bé xinh đẹp".


Cao Thái Sơn từng viết tâm tư gửi cho Dạ Ly khi hay tin cô mắc bệnh ung thư.
Cao Thái Sơn từng viết tâm tư gửi cho Dạ Ly khi hay tin cô mắc bệnh ung thư.


MV Yêu hay thương hại của Cao Thái Sơn.

Đoàn Dạ Ly vốn là người bạn thân thiết, fan hâm mộ của giọng ca Con đường mưa. Nhắc tới hot girl này, khán giả theo dõi hoạt động của Cao Thái Sơn trong showbiz không còn lạ lẫm bởi cô nhiều lần xuất hiện trong câu chuyện đời tư ồn ào của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn đau xót, khóc thương


Những hình ảnh thân thiết của cả hai.
Những hình ảnh thân thiết của cả hai.

Giữa hai người luôn tồn tại sự chân thành mà không phải giữa idol và fan nào cũng có được. Lần chia li vĩnh viễn này với cô bạn thân thiết làm cho Cao Thái Sơn không tránh khỏi suy sụp. Tuy nhiên, những người hâm mộ anh và yêu mến Dạ Ly hy vọng anh sẽ sớm vượt qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!