Cao Thái Sơn bênh Ngọc Trinh: "Xài hàng fake cũng chẳng ảnh hưởng ai"

08:20 22/04/2021

Những ngày qua, ồn ào giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh "chiếm sóng" trên các diễn đàn. Cho đến nay, không chỉ người trong cuộc mà những đồng nghiệp xung quanh cũng bị kéo vào scandal. Cụ thể, Cao Thái Sơn là một nhân vật mới trong drama khi anh đăng đàn tâm thư bênh vực Ngọc Trinh.

 
Toàn bài viết từ Cao Thái Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bài viết từ Cao Thái Sơn.

Cụ thể, anh cho hay mình chưa gặp cô nàng bên ngoài bao giờ nhưng ở góc nhìn cá nhân anh muốn bày tỏ quan điểm như sau. Nói đến vấn đề làm bất động sản, Nathan Lee mắng Ngọc Trinh "sống ảo".

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn lại quan niệm rằng: "Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng. Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!".

 
Nam ca sĩ hiện đang ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hiện đang ở Mỹ.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn nhắc rõ thêm chuyện xài túi hiệu hay hàng fake thì Ngọc Trinh cũng chẳng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai cả. Việc mỹ nhân thích khoe tiền, khoe những điều đắt đỏ là niềm vui của cô ấy, không gây phiền hà cho ai. 

Giữa scandal với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh: "Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và là sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu".

 
Người đẹp vừa tạo nên phiên bản mới cho ô tô tiền tỷ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp vừa tạo nên phiên bản mới cho ô tô tiền tỷ.

Ngay lúc này đây, nhiều khán giả và bạn bè ủng hộ giọng ca Cầu vồng mưa về quan điểm mà anh vừa bày tỏ. Họ khen ngợi Ngọc Trinh vì sự im lặng, không gây ồn ào trong những ngày qua và phụ nữ luôn cần phải được yêu thương, bảo vệ. 

 
Cộng đồng mạng ủng hộ Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng ủng hộ Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh.

Câu chuyện có lẽ sẽ không dừng lại khi từ phía Nathan Lee cũng có màn "đáp trả" cực gắt: "Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi. Em hại con nhà ngưới ta em còn nhớ không? Nó vẫn còn bên em đó! Nhớ lời anh nha. Khi mình dính một rổ phốt, mà toàn những phốt kinh khủng, thì nên im mõm lại!".

>> Cùng tìm hiểu: Tiểu sử Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

 
Nathan Lee tiếp tục có động thái mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee tiếp tục có động thái mới.

Scandal không gói gọn giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh mà đến nay còn có cả Cao Thái Sơn cũng bị mắng nặng nề. Đến khi nào các nghệ sĩ mới có điểm dừng trước những tranh cãi thế này? Nhưng dù ai có ra sao đi nữa thì mỹ nhân vòng eo 56 vẫn giữ quan điểm im lặng, chăm sóc nhan sắc.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

NATHAN LEE THÁCH THỨC NGỌC TRINH GIỮA PHỐ

Tối qua, nam ca sĩ đã có màn thách thức "cực gắt" với người đẹp tại đường Lý Tự Trọng, quận 1, Hồ Chí Minh. Anh đợi xem Ngọc Trinh có mang ô tô tiền tỷ ra đua với mình hay không?

Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy Nathan Lee mặc váy, ngồi xích lô và "đá đểu" đó là chiếc "gôi goi" 3.000 tỷ đồng. Chưa kể, có một số đông được xem là fan của nam ca sĩ tụ tập đằng trước đường khá hỗn loạn, hô tên thần tượng thật to.

Lúc này, Nathan Lee cũng bắt đầy livestream. Sự việc này khiến con đường ngay khu vực trung tâm náo loạn. Nhiều người vẫn không hiểu mục đích anh làm điều này để làm gì. Chẳng những thế, nam ca sĩ còn kêu cả Lý Nhã Kỳ vào việc.

Xem thêm tại đây!