Cao Thái Sơn bị chảy máu mũi đến mức nhập viện khiến fan lo lắng

06/06/2018, 10:00 GMT+07:00

Hình ảnh của giọng ca "Con đường mưa" bị chảy máu mũi được trợ lý chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều fan rất lo lắng. 

Tối qua 5/6, trợ lý của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Cao Thái Sơn bị chảy máu mũi đến mức nhập viện khiến các fan lo lắng. Được biết, Cao Thái Sơn từng nhiều lần gặp tình huống này. Trước đó vào ngày 4/6, nam ca sĩ cũng gây xôn xao khi tiết lộ bản thân bị chảy máu mũi đến 30 phút sau chuyến đi Mỹ.


Hình ảnh Cao Thái Sơn bị chảy máu mũi khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Cao Thái Sơn bị chảy máu mũi khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng.


Nam ca sĩ bị chảy khá nhiều máu ở mũi, nhưng về phía anh vẫn chưa xác nhận mình đã khỏe hơn với người hâm mộ không khỏi lo lắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bị chảy khá nhiều máu ở mũi, nhưng về phía anh vẫn chưa xác nhận mình đã khỏe hơn với người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Ngay sau khi biết tin, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm đến Cao Thái Sơn. Ưng Đại Vệ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, và Trung Quân Idol cũng nhanh chóng hỏi han và mong anh chú ý giữ gìn sức khỏe: "Anh ơi sao vậy? Giữ sức khoẻ anh ơi!".


Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, khá nhiều người lo sức khỏe cho Cao Thái Sơn, mọi người đều khuyên anh hãy đến bệnh viện sớm và giữ gìn sức khỏe làm việc ít lại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, khá nhiều người lo sức khỏe cho Cao Thái Sơn, mọi người đều khuyên anh hãy đến bệnh viện sớm và giữ gìn sức khỏe làm việc ít lại. 

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!