Cao Thái Hà trở lại sau khi khóa trang cá nhân với hình ảnh trong sáng

17:10 15/04/2021

Nghệ sĩ ngày nay khác nghệ sĩ xưa ở một điều đó là họ phải đối mặt với áp lực khá lớn từ phản ứng của cộng đồng mạng khi xảy ra vấn đề tranh cãi trái chiều. Cao Thái Hà với vai diễn Hoạn Thư trong phim điện ảnh Kiều đã vấp phải chỉ trích của bộ phận lớn dư luận khi các cảnh "bỏng mắt" của cô bị cho là dung tục, vô lý và phá hỏng cái đẹp của nguyên tác Truyện Kiều.


Hóa thân thành Hoạn Thư, có nhiều tranh cãi về vai diễn của Cao Thái Hà, có người chê, có người lại khen cô diễn tốt hơn cả nữ chính. (Ảnh: Tư liệu phim)

Khóa trang cá nhân giữa "bão" chỉ trích, Cao Thái Hà chia sẻ với chúng tôi rằng cô đã sang chấn tâm lý khi những nhận xét tiêu cực như thế dồn dập hướng về mình. Tối qua khi mở lại Facebook, nữ diễn viên cũng không thể giấu nỗi buồn mà bộc bạch: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương, đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

 
Cao Thái Hà đã nhận được rất nhiều lời động viên quý giá. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cao Thái Hà đã nhận được rất nhiều lời động viên quý giá. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dường như sau rất nhiều lời động viên từ khán giả, đồng nghiệp yêu thương và công nhận cô Cao Thái Hà đã lấy lại tinh thần, đăng trên trang cá nhân bức ảnh mới với vẻ ngoài vô cùng tươi tắn, mang vẻ đẹp thanh khiết. Cô nói: "Cám ơn những tình cảm mà các anh chị bạn bè đã dành cho Hà, nín khóc rồi lại cố gắng hơn nữa. Đăng tấm hình tươi tắn và hứa là sẽ kiên cường hơn, Hà sẽ không yếu đuối nữa!"

 
Cao Thái Hà với hình ảnh mới để tự cổ vũ tinh thần cho mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cao Thái Hà với hình ảnh mới để tự cổ vũ tinh thần cho mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tối qua, nữ diễn viên cũng đã xuất hiện trong buổi công chiếu phim điện ảnh Lật Mặt: 48H của Lý Hải. Cao Thái Hà trong bộ cánh màu đỏ nổi bật nhưng có thiết kế nền nã, với tóc duỗi trông vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng khi sánh bước cùng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ. Có thể thấy giữa "tâm bão", nữ diễn viên vẫn vô cùng rạng rỡ khi đến ủng hộ phim Việt mới ra mắt.

 
Nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện vào tối qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện vào tối qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chưa nói đến việc các cảnh quay đang bị chỉ trích của Cao Thái Hà có thực sự dung tục hay không, vì nó nằm ở quan điểm của mỗi người, nhưng việc cô đã cố gắng hết mức, hi sinh bản thân để hoàn thành vai diễn theo kịch bản, theo chỉ đạo của đạo diễn là điều phải công nhận và đáng khích lệ. Mong người xem sẽ không quá khắt khe cũng như cộng đồng mạng sẽ dùng những ý kiến mang tính xây dựng, góp ý thay vì lời lẽ gây tổn thương cho nghệ sĩ.

 

CAO THÁI HÀ "GIẬT SPOTLIGHT" NỮ CHÍNH TRÊN THẢM ĐỎ NGÀY RA MẮT VỚI TRANG PHỤC CẦU KÌ

Là một trong ba nhân vật chính của bộ phim, Cao Thái Hà cho thấy bản thân luôn đầu tư kĩ lưỡng cho "Hoạn Thư" khi nữ diễn viên không chỉ tâm huyết cho nhân vật trên phim mà ngay cả màn ra mắt vai diễn cũng vô cùng công phu.

Khoác lên mình bộ váy cổ trang được thiết kế riêng với đường nét tỉ mỉ may thêu hoàn toàn thủ công, cô nàng càng được tôn lên vẻ đẹp quyền quý, sắc sảo khó bì.

Theo chia sẻ thêm từ nữ diễn viên, bộ trang phục trong buổi họp báo lần này là sản phẩm đo ni đóng giày kì công từ nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. Tổng thời gian từ khâu lên ý tưởng, may thành phẩm, đính kết các chi tiết thủ công và làm riêng phụ kiện như: Hoa tai, trâm cài… mất tổng cộng một tháng ròng. Trong đó, một nửa thời gian được đầu tư để đính kết các chi tiết cầu kỳ lên áo một cách tinh xảo nhất.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.