Cao Thái Hà tiết lộ lý do không lập bàn thờ của bạn thân ở nhà

20:20 10/07/2021

Sau khi đã lo liệu xong xuôi tang lễ cho người bạn thân Phạm Đức Long. Cao Thái Hà cho biết cô bắt đầu tự cách ly tại nhà để kiểm tra sức khỏe, đồng thời cũng tiết lộ lý do không làm bàn thờ của người bạn thân ở nhà. "Hà cảm ơn sự động viên của mọi người nha, Hà đã lo xong hết tang lễ của Long, giờ bắt đầu tự cách ly 21 ngày và kiểm tra sức khoẻ", Cao Thái Hà Viết.

 
Những ngày qua, nữ diễn viên cố gắng gạt nỗi buồn để lo đám tang cho người bạn thân gắn bó hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, nữ diễn viên cố gắng gạt nỗi buồn để lo đám tang cho người bạn thân gắn bó hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Cao Thái Hà cho biết: "Hà sẽ không có làm bàn thờ cho Long ở nhà của Hà mà chỉ giữ 1 tấm ảnh nhỏ để tưởng nhớ, Hà muốn có cảm giác nói chuyện với Long mỗi ngày giống với ba của mình thôi, đi đâu cũng có bạn bên cạnh".

 
Nữ diễn viên giữ 1 tấm ảnh của người bạn thân luôn để bên mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên giữ 1 tấm ảnh của người bạn thân luôn để bên mình. (Ảnh: FBNV)

 
Sau khi lo chu toàn cho đám tang của bạn thân, Cao Thái Hà viết: "Những ngày khó khăn bây giờ mới thật sự bắt đầu". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi lo chu toàn cho đám tang của bạn thân, Cao Thái Hà viết: "Những ngày khó khăn bây giờ mới thật sự bắt đầu". (Ảnh: FBNV)

Trước đó, trên trang cá nhân Cao Thái Hà đã tiết lộ bức di thư Phạm Đức Long viết trong những ngày chống chọi với bệnh tật. Những dòng chữ nguệch ngoạc chứa đựng tình cảm và tâm nguyện của nam diễn viên lấy đi nước mắt của bao người.

"Hà ơi, mày là đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau, tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. À tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao, mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của hai đứa tụi mình, tụng kinh ở chùa xong thì nói mọi người làm điều đó.

Tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. À tao không có kỷ niệm gì cho mày, hay mày lấy cái giỏ của tao làm kỷ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày cũng xách, tao cũng được kế bên mày", cố diễn viên viết trước khi qua đời.

 
Những ngày qua, nữ diễn viên gốc Cần Thơ luôn tức trực bên linh cữu của người bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, nữ diễn viên gốc Cần Thơ luôn tức trực bên linh cữu của người bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói tình bạn giữa Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long khiến nhiều người ngưỡng mộ, sự ra đi của nam diễn viên khiến cô dường như suy sụp tinh thần, trong suốt 10 năm qua nữ diễn viên luôn có sự đồng hành với người bạn thân trên mọi nẻo đường.

Ảnh: Tổng hợp

CAO THÁI HÀ HỨA THAY BẠN THÂN LO CHO BỐ MẸ ĐỨC LONG

Sau khi cố diễn viên Đức Long ra đi mãi mãi, Xót xa vì người bạn thân để lại cha mẹ già yếu, bạn thân của anh là diễn viên Cao Thái Hà đã đứng ra lo liệu đám tang, đồng thời hứa giúp anh chăm sóc cha mẹ già.

"Hà sẽ lo cho Mẹ Long. Yên tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này", nữ diễn viên viết.

Trước đó, cô là người luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc, động viên Đức Long điều trị, mỗi ngày cô đều đứng ở cổng bệnh viện để đợi đón bạn về nhưng phép màu đã không đến.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!