Cao Thái Sơn bị Nathan Lee "đào phốt" vì dám bênh Ngọc Trinh

13:00 22/04/2021

Trong khi cuộc khẩu chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh đã khiến khán giả "đau đầu" những ngày qua thì mới đây Cao Thái Sơn lại được thêm vào vòng xoáy vì lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh. Giọng ca Con đường mưa bị lật tung quá khứ và cho là một kẻ dưới đáy xã hội nhưng tỏ ra thanh cao.

 
Drama của Ngọc Trinh Nathan Lee đã kéo thêm người thứ 3. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Drama của Ngọc Trinh Nathan Lee đã kéo thêm người thứ 3. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

Vừa qua, sau khi Nathan Lee có nhiều bài viết chỉ mặt gọi tên Ngọc Trinh gây tranh cãi, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bênh vực "nữ hoàng nội y", nam ca sĩ cho rằng phụ nữ nên được tôn trọng.

 
Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn sau khi bênh Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn sau khi bênh Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cao Thái Sơn viết: "Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và là sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu". Thế là drama hiện tại đã chuyển theo hướng khác, Nathan Lee dồn mọi phẫn nộ vào Cao Thái Sơn.

 
Nathan Lee hứa hẹn sẽ cho giọng ca Con đường mưa sáng nhất showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee hứa hẹn sẽ cho giọng ca Con đường mưa sáng nhất showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam doanh nhân "dằn mặt": "Khi mình vướng một rổ phốt, mà toàn những phốt kinh khủng thì nên im mõm lại". Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee bắt đầu lật lại quá khứ không hay của giọng ca Con đường mưa.

 
Nhiều câu chuyện về Cao Thái Sơn được Nathan Lee chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều câu chuyện về Cao Thái Sơn được Nathan Lee chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nathan Lee kể ra hàng loạt "phốt" kinh khủng của Cao Thái Sơn như: quen một người đàn ông rồi lừa hết tiền của người đó để gia đình họ phải đau khổ đến giờ này, thậm chí còn có hành vi không hay với người yêu cũ,... Nam ca sĩ cho biết dù có văng tục vẫn sang còn Cao Thái Sơn xây 10 cái nhà vẫn là người đi khách. Anh cho rằng đây là dịp "tổng vệ sinh" showbiz vì có những thành phần không sạch.

 
Cao Thái Sơn lên tiếng đáp trả khi bị lật tung quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn lên tiếng đáp trả khi bị lật tung quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi bị Nathan Lee tố thẳng mặt, Cao Thái Sơn lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân: "Nếu sinh ra trong gia đình quyền thế, hãy sử dụng từ ngữ lịch thiệp đúng nơi đúng chỗ để xứng đáng cho 2 chữ sang trọng. Mạng xã hội không phải là nơi trút giận lên ai đó để thể hiện quyền lực của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục, nhất là khi mình là nghệ sĩ nổi tiếng có sở thích muốn hạ thấp người khác để miệt thị lại càng không nên. Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sinh ra từ bé đó là: hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người. Đừng để chữ mất dạy và vô giáo dục tồn tại trong con người để người khác đánh giá".

 
Giọng ca Con đường mưa tự thấy mình đẹp trai vì cư xử lịch thiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Con đường mưa tự thấy mình đẹp trai vì cư xử lịch thiệp. (Ảnh: FBNV)

Trước những đáp trả Cao Thái Sơn còn không quên hỏi khán giả rằng mình đẹp trai đúng không? Bởi vì nam ca sĩ sử dụng từ ngữ rất lịch thiệp. Có thể thấy sau hành động này của giọng ca Pha lê tím sẽ còn nhiều drama diễn ra tiếp theo.

>> Xem thêm: Không đến điểm hẹn với Nathan Lee, Ngọc Trinh làm gì tối qua?

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt  tại YAN nhé!

CAO THÁI SƠN CHƯA TỪNG GẶP NGỌC TRINH NHƯNG VẪN MUỐN BẢO VỆ

Trong bài viết gần đây nhất của Cao Thái Sơn, nam ca sĩ cho biết mình chưa từng gặp Ngọc Trinh bao giờ nhưng khi chứng kiến drama những ngày qua cần phải lên tiếng.

Dưới góc nhìn cá nhân anh muốn bày tỏ về vấn đề bất động sản:"Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng. Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!".

Tiếp theo đó, Cao Thái Sơn nói rằng Ngọc Trinh có xài đồ fake cũng là chuyện của "nữ hoàng nội y", mua giày dép túi xách như thế nào cũng không liên quan người khác.

Xem thêm tại đây!