SAO VIỆT COVID-19 - Cao Thái Hà chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch

05/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong SAO VIỆT MÙA COVID-19 cùng YAN, Cao Thái Hà đã có những chia sẻ khi quyết định đóng cửa quán và vẫn trả lương cho nhân viên giữa dịch COVID-19

Trong năm 2019 vừa qua, có lẽ là một năm thành công với Cao Thái Hà khi hàng loạt bộ phim của cô ra mắt rất được cái khán giả ủng hộ nhưng Tiếng sét trong mưa, Bán Chồng..

Ngoài vai trò là diễn viên, thì Cao Thái Hà vừa qua cũng kinh doanh thêm quán ăn, nhưng do tình hình dịch COVID-19 ngày càng bùng phát nên quán ăn phải đóng cửa.

 
Cao Thái Hà vẫn trả lương cho nhân viên giữa dịch COVID-19​ (Ảnh: Minh hoạ)
Cao Thái Hà vẫn trả lương cho nhân viên giữa dịch COVID-19​ (Ảnh: Minh hoạ)

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà bức xúc khi bị bẻ kính xe trong lúc đang đi quay phim

Cao Thái Hà buồn vì quán phải đóng cửa do dịch COVID-19

Thông qua SAO VIỆT MÙA COVID-19 cùng YAN, Cao Thái Hà đã có những chia sẻ khi quyết định đóng cửa quán và chuyển sang hình thức kinh doanh online ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên tâm sự:

 
Cao Thái Hà thời điểm hiện tại chủ yếu ở nhà để phòng chống dịch
Cao Thái Hà thời điểm hiện tại chủ yếu ở nhà để phòng chống dịch

"Vì quán mới kinh doanh không được bao lâu phải đóng cửa vì dịch Hà cũng rất buồn, nhưng mình và mọi người cùng nhau chung tay với Chính Phủ để đẩy lùi dịch bệnh, nên thời điểm hiện tại, Hà chuyển sang bán online, mặc dù thu nhập Hà lúc này đang bị đóng băng do phim và quảng cáo đều bị ngưng lại nhưng Hà vẫn trả lương cho các bạn nhân viên của mình".

 
Cái tên Cao Thái Hà trong năm qua được nhiều người biết đến qua vai diễn Mợ hai trong Tiếng sét trong mưa
Cái tên Cao Thái Hà trong năm qua được nhiều người biết đến qua vai diễn Mợ hai trong Tiếng sét trong mưa

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà: "Bạn trai hốt hoảng khi xem tôi đóng cảnh nóng"

Cao Thái Hà vẫn có thể sống qua mùa dịch nhờ tiền tích góp được

Cao Thái Hà cũng chia sẻ thêm do cô muốn duy trì công việc kinh doanh online để thể trả lương cho nhân viên, còn về bản thân nữ diễn viên do quá trình làm nghệ thuật vẫn tích góp được số tiền nên vẫn có thể đủ trang trải qua mùa dịch COVID-19 này.

 
Nữ diễn viên có thể đủ sống qua mùa dịch COVID-19 này
Nữ diễn viên có thể đủ sống qua mùa dịch COVID-19 này

Nữ viễn viên "Tiếng sét trong mưa" cũng hi vọng mọi người nghiêm túc chấp hành những qui định được đề ra trong thời này, để cùng nhau đẩy lùi dịch.

Cao Thái Hà được chủ giảm giá thuê nhà 3 tháng trong dịch Covid-19

Thời điểm hiện tại, nhiều chủ nhà cũng giảm giá tiền thuê mặt bằng cho khách, và Cao Thái Hà là mộ trong số đó, vừa qua, nữ diễn viên đã chia sẻ đoạn tin nhắn khi được chủ nhà giảm giá tiền thuê mặt bằng cho mình, cô viết:

"Cô chủ nhà dễ thương nhất hệ mặt trời. Thật sự hi vọng các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp đều được sự hỗ trợ từ phía chủ nhà. Tình hình Covid-19 căng thẳng, hành động nhỏ thể hiện sự thông cảm và đáng quý lắm mọi người ơi". 

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay "Hai Sáng" đeo gông đi tù, ném trứng

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ vẫn trả lương cho nhân viên của Cao Thái Hà trong SAO VIỆT MÙA COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!